Nhiều ngôi trường dự con kiến điểm chuẩn trúng tuyển chọn vào ĐH- CĐ năm 2013

Kết thúc dịp 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm trước đó nhiều trường ĐH trong cả nước đã bắt tay vào làm công tác chấm thi.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học ngoại thương 2013

Bên cạnh đó nhiều trường cũng dự kiến mức điểm chuẩn chỉnh vào những ngành của trường. Ông Bùi Ngọc tô , Hiệu phó trường ĐH ngoại thương tp hà nội cho biết, sau lần 2 trường bắt tay vào dọc phác hoạ và triển khai chấm ngay để bảo đảm tiến độ. Năm 2013, số lượng thí sinh dự thi so với năm ngoái không các nên rất có thể trường sẽ có được điểm sớm cho thí sinh. Dự kiến, điểm chuẩn đại học tập Ngoại yêu đương sẽ chào làng điểm vào ngày 20-25/7 tới. Thí sinh có thể tra điểm chuẩn 2013 của đh Ngoại thương tại đây: https://binhchanhhcm.edu.vn/diem-chuan-dai-hoc/dai-hoc-ngoai-thuong-co-so-phia-bac-u-183

Trường ĐH Công đoàn, Phó hiệu trưởng Đinh Thị Mai mang đến biết, do các bài thi của trường buộc phải thuê thầy giáo chấm đề nghị trường bị trong câu hỏi chấm thi. Dự loài kiến ngày 20/7 trường mới bước đầu chấm, dự loài kiến sẽ hoàn thành đúng theo tiến trình của bộ giao. Thông tin thêm, nút điểm dự kiến những khối A cùng A1 là 15-16 điểm.
Ảnh minh họa Xuân Trung

Trường ĐHY Hà Nội, PGS. TS Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng công ty trường cũng thông tin. Năm nay dự loài kiến ngành bác bỏ sĩ đa khoa điểm chuẩn sẽ hết sức cao. Lí bởi vì các thời gian trước trường chỉ dìm những học viên đoạt giải nhất quốc gia, nhưng trong năm này Bộ GD&ĐT vẻ ngoài trường bắt buộc lấy cả giải nhì cùng giải tía nên số lượng vào ngành bác sĩ nhiều khoa tính cho tới thời điểm này đã bao gồm 80 em.
Như vậy, 80 em này đã có thể chắc chuẩn bị nhập học, mặc dù chỉ tiêu tất cả 550 nhưng chiếc bánh đã dần dần hẹp lại. Ngành này đã bao gồm năm từng buộc phải lấy bên trên 27 điểm. Năm nay dự loài kiến điểm chuẩn các ngành sẽ cao hơn nữa năm trước” PGS. TS Nguyễn Đức Hinh thông tin.

Xem thêm: Những Hàm Excel Thường Dùng Trong Kế Toán, Những Hàm Excel Thường Gặp Mà Kế Toán Cần Biết

Học viện ngoại giao, Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thị Thìn cũng cho biết, trường sẽ bất đầu công tác chấm thi trường đoản cú 15/7 và thế gắng dứt trước thời hạn quy định từ 1- 2 ngày. Dự con kiến mức điểm trúng tuyển vào trường xê dịch từ đôi mươi - 22 điểm.
Trường ĐH văn hóa truyền thống Hà Nội, Hiệu phó Đinh Thị Vân bỏ ra cho biết, tức thì sau xong đợt hai trường thực hiện chấm ngay để đảm bảo an toàn tiến độ, các môn từ bỏ luận của trường đề xuất thuê cô giáo trường kế bên chấm, thậm chí còn là một số trường trung học phổ thông nên thời hạn chấm rất có thể sẽ lâu hơn.
PGS,TS. Trương Ngọc Nam, chủ tịch HV báo chí truyền thông và Tuyên truyền cho biết, năm nay trường gồm thêm ngành bắt đầu là báo mạng đa phương tiện, ngành này thu hút các thí sinh đoạt giải quốc gia gửi hồ nước sơ. Dự loài kiến điểm chuẩn của ngành này sẽ cao, theo PGS Nam đấy là ngành thử nghiệm nên cũng bắt buộc lấy điểm chuẩn cao để bảo đảm an toàn chất lượng.
Hiện đã nhận được được ngay gần 60 làm hồ sơ tuyển thẳng, nhưng chia cho toàn bộ các khoa, riêng biệt ngành báo chí đa phương tiện dự kiến có khoảng 10 tiêu chuẩn vào ngành. Tiêu chí của ngành báo mạng đa phương tiện là 50, do thế điểm chuẩn sẽ vô cùng cao” PGS Trương Ngọc Nam đến biết.
Cũng theo chỉ huy nhà trường, năm nay điểm chuẩn các ngành dự kiến vẫn cao hơn năm trước do năm nay số thí sinh tham dự cuộc thi cao hơn, riêng rẽ số bài chấm đã trội lên 1.200 bài bác so với thời gian trước (gần bởi chỉ tiêu). Nhà trương đem cao nhằm cho quality đầu vào đảm bảo, thấp tốt nhất trên 15 điểm.