CHI TIẾT CÁCH CÀI MẬT KHẨU CHO WIFI TENDA BẰNG ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH NHANH GỌN

Câu hỏi ” Tôi đang cài đặt 1 chiếc Router wifi Tenda cũ ” , vậy làm chũm nào để thay tên và mật khẩu wifi Tenda nhằm sử dụng như một chiếc wifi phụ trong gia đình, xin lapcamearfpt.vn hướng dẫn và giải thích. Đáp lại từ bỏ phía khách hàng hàng, trong nội dung bài viết này camera Hi-tech đang giải đáp vướng mắc của fan dùng bằng cách hướng dẫn đổi tên wifi Tenda bởi 2 bước qua năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu cho wifi tenda

Đổi tên cùng mật khẩu wifi Tenda cho mục tiêu gì

Hiện nay giá thành của những dòng modem Wifi bắt đầu trên thị trường khá cao từ 1.000.000đ – 1.500.000đ mà bạn dùng rất có thể thấy bọn chúng được buôn bán trong các cửa hàng máy tính, cửa hàng điện thoại … do đó rất nhiều quý khách khi ao ước mua 1 mẫu wifi làm bộ phát sóng wifi phụ trong gia đình thường tuyệt đắn đo. Do đó chọn thực hiện modem wifi Tenda cũ làm cỗ phát sóng wifi gia đình là vấn đề vô cùng nên thiết.

Chỉ yêu cầu mua cỗ phát sóng wifi Tenda cũ về reset sau đó đổi thương hiệu wifi là tín đồ dùng rất có thể sử dụng, các bộ phạt sóng wifi cũ trên thị trường hiện thời chỉ từ bỏ 100.000đ – 300.000đ thấp hơn nhiều so với các thiết bị đang bán ở các cửa hàng, vị đó người tiêu dùng vừa có thể yên trọng điểm mạng wifi nhà mình táo bạo mà giá cả lại rẻ.

Ngoài ra còn vì yếu tố bảo mật, bình yên hay vận tốc mạng bị chậm trễ do có không ít người biết mật khẩu wifi Tenda nhà của khách hàng khiến mạng không ổn định trong thời gian dài, bí quyết khắc phục khá đơn giản đó là sửa chữa thay thế mật khẩu wifi cũ bởi mật khẩu mới phức hợp hơn, vừa tiêu giảm người khác hack pass wifi , vừa đảm bảo an toàn không ai truy vấn vô được, mạng internet sẽ nhanh trở lại mà thôi

+ quá trình đổi password wifi Tenda trên năng lượng điện thoại

Để rất có thể đổi được mật khẩu wifi qua năng lượng điện thoại, bạn dùng chỉ việc làm theo 2 bước đơn giản và cơ bản như sau

+ bước Đầu Tiên : Đăng nhập vào modem wifi Tenda

Để có thể đăng nhập vào Wifi Tenda của modem cũ nếu người dùng không biết mật khẩu đăng nhập wifi thì thực hiện reset Wifi tenda bằng phương pháp cấp nguồn đến modem / router, ngóng đèn sáng lên thì ta tiến hành reset bởi cách bấm chuột nút reset phía sau sườn lưng modem giữ không bỏ tay ra trong vòng 10 giây để các đèn sáng hàng loạt sau đó nhả tay ra đến máy tự động hóa reset.

Sau khi đang reset thì trên smartphone di động của bạn chọn vào phần ” Cài Đặt ” tiếp nối chọn tiếp ” Wifi ” và lựa chọn tên wifi như Tenda_XXXX, liên kết wifi đang thành công dễ dàng do Tenda không yêu ước nhập mật khẩu.

Sau đó mở một trình trông nom web bất kỳ trên điện thoại, nhập vào thanh luật pháp dải địa chỉ cửa hàng IP: 192.168.0.1

Điền tên đăng nhậppasswordadmin với admin

Giao diện màn hình cấu hình của Tenda sẽ hiện ra.

+ bước Kế Đến: tiến hành đổi tên với mật khẩu wifi TendaĐổi tên đến mạng wifi Tenda

Trên hình ảnh mặc định chọn ” Advance

Để đổi tên cho wifi tenda bạn bấm vào mục Wireless lựa chọn ” Wireless Basic Settings ” nhấn vào bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị có cái SSID sẽ để mang định là Tenda XXXX

Bạn nhấp vào đổi thương hiệu wifi lịch sự tên mà bạn muốn ví dụ như ” wifi gia đình 1 ” chẳng hạn.

Sau đó thừa nhận Ok để bảo quản tên Wifi mới

Đổi mật khẩu đến wifi Tenda

– bấm vào phần Wireless => lựa chọn phần Security mặt tay trái, trong phần hông này bạn sẽ thấy chế độ Security mode đang ở chế độ Disable nghĩa là không có thiết lập password wifi , nhấn vào và lựa chọn WPA2- PSK

Điền mật khẩu wifi mà bạn có nhu cầu đổi vào Preshared Key ví dụ trong bài bác này mình để là 123456789

Nhấn OK để gìn giữ mật khẩu mới

Vậy là chúng ta đã chấm dứt việc thay đổi mật khẩu wifi bên trên modem / Router Tenda thành công 100% nếu muốn biết vẫn đổi mật khẩu giỏi chưa, quay lại giao diện màn hình điện thoại, vào lại Wifi với nhập mật khẩu đăng nhập mới, nếu ok là đã dứt việc.

Trường hòa hợp có thắc mắc gì về việc cấu hình, đổi mật khẩu hay đổi tên wifi …. Gồm thể bình luận trên nội dung bài viết dưới phía trên để bộ phận kỹ thuật của người tiêu dùng Hi-tech Solution cung cấp cho khách hàng.