CÁCH CẮM HEADPHONE VÀO MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN NHẤT, CÁCH ĐỂ KẾT NỐI TAI NGHE VỚI MÁY TÍNH

Máy tính để bàn không có loa tích thích hợp như laptop, bọn họ cần đề xuất cắm loa ngoại trừ hoặc tai nghe với laptop để bàn new nghe nhạc, xem video hoặc xem những chương trình giải trí. Những người chưa chắc chắn cách kết nối tai nghe với máy vi tính để giao hàng giải trí, vậy hãy cùng tò mò cách cắm tai nghe vào máy tính dễ dàng và đơn giản nhất sau đây.

Bạn đang xem: Cách cắm headphone vào máy tính

Trước hết bắt buộc kiểm tra jack gặm (đầu cắm) tai nghe đã có xem kích thước của nó có phù hợp với ổ cắm của sản phẩm tính không. Kế tiếp thực hiện gặm tai nghe vào sản phẩm công nghệ tính. Thường thì đầu cắm tai nghe 3.5mm tương xứng với phần lớn các ổ cắm của các loại máy tính xách tay để bàn, còn các loại tai nghe tất cả đầu cắm, jack cắm to hơn hay nhỏ tuổi hơn 3.5mm thì máy tính xách tay sẽ ko nhận.

1. Phương pháp cắm headphone vào trang bị tính

Trên phần than phía trước của máy tính nhằm bàn ta sẽ quan sát thấy bao gồm 2-3 lỗ gặm jack tai nghe, bạn quan gần kề sẽ thấy hiển thị màu sắc xanh biểu tượng cho khu vực cắm những loại tai nghe của điện thoại thông dụng. Các bạn hãy cắm tai nghe đã chuẩn bị vào. Tiếp theo là thiết lập cấu hình music trên máy tính xách tay thì mới kết nối với tai nghe được. Tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Kích loài chuột vào ô Start ở góc bên trái bên dưới màn hình máy tính Windows. Nhập từ “Control Panel” trong hộp tìm kiếm Seach

Bước 2: Sau đó, khi khung thao tác làm việc của Control Panel xuất hiện thêm lên, bạn nhấn chuột chọn Hardware và Sound. Rồi tiếp tực chọn phần Sound.

Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn chọn High-Definition Audio Device và thực hiện cú click chuột phải chọn chạy thử nhấn OK bên dưới khung sau cùng để xong lệnh.

Bước 4: Phần mục tiếp sau là gợi ý để tùy chỉnh âm lượng. Các bạn hãy nhìn vào góc dưới bên phải, con chuột phải, chọn mở mục mở cửa Volume Mixer. Kích chuột đề nghị chọn vào biểu tượng loa để kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, giờ đồng hồ kêu.

Bước 5: Chỉnh âm thanh thường thì theo suôn sẻ muốn của bạn bằng cách kéo chọn những thanh điều chỉnh to nhỏ khác nhau. Nếu tiến hành cách cắn tai nghe điện thoại cảm ứng vào máy vi tính như trên mà lại vẫn ko được thì rất có thể tham khảo giải pháp khắc phục dưới đây.

2. Thử download lại Driver âm thanh

Một giữa những nguyên nhân hay chạm mặt làm tai nghe không kết nối với laptop là bởi vì Driver âm thành có vấn đề, bọn họ sẽ tương khắc phục bằng phương pháp cài lại bọn chúng theo công việc sau.

Bước 1: chúng ta nhấn phím tổ hợp Windows + R, nhập devmgmt.msc vào hộp thoại Run cùng nhấn lựa chọn Enter hoặc OK nhằm tìm kiếm Device Manager.

Bước 2: Trong hành lang cửa số mục Device Manager, kích đề xuất chuột vào dòng High Definition Audio Controller rồi chọn Uninstall nhằm xóa đi.

Bước 3: sau khoản thời gian xóa xong, các bạn tiến hành tra cứu kiếm lại driver để mua lại bằng phương pháp nhấn chuột bắt buộc vào mục Sound, video clip and game controller và chọn Scan for hardware changes.

Xem thêm: Mlem Là Gì Trên Facebook Lại “Hot” Đến Như Vậy? Mlem Mlem Là Gì

3. Sửa lỗi bằng việc khởi hễ lại Sound service

Thông thường xuyên khi không thực hiện được giải pháp cắm headphone vào vật dụng tính, phương pháp cắm tai nghe vào máy vi tính thì Sound service bị lỗi là vì sao được đề cập. Vì chưng do một vài phần mềm trên laptop thông thường xuyên nào đó của công ty gây xung bỗng nhiên cũng là giữa những nguyên nhân không thể triển khai cách lắp tai nghe vào máy vi tính và trường hợp là vì nguyên nhân này các bạn cũng có thể khắc phục nó bằng phương pháp giản solo sau:

Bước 1: Mở trong vỏ hộp thoại Run trên laptop bạn gõ lệnh Services với nhấn lựa chọn Enter.

Bước 2: sau khoản thời gian bảng Services hiển thị chúng ta tìm đến chiếc chọn Windows Audio.

Bước 3: Kế tiếp, các bạn nhấn chuột đề xuất chọn phần Stop rồi lại Start để nhảy lại quy định đó. Quanh đó ra, ở phần Startup type chúng ta đặt lại thành automatic là xong.

4. Update Driver phiên bạn dạng mới độc nhất âm thanh

Thường xuyên câp nhật Driver âm thanh mới nhất cho sản phẩm công nghệ tính. Bởi sau một thời gian sử dụng, Driver hoàn toàn có thể bị xung đột với ứng dụng hoặc Driver music quá cũ không hề tương say mê với phiên phiên bản win bây chừ làm máy tính xách tay bị mất âm thanh.

Bước 1: Vào mục Device Manager, click chuột phải vào phần High Definition Audio Controller rồi chọn mục Update Driver Software.

Bước 2: vỏ hộp thoại update đã được driver xuất hiện, họ sẽ tất cả 2 tuyển lựa đó là Browse my computer for driver software: Chạy tức thì trên máy tính xách tay nếu đã cài đặt về gói driver âm thanh mới nhất trên máy.

Search automatically for updated driver software: cập nhật driver trường đoản cú động.

5. Cách khắc phục máy tính xách tay không nhận tai nghe

Cần lấy chân tiếp xúc đầu cắm, jack cắm đi dọn dẹp để phần đầu gặm dễ xúc tiếp với ổ cắm hơn nữa thì mới tiến hành được bí quyết cắm tai nghe vào máy tính xách tay để bàn Vì sau một thời hạn dài các bạn dùng tai nghe điện thoại, có thể bụi bặm sẽ khiến chân tiếp xúc đầu cắm, jack cắn bị tiêu giảm hoặc khá lỏng, rời ra khỏi khi gặm vào trang bị tính.

Kết

Mong rằng với nội dung bài viết này, các bạn sẽ hiểu rõ rộng về cách kết nối tai nghe tai nghe vào máy tính bàn đơn giản nhất. Nguyễn Kim hiện thời đang cung cấp nhiều một số loại tai nghe nhiều chủng loại của những thương hiệu như Sony, Microlab, Soundmax, Logitech phù hợp với các nhu cầu khác nhau của mỗi người, thuộc ghé Nguyễn Kim để chọn cho doanh nghiệp sản phẩm cân xứng nhất với mức giá thành ưu đãi duy nhất và tận hưởng các chính sách hậu mãi tinh tướng nhé.