Hướng dẫn đăng ký thi các cấp kỳ thi Olympic tiếng Anh trên internet (binhchanhhcm.edu.vn)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU:

BƯỚC 1:ĐĂNG KÝ TÀIKHOẢN GIÁO VIÊN ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI binhchanhhcm.edu.vn CÁC CẤP

1. Đăng nhập www.binhchanhhcm.edu.vnbằng tài khoản giáo viên. Screen sau khi đăng nhập thành công sẽ hiện ra như sau:

2. Sở hữu Mẫu binhchanhhcm.edu.vn_02

3. Điền thông tin theo mẫu:

- lấy chữ ký của cán bộ chuyên trách.

Bạn đang xem: Top 4 cuộc thi tiếng anh qua mạng dành cho học sinh

- Đóng dấu chứng thực của công ty trường.

- Scan hoặc chụp ảnhmẫu binhchanhhcm.edu.vn_02sau khi gồm xác nhận.

4. Bấm chuột nút :“Tải lên”để đk trực tuyến. Lúc đó màn hình hiển thị sẽ hiển thị như sau:

5. Các bạn chọn“Choose File”và lựa chọn file scan/ảnh theo đúng định dạng (JPG, PNG, PDF)

6. Lựa chọn “Tải lên bảnScan”để tiếp tụcđăng ký. Khi đó hệ thống sẽ chỉ ra màn hìnhnhưsau:

7. Các bạn nhập số di động, địa chỉ cửa hàng email của gia sư vào ô trống. Sau đó bấm vào“Gửi chứng thực đăng ký kết cho BTC”.Khi các bạn gửi mẫu đăng ký và thông tin thành công, screen sẽ hiện ra thông báo sau:

Sau khi thiết lập lên hệ thống trực tuyến bạn dạng Đăng ký kết thi theo mẫu,BTC đang kiểm tra, xác nhậnvà cung cấp quyền đk truycập hệ thống cai quản thi những cấp binhchanhhcm.edu.vntrong vòng 24h(không kể ngày lễ hội và ngày nghỉ)

Nếu mẫu đăng ký chưa vừa lòng lệ, BTC sẽ đánh giá tới e-mail bạn đã đăng ký để yêu thương cầu bổ sung cập nhật thông tin phù hợp. Vui tươi theo dõi thư điện tử (kiểm tra cả vỏ hộp thư Spam).

* để ý 1:Trong trường hợp nhà trường nơi bạn công tác làm việc đã có 01 thông tin tài khoản giáo viên khác đã đăng ký tuyển sinh cho các học sinh ở trong phòng trường, màn hình sẽ hiện ra thông báo sau.

Trong trường hợp này, các bạn hãy tương tác với cô giáo đã được công ty Trường ủy quyền nhằm được share tài khoản đăng ký học viên thi té sung. Theo vẻ ngoài của BTC thì từng trường vẫn chỉ có 1 tài khoản giáo viên thay mặt nhà Trường quản lí trị khối hệ thống đăng cam kết thi binhchanhhcm.edu.vn.

* lưu ý 2:Với các tài khoản quản ngại trị cấp Trường đã đk thành công với BTC ở vòng thi cấp Trường, đơn vị Trường sẽ không phải đăng ký lại.

BƯỚC 2:CHỌN THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH THÍ SINH THI CÁC CẤP.

Video lý giải tại:

Tiếp theo:

1.Bạnchọn mục“Đủ đk thi”(Mũi tên số 1).Bạn rất có thể chọn từng học viên hoặc chọn tất cả danh sách thí sinh đủ đk thi để đăng ký.

