Các cán cỗ cấp Quận/Huyện, cung cấp Trường, Thầy Cô, các bậc bố mẹ và học viên vui lòng chăm chú để vòng thi diễn ra thuận tiện và thành công:

1. Đối tượng dự thi:

Học sinh những khối lớp từ lớp 1 – lớp 12 trên vn dự thi các Toán giờ Việt, Toán giờ đồng hồ Anh cùng Vật lí trên hệ thống binhchanhhcm.edu.vnlympic đã kết thúc 7 vòng thi.

Bạn đang xem: Mở vòng thi cấp tỉnh, thành phố cuộc thi violympic năm học 2021

2. Thời gian và hiệ tượng thi:

a. Thời hạn thi:

– Mỗi bài xích thi sẽ kéo dãn tối đa 45 phút bước đầu từ thời gian mã thi được mở.

– Sau 18h00 hàng ngày hệ thống đã khóa thi vòng số 8 nhằm tạo điều kiện để học sinh ôn luyện các vòng từ bỏ do từ một – 7.

b. Hiệ tượng thi:

– thời gian chi tiết ban đầu mỗi ca thi của từng môn thi đã do các cán bộ cai quản của 1-1 vị thông báo cho học viên của mình.

– Mỗi học sinh chỉ được đk một thông tin tài khoản duy nhất dự thi duy tốt nhất trên hệ thống và phải đúng mã của cán bộ cấp Quận hoặc trường (hội đồng tổ chức triển khai thi thừa cấp) mình cấp mới hoàn toàn có thể vào thi được.

– Ở bài xích thi tiên phong hàng đầu và 2, học sinh phải đạt tổng từ 100 điểm trở lên mới được thiết kế tiếp bài bác thứ 3.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Đám Ma Đánh Số Gì Dễ Ăn? Đây Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu?

c. Thao tác:Bước 1: Học sinh đã chấm dứt 7 vòng thi đăng nhập vào hệ thống bấm chuột nút Bắt đầu nghỉ ngơi cột trạng thái

Bước 2:Nhập mã mà giáo viên đã cấp cho trực tiếp hoặc thông qua các phòng online (đối với những hội đồng thi online)

Bước 3:Bắt đầu vào thi để hoàn thành bài thi.

3. Tổ chức cơ cấu xét giải

– giải thưởng chỉ xét tại vòng thi số 8, ngoài đến hiệu quả của những vòng khác.

– học viên đạt điểm trường đoản cú 250 trở lên đã được khối hệ thống chọn vào bảng tác dụng để xếp hạng vị trí cao nhất 100 theo từng khối và cung cấp giấy ghi nhận online. Thời gian hệ thống cấp giấy chứng nhận online BTC sẽ thông báo rõ ràng trong các thông tin tiếp theo.

– Điểm số này chỉ ảnh hưởng đến vấn đề lấy bảng xếp hạng và cấp cho giấy ghi nhận online với không tác động đến việc kĩ năng tham dự các vòng những cấp Tỉnh/Thành phố.

4. Lưu lại Ý: Để vòng thi cấp cho Quận diễn ra thành công tốt nhất BTC binhchanhhcm.edu.vnlympic giang sơn có một số xem xét đối với các Thầy giáo, thầy giáo và học sinh như sau:

Các xem xét dành đến cán cỗ phụ trách các thi:

fpt.edu.vn để được reset thi lại bổ sung vào ca tiếp theo.Đối với những hội đồng tổ chức cho học sinh thi online tại nhà thì không buộc phải ký biên phiên bản giấy, hệ thống sẽ tầm nã xuất lịch sử vẻ vang từng thắc mắc trong bài làm của học viên để so sánh điểm trực tiếp.

Các để ý đối với học tập sinh:

Lỗi không nên giờ thi của ca thi tạo ra từ phần thiết lập ngày/giờ của máy tính thầy cô thực hiện tạo ca thi hoặc bởi vì máy tính học sinh đang bị lệch lạc không đúng GMT +7, cho nên cần sửa đổi đúng về múi giờ GMT +7. Các bước sửa lỗi xem chi tiết hướng dẫn Tại đây

Chúc các thí sinh có một vòng thi thiệt thành công, thuận tiện với thành tích tốt nhất có thể !!