Theo đó, nút điểm trúng tuyển chọn vào trường này xấp xỉ từ 16,20 - 23,10. Ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là công nghệ kỹ thuật điểu khiển với TĐH.

Điểm chuẩn cụ thể từng ngành như sau:

Bạn đang xem: Điểm chuẩn 2019 đại học công nghiệp hà nội

Tuyển sinh
Trường đại học có quá nhiều phương án tuyển sinh phức tạp
Đó là thực tế mà bộ GD-ĐT phải xác định tại hội nghị Tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai trọng trách trọng trọng điểm năm học 2022-2023 khối giáo dục đh vừa diễn ra.

Tuyển sinh
Cập nhật dự kiến thời gian công bố điểm chuẩn của các trường đại học
hiện tại nay, bộ GD-ĐT đang triển khai lọc ảo nguyện vọng đk xét tuyển chọn đại học. Những trường đại học dự con kiến thời gian ra mắt điểm chuẩn chỉnh xét tuyển vào 3 ngày 15, 16 với 17/9.

Thầy giáo dạy chuyên hy vọng ‘lối đi khác mang lại đề thi học sinh giỏi văn’
"Muốn tuyển lựa chọn được rất nhiều học sinh giỏi văn thực sự có đậm cá tính sáng tạo, có lưu ý đến độc lập... Thì ngay lập tức từ bây giờ, trong phương pháp ra đề thi học tập sinh giỏi văn, chúng ta phải có một cái nhìn khác" - thầy hồ nước Tấn Nguyên Minh đề xuất.

điều tra trường phổ thông tuyển vượt chỉ tiêu khiến học sinh 'suýt' bị đuổi
Sở GD-ĐT quảng ninh đất mỏ sẽ lập đoàn thanh tra thao tác trực tiếp cùng với Trường thpt Lương nuốm Vinh sau vụ việc 135 học viên bị trả làm hồ sơ trước thềm năm học mới.
Tuyển sinh
Sở GD-ĐT thành phố hồ chí minh dừng tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ của nước ngoài
Sở GD-ĐT tp.hồ chí minh vừa cho biết sẽ tạm ngưng thi chứng từ ngoại ngữ của nước ngoài cho tới khi có thông tin mới.
Tuyển sinh
Thí sinh chưa nộp lệ phí xét tuyển đại học sẽ được hỗ trợ
cỗ GD-ĐT vừa tin tức về việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển chọn đại học, cđ và giao dịch lệ giá tiền tuyển sinh năm 2022 trực tuyến.
Tuyển sinh
Thi tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2023-2025 sẽ tổ chức như thế nào?
Kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2023 với 2024 được bộ GD-ĐT xác minh giữ ổn định mô hình, phương thức tổ chức để cân xứng chương trình giáo dục phổ thông 2006 đang triển khai trong thời điểm cuối.
tp.hcm công bố lịch thi lớp 10 và lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa năm 2023
thời hạn tuyển sinh vào lớp 10 cùng lớp 6 Trường thpt Chuyên nai lưng Đại Nghĩa sẽ diễn ra vào tháng 6/2023.
Tuyển sinh
Mốc thời gian công bố điểm chuẩn đại học
bộ GD-ĐT vừa thông báo một vài mốc thời gian đặc biệt quan trọng tiếp theo trong quá trình xét tuyển đh năm 2022.
Tuyển sinh
Điểm chuẩn Trường ĐH Sư phạm thành phố hồ chí minh sẽ thế nào?
Ông Lê Phan Quốc - Phó trưởng chống đào tạo, trường ĐH Sư phạm thành phố hồ chí minh - đến hay có tầm khoảng 25.000 nguyện vọng đăng ký xét tuyển chọn vào trường, trong khi đó tiêu chí tuyển sinh chỉ 3.500 em.

quấy rồi ở trại giam Chí Hòa, 2 phạm nhân dấn thêm mỗi người 1 năm 6 tháng tội phạm

đoạn phim clips

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tp Hcm 2021, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Sư Phạm Tphcm 2021

Ukraine liên tiếp đẩy lùi quân Nga, tái chiếm hàng chục thị trấn chỉ trong một ngày

bà mẹ khóc nghẹn khi đàn ông 15 tuổi được ghép thận từ fan chết óc

Indonesia thực thi "chuyến tàu xác sống" thu hút người trẻ tuổi đi phương tiện nơi công cộng

ghê hoàng cảnh em nhỏ bé bị bắt cóc sau sườn lưng mẹ

Tuyển sinh
ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp hcm sẽ mở lại ngành Luật lúc đủ điều kiện tuyển sinh
Ông Lê Hiếu Giang - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hồ chí minh - cho biết thêm nhà trường đã mở lại ngành Luật sau khi đột ngột thông báo dứt tuyển vào vào giữa tháng 8 vừa qua.
Thành lập thêm một trường trung học phổ thông chuyên ở Thừa Thiên Huế
với việc chào làng quyết định thành lập và hoạt động Trường thpt chuyên khoa học Huế vào ngày 5/9, hiện Thừa Thiên Huế bao gồm 2 trường chăm khối THPT.
Tuyển sinh
Những trường tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin
Cục làm chủ chất lượng (Bộ GD-ĐT) vừa thông tin danh sách những đơn vị tổ chức thi với cấp chứng từ ứng dụng công nghệ thông tin.
Tuyển sinh
Điểm chuẩn ĐH Bách khoa tp hcm sẽ giảm?
Điểm chuẩn chỉnh Trường ĐH Bách khoa TP.HCM tối đa 28 điểm vì số thí sinh đạt tới mức điểm 28 trở lên ko nhiều. Ngân sách học phí Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cao nhất sẽ 80 triệu đồng/năm.
Tuyển sinh
Trường học ở thành phố hồ chí minh không chấp hành quyết định xử phạt của điều tra
ngôi trường THCS-THPT Thái tỉnh bình dương (TP.HCM) không chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành thiết yếu của điều tra Sở GD-ĐT TP.HCM.

Du học

Trường đại học Lê quang quẻ Liêm đang dạy sẽ cấp bằng chính quy ngành cờ vua

Gương mặt trẻ

Hành xử bất ngờ của cậu bé lớp 7 sau khi bị bạn đánh