Lưu ý: hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ danh sách học sinh có đủ đk thi theo phương pháp của BTC ( vượt qua vòng 20 tự luyện). Trong trường vừa lòng Phòng giáo dục và đào tạo tại địa phận có đăng ký tổ chức thi với BTC và tất cả quy định riêng rẽ về tiêu chuẩn lựa lựa chọn thí sinh dự thi, Giáo viên xem xét lựa chọn học viên theo đúng tiêu chuẩn của địa phương mình trong mục "Đủ điều kiện thi" trước lúc gửi danh sách đk trên hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Nhiều Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Nhất 2021 (Thành Công 100%)

2.Sau lúc chọn ngừng bạn nhấp vào nút“Đăng ký”(Mũi thương hiệu số 2).Bạn gồm thể“tải xuống”(Mũi tên số3)danh sách nếu như cần.

3.Bạn khám nghiệm lại danh sách đã đăng ký bằng cách nhấp vào mục“Đã đăng ký thi”(Mũi thương hiệu số 4).

4. Bạn có thể chỉnh sửa những thông tin cá nhân của học sinh như: Tên, Ngày sinh, Khối, Lớp bằng cách nhấp vào các công gắng “Sửa”, “Hủy đăng ký”nếu đề xuất (Mũi thương hiệu số 6)

5. Bạn cũng có thể“hủy tổng thể danh sách sẽ đăng ký”(Mũi tên số 7) để thực hiện lại từ bỏ đầu

6. Bạn cũng có thể kiểm tra danh sách học viên chưa đủ đk thi (Chưa thừa qua vòng trường đoản cú luyện của cấp thi yêu thương cầu) bằng cách nhấp vào mục “Chưa đủ điều kiện” (Mũi tên số 5)

7. Khi chúng ta đăng ký thành công, màn hình hiển thị sẽ hiện tại lên thông báo sau:

BƯỚC3: NHẬN MÃ SỐ CA THI

1. Thống trị mã số thi:Bạn sẽ nhận thấy mã số ca thi bởi vì hệ thống tự động cung cung cấp tại mục :Mã số ca thi” (Mũi tên số1).

Lưu ý:Trong trường vừa lòng Phòng giáo dục hoặc Sở giáo dục và đào tạo tại địa bàn có đăng ký tổ chức thi cùng với BTC, BTC đã gửi mã ca thi đến tài khoản quản trị cấp Phòng/Sở đăng ký tổ chức thi. Thầy giáo vui lòng tương tác với bạn phụ trách thi binhchanhhcm.edu.vn cấp cho Phòng/Sở của địa phận mình để nhấn mã ca thi.

Với những khối lớp Phòng/Sở tổ chức triển khai thi tập trung, học viên sử dụng mã ca thi của Hội đồng thi Phòng/Sở nhằm nhập vào làm bài bác thi. Mã ca thi được hiển thị trong Tài khoản thống trị cấp Phòng/Sở. Công dụng thi được đối chiếu theo biên bản thi với mã ca thi của hội đồng thi đó.

Trường phù hợp Phòng/Sở chỉ tổ chức triển khai thi một vài ba khối lớp, những khối sót lại trường nhà động tổ chức triển khai thi thì Giáo viên áp dụng mã ca thi được khối hệ thống gửi vào tài khoản của Giáo viên cho những khối lớp thi tại hồi đồng thi của ngôi trường .

Ví dụ: chống GD ĐT tổ chức triển khai thi khối lớp 5,9; Trường tổ chức thi những khối lớp còn lại. Học viên khi tham gia tham gia dự thi khối 5,9 yêu cầu nhập mã ca thi của Phòng( bao gồm trong thông tin tài khoản quản trị cung cấp phòng), những khối không giống thi tại trường nhập mã ca thi của trường( bao gồm trong tài khoản quản trị cấp cho trường).

2. Biên bản thi:Bạn có thể tải xuống mẫu biên bản thi tại mục “Biên bạn dạng thi” (Mũi thương hiệu số2). Sau khi thi xong, bạn cần lập biên bản thi, chụp ảnh hoặc scan lại kế tiếp tải lên khối hệ thống theo hướng dẫn trên màn hình.

3. Tác dụng thi:Bạn rất có thể xem điểm thi của học sinh bằng cách nhấp vào “Kết trái thi các cấp” (Mũi tên số3).