CÁCH MỞ NGUỒN KHI NÚT NGUỒN BỊ HƯ, ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Chiếc điện thoại Android của chúng ta bỗng chốc bị lỗi nút nguồn. Đừng vượt lo lắng, Điện thứ XANH đã mách chúng ta 3 cách "chữa cháy" khi điện thoại cảm ứng thông minh Android bị lỗi nút nguồn!

1Cắm sạc

Không bắt buộc máy nào cũng áp dụng được nhưng bạn vẫn đề xuất thử xem núm nào. Hãy gặm sạc vào máy, hoặc liên kết với máy tính qua cổng USB.

Bạn đang xem: Cách mở nguồn khi nút nguồn bị hư

Nếu sẽ cạn pin, máy đã tự nhảy sau một thời điểm sạc, nhiều dòng thiết bị khi cắm sạc (hoặc cắn vào đồ vật tính) sẽ sáng screen ngay lập tức và chúng ta cũng có thể sử dụng như thường.

2Dùng nút chỉnh âm thanh và nút trang chủ cứng

Không buộc phải máy nào cũng có nút home cứng, vào trường vừa lòng máy của công ty "may mắn" có nút trang chủ cứng, hãy sử dụng nó để tiên phong hình.

Nếu máy đã tắt nguồn, làm theo hướng dẫn sau:

Đảm bảo điện thoại thông minh còn pin. Giữ bên cạnh đó 2 nút tăng giảm âm lượng rồi cắn vào sản phẩm tính.Sau đó, vẫn duy trì nút âm lượng rồi bấm thêm nút Home, giữ một chút ít rồi thả hết ra lúc trình đối chọi Menu xuất hiện.

Bạn đang thấy một loạt lưu ý và lệnh trên màn hình, bọn chúng trông thật đáng sợ nếu bạn chưa biết Root tuyệt Recovery là gì, nhưng tránh việc lo lắng.
Hãy cần sử dụng nút âm lượng di chuyển đến lựa chọn gồm chữ Restart nhằm khởi hễ lại máy.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập 999+ Hình Ảnh Đẹp Anime Nữ Đẹp Nhất 2022 Đáng Yêu Siêu Cute

Còn trong trường hợp thứ bạn không có nút trang chủ cứng, hãy nhấn giữ nút giảm âm thanh rồi gặm vào máy tính. Giữ lại nút đó mang đến khi màn hình hiển thị Boot menu hiện ra. Chọn lựa mục Start bằng nút âm thanh để mở nguồn điện áp thoại.

3Bật nguồn không cần dùng nút với ADB

Nếu không thể sử dụng nút cứng để mở nguồn máy, chắc rằng bạn phải dùng ADB. Trước tiên, setup ADB trên vật dụng tính. Khi đã thiết lập xong, kích hoạt chế độ Bootloader trên điện thoại.

Tùy theo nhà chế tạo mà bí quyết truy cập cơ chế trên sẽ khác nhau:

LG: nhấn giữ nút giảm âm lượng đến khi màn hình hiển thị LG mở ra rồi nhả nút. Còn nếu không được, nhả nút trong 1 giây sau khi thấy screen LG rồi bấm giữ lại.
Sau đó, chạy ADB trên máy vi tính rồi nhập dòng lệnh sau (nhớ cắm smartphone vào máy): fastboot continue. Ngay lập tức điện thoại cảm ứng thông minh sẽ khởi hễ lại.

Riêng với thương hiệu Samsung: cơ chế bootloader trên sản phẩm công nghệ Samsung được điện thoại tư vấn là tải về mode. Dấn giữ nút giảm âm lượng và nút trang chủ cứng rồi cắn vào máy tính (đối cùng với Galaxy S8/S8+ là nút giảm âm thanh và nút Bixby).

Với 3 giải pháp trên các bạn đã phần nào hạn chế sự cố kỉnh hư nút nguồn rồi buộc phải không nào! Nếu mong muốn sắm thêm dế yêu mới với nhiều tính năng thì hãy nhờ rằng ghé tức thì Điện sản phẩm XANH nhé!

Mời bạn tìm hiểu thêm một số smartphone giá xuất sắc đang được bày chào bán tại Điện vật dụng XANH:

Siêu thị Điện thứ XANH

Bạn có làm được trả lời này không?

Website thuộc tập đoàn

thegioididong.com. Phụ trách nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng