Cách Đánh Số Trang Tự Động Trong Word 2007, Cách Đánh Số Trang Trong Word 2007

Bạn đang làm cho đồ án, report hay làm cho luận văn xuất sắc nghiệp và bạn cần tò mò về cách viết số trang trong Word? Với mọi tài liệu như những luận văn, thứ án.. Những phần mục lục, trang bìa, phần mở đầu hay xong thường sẽ không còn đánh số trang những trang này mà sẽ chỉ đặt số trang trong phần nội dung.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang tự động trong word 2007

Nếu như khắc số trang cục bộ từ trang trang đầu đến trang cuối cùng thì đơn giản dễ dàng rồi đúng không. Cơ mà để đánh số trang xuất phát từ 1 trang ngẫu nhiên trong Word thì bao gồm lẽ bạn sẽ gặp chút khó khăn khăn. Vậy nên nội dung bài viết này Nguyễn Hùng đã hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách khắc số trang vào Word từ 1 trang bất kỳ trên Word 2007, 2010 với cả Word 2013, 2016.

Bước 4: cửa ngõ sổ tùy chỉnh thiết lập Page Number Format hiện lên tại ô Number format bạn có thể tùy lựa chọn định dạng viết số trang như 1, 2, 3…a,b,c, …-1-, -2-, -3-…..

Dưới mục Page Numbering chúng ta tick lựa chọn Start at để tại vị số trang bắt tự trang sản phẩm mấy. Ví dụ bạn muốn trang đó gồm số trang bắt đầu là 3 thì nhập quý giá là 3. Thông thường số trang sẽ bước đầu sẽ là một trong những nên ở đây mình để là 1.

Bước 5: Sau khi tùy chỉnh như trên xong. Bây chừ ta ban đầu đánh số trang như sau:

Bạn vào tab Insert -> lựa chọn Page Number -> chọn hình dạng đánh số trang mà bạn có nhu cầu hiển thị giống hệt như cách viết số trang tự trang đầu cho trang cuối tôi đã hướng dẫn sinh sống trên.

Bước 6: sau khi chọn hình dáng đánh số trang bạn phải xóa liên kết giữ section 1 và section 2 bằng phương pháp nhấn vào Link to lớn Previous trong Header & Footer Tools.

Bước 7: tiếp đến bạn kéo lên trên vị trí đặt số trang của section 1. Chúng ta bôi đen cùng xóa số trang kia đi rồi ấn vào Close Header & Footer để hoàn tất.

Vậy là chúng ta đã đặt số trang tự trang ngẫu nhiên xong rồi đó. Việc đánh số trang quá đơn giản đúng không nào.

Lời kết

Bài viết gợi ý cách khắc số trang trong Word trường đoản cú trang ngẫu nhiên và đánh số trang từ trang đầu cho trang cuối được thực hiệntrên Word 2010 các chúng ta cũng có thể làm tương tự như như vậy nhằm đánh số trang vào Word 2007v 2013 cùng Word 2016. Nếu như có vấn đề gì cần cung cấp bạn cứ để lại phản hồi ở bên dưới mình đang giúp. Và nhớ theo dõi chuyên mục thủ thuật Word để cập nhật thêm nhiều thủ thuật bắt đầu nhé.

Chúc chúng ta thành công!

Internet là địa điểm mình học được mọi gì về Wordpress, SEO, SEM, MMO và kiến thức máy tính. Những share của mình là đều thứ mình học tập được với đã làm cho thành công, có thể nó chưa được hoàn hảo nhưng nó sẽ có lợi với bạn.✅Nếu những share này có mức giá trị cùng với bạn, hãy mời Nguyễn Hùng ly cà phê nhé!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường phải được lưu lại *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình duyệt y này đến lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

Gửi thông tin khi gồm nhận xét mới.