CÁCH HỌP TRÊN GOOGLE MEET TỔ CHỨC HỌP (ĐÀO TẠO) QUA MẠNG, CÁCH SỬ DỤNG GOOGLE MEET TRÊN MÁY TÍNH

Google Meet là khối hệ thống học/họp trực tuyến qua mạng bên trên nền website được tích vừa lòng trong cỗ Google Workspace (hiện ngôi trường Đại học buộc phải Thơ được Google hỗ trợ sử dụng miễn phí), cho nên cán bộ và sinh viên Trường có thể sử dụng Google Meet nhằm tổ chức các buổi học/họp trực con đường qua mạng với con số người tham gia đồng thời lên đến mức 100 người.

2. Một số xem xét khi thực hiện Google meet:

- Tất khắp cơ thể dùng nằm trong miền *.binhchanhhcm.edu.vn.EDU.VN đều có quyền khởi sản xuất và chủ trì một buổi họp hay một buổi học trực tuyến.- Số fan tham gia học/họp trực tuyến về tối đa: 100 người- trường hợp sử dụng máy tính thì Google Meet chuyển động tốt độc nhất vô nhị trên trình săn sóc web Google Chrome- hỗ trợ điện thoại thông minh trên nền game ios và android (Thông qua vận dụng trên mobile Google Meet)- cung ứng ghi hình buổi học/họp và tàng trữ trên Google Drive- rất dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí- Tích phù hợp với các lý lẽ khác trên bộ Google Workspace như: Lịch, Classroom.

3. Một số để ý khi họp trực tuyến:

- nếu như hai member trong và một phòng (phòng làm việc) cùng kết nối vào 1 trong các buổi học/họp trực tuyến sẽ tạo ra hiện tượng vọng âm, cho nên vì vậy nếu nhiều hơn thế 02 member tham học/họp trong và một phòng thì thực hiện chung một máy tính xách tay để kết nối vào buổi học/họp trực tuyến.- Trong quá trình học/họp trực tuyến nếu 1 thành viên phát biểu thì những thành viên khác đề xuất tắt micro của chính bản thân mình để tránh tạo tiếng ồn.- Đối với học/họp trực tuyến băng thông mạng là nhân tố quyết định, vì vậy khi tổ chức họp trực tuyến họ nên giảm thiểu việc sử dụng mạng mang lại các chuyển động khác.- Trong quá trình học/họp trực tuyến phải tắt camera khi không phát biểu để tiết kiệm ngân sách và chi phí băng thông mạng.

4. HƯỜNG DẪN TẠO MỘT BUỔI HỌC/HỌP TRỰC TUYỀN:

Bước 1: trên top google Chrome Đăng nhập vào hệ thống thư điện tử của Trường

Bước 2: Chọn những ứng dụng của Google sau đó chọn Meet