HƯỚNG DẪN CÁCH LÊN ĐỒ NUNU ĐI RỪNG, CÁCH LÊN ĐỒ NUNU ĐI RỪNG

Nunu mùa 12 đi Rừng vị tướng có chức năng đảo đường kiểm soát mục tiêu và cung cấp đồng team khá tốt, lối chơi Nunu Willump khá đơn giản tuy nhiên độ tác dụng đem lại không hề nhỏ và chúng ta cũng cần được tập luyện với tài năng lăn cầu tuyết nhiều nhé. Cộng bảng ngọc Nunu tăng tốc độ pha hỗ trợ tốc độ di chuyển, cách lên đồ vật Nunu thì cứ bộ full vật dụng tank cho khỏe, ngoài ra còn một lối chơi Nunu mid full damage AP cũng rất mạnh với tài năng oneshot kim chỉ nam nữa.

Bạn đang xem: Cách lên đồ nunu đi rừng

Bảng tài năng Nunu

Q ›
E ›

Phép bổ trợ Nunu

Cách lên đồ vật Nunu

trang bị ban đầu cho Nunu

trang bị thiết yếu của Nunu

Cách lên đồ gia dụng Nunu

tham khảo một vài cách lên vật dụng Nunu đi Rừng gồm:

Cách lên thiết bị của Nunu khá đa dạng và phong phú tùy ở trong vào phong cách của mọi cá nhân chơi với đối thủ để sở hữu thể chọn một lối đánh thích hợp nhất nhé. Tham khảo một trong những cách lên đồ mang đến Nunu với cỗ 6 trang bị không hề thiếu cuối trận.

Trường đúng theo team địch gồm lượng gần kề thương trang bị lý lớn: gần kề gai sẽ là món trang bị rất kết quả dành cho Nunu để hạn cơ chế hổ báo của chúng.

Khả năng dồn damge sốc gần kề thương oneshot full bộ lên bảng điểm số là cựu cao nhé.

Phép bổ trợ Nunu

Tốc biến + Trừng phạt 2 phép bửa trợ chuẩn nhất cho Nunu đi Rừng, di chuyển dùng mang lại Nunu đi Top cùng Kiệt sức sử dụng cho Nunu tư vấn Hỗ trợ.

Bảng khả năng Nunu

thứ trường đoản cú tăng bảng kỹ năng cho Nunu max Q -> E ->W:

Nội trên - Tiếng gọi Nơi Băng Giá

Nunu tăng vận tốc đánh và tốc độ dịch chuyển của Willump và một đồng minh gần đó.

Nuốt Chửng - Q

Willump cắn kẻ địch một cái, gây ngay cạnh thương với hồi huyết cho bản thân. Hồi máu tăng thêm % khi nó còn bên dưới % máu.

Lính với quái: Gây ngay cạnh thương chuẩn chỉnh và hồi máu. Tướng gây gần kề thương phép và hồi máu.

Cầu Tuyết - W

Willump lăn một quả ước tuyết ngày một to thêm và nhanh hơn. Lúc quả ước tuyết va vào tường, tướng mạo địch, hoặc quái ác to, nó nổ tung, gây tối đa gần cạnh thương phép lên các đối phương gần đó và hất tung chúng về tối đa giây.

Xem thêm: Cách Mua Ve So Vietlott Sms, Những Cách Mua Vé Vietlott Bằng Điện Thoại

Tái kích hoạt khả năng để đẩy quả mong tuyết về phía trước theo con đường thẳng.

Liên tục bẻ lái về một hướng sẽ từ từ tăng tốc độ bẻ lái của Willump, bị để lại từ trên đầu nếu thay đổi hướng.

Pháo Tuyết - E

Nunu ném ra 3 quả ước tuyết. Pháo Tuyết rất có thể dùng thêm hai lần nữa. Kẻ địch chịu liền kề thương phép mỗi mong tuyết. Kẻ địch trúng 3 mong tuyết tiếp tục bị làm chậm. Tướng với quái to dính lại Tuyết.

Đến Lượt Willump: Sau vài ba giây, vớ cả kẻ thù đang bám Tuyết chịu sát thương phép với bị trói chân.

Chiêu cuối - Tuyệt Đỉnh Băng Giá

Nunu & Willump tạo ra một cơn bão tuyết cực táo tợn trong một quần thể vực, làm chậm kẻ thù và gây sát thương khủng khiếp khi kết thúc.

Willump vận sức, tạo thành một cơn lốc tuyết cực mạnh. đối thủ đứng trong các số đó bị làm chậm trễ trong suốt thời gian tồn tại. Nunu và Willump nhấn một lá chắn hấp thụ gần kề thương giảm dần sau khi bão tuyết kết thúc.

Khi bão tuyết kết thúc, đối phương đứng trong các số ấy chịu về tối đa ngay cạnh thương phép, dựa trên thời gian vận sức.

Điểm khỏe khoắn và yếu Nunu

Điểm mạnh

Khả năng kiểm soát bản đồ và tầm nhìn tốt

Khả năng giật rừng tốt

Bảo vệ và hỗ trợ xạ thủ tốt

Kiểm soát kim chỉ nam lớn tốt

Khá dễ chơi

Nhiều máu

Điểm yếu

Kĩ năng cuối cần đo lường chính xác

Khoảng cách sử dụng kĩ năng không xa.

Cách nghịch Nunu

Video lối chơi Nunu đi Rừng cực mạnh mẽ với LeeSin của thách đấu leo rank - Challenger Replays