Trên Tay Htc Desire 10 Pro Chính Hãng, Giá Rẻ, Mới 99% 02/2022 Toàn Quốc

Chợ xuất sắc - Chợ sở hữu bán, trao đổi điện thoại HTC Desire 10 Pro cũ trực tuyến số 1 Việt Nam

HTC là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sử dụng hệ quản lý điều hành Android và đem lại danh tiếng duy nhất định, trong các số ấy dòng điện thoại thông minh HTC Desire 10 Pro cũ là trong số những mẫu smartphone được mọi người yêu thích.

Bạn đang xem: Htc desire 10 pro chính hãng, giá rẻ

Là một trong những thiết kế tầm trung, xây cất đậm chất riêng, màn hình hiển thị đẹp, nút điều hướng nằm ngoài màn hình hiển thị và hiệu năng hoàn hảo trên mức mong rằng với cấu hình mạnh, có tới cho tất cả những người dùng đề nghị tuyệt vời.

Mua điện thoại cảm ứng HTC 10 Pro Desire

HTC 10 Pro Desire thiết lập cho mình thiết kế đẳng cấp và tinh tế, điểm nhấn của máy nằm nghỉ ngơi dải kim loại chia giảm và cụm camera ở mặt sau. đối với đại đa số những smartphone tầm trung được thiết kế với tương trường đoản cú nhau trên thị phần thì Desire 10 Pro rất đẹp và độc đáo hơn hẳn. Thi công này cho tất cả những người dùng cảm giác cầm cố gắng tốt, một phần là do chất liệu nhựa polycarbonate nhưng HTC trang bị đến máy với tinh tướng được bo cong mềm mại, ôm gần cạnh tay tín đồ dùng.

Máy sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD 1080x1920 Pixels, tấm nền IPS LCD cho unique hiển thị vô cùng tốt. HTC 10 Pro xách tay này áp dụng MediaTek Helio P10, cpu khá mạnh mẽ của MediaTek phải hiệu năng mạnh, máy đấy là chiếc HTC 10 Pro 64GB thuộc RAM 4GB cho mình sử dụng dễ chịu nhiều những áp dụng cùng lúc.

Máy được sản phẩm camera thiết yếu với độ sắc nét 20MP, cung ứng đèn LED 2 tông màu giúp cho chất lượng hình hình ảnh chi huyết cao, màu sắc hài hòa và khá tốt. Một camera phụ có độ phân giải 13MP.

Mua điện thoại cảm ứng thông minh HTC 10 Pro Evo

HTC 10 Pro Evo có phong cách thiết kế giống với điện thoại htc 10, biệt lập duy nhất nằm ở vị trí mặt sườn lưng khi máy được gia công phẳng. Thuộc với đó là những đường cắt kim cương bạo gan mẽ, tinh xảo ở trong phần khung viền mang tới sự đẳng cấp đầy nam tính cho người dùng.

Sử dụng màn hình kích thước 5.5 inch độ phân giải 2K cho màn hình hiển thị sắc nét, góc nhìn rộng cùng độ sáng cao giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng ngay cả dưới trời nắng nóng gắt. Xung quanh ra, screen còn được lắp thêm IP 57 chống bụi và kháng nước.

Sản phẩm HTC 10 Pro cũ này sử dụng chip Snapdragon 810, RAM 3GB, cùng bộ nhớ trong 32 GB thỏa mãn nhu cầu tốt cho bạn trong phần đông các nhu cầu hàng ngày mà vẫn bảo đảm nhiệt độ đuối mẻ. Kế bên ra, sản phẩm công nghệ còn được máy camera trước 8MP góc rộng, camera sau 16MP kèm led Flash kép 2 tông màu, cung cấp quay phim 4K, dùng cổng USB Tye-C, chống thấm nước IP57, mở khóa bằng vân tay và download cục pin dung lượng 32mAh.

Hướng dẫn mua điện thoại thông minh HTC thiết kế 10 Pro cũ giá thấp tại Chợ Tốt

Để hoàn toàn có thể sở hữu dế yêu HTC Desire 10 Pro xách tay ưng ý, bạn phải kiểm tra để hiểu rằng mình lựa chọn được sản phẩm chất lượng, không biến thành lỗi:

✅ Kiểm tra vẻ ngoài bên ngoài: khi mua một dế yêu cũ đã qua sử dụng thì việc thứ nhất bạn cần ân cần tới chính là hình thức bên ngoài, HTC Desire 10 Pro cũ thì tất cả những chiếc điện thoại không kiêng khỏi hầu như vết xước nhỏ, xước dăm nhưng yêu cầu quan giáp kỹ để tìm hiểu máy gồm bị cấn, móp hay tín hiệu bị hở sáng giỏi không, screen có bị kênh không tốt camera bị xước không.

✅ Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy: sau thời điểm test vẻ ngoài bên ko kể máy, bạn cảm tìm ra thì hãy tiến hành kiểm tra phần cứng bên trong, để bảo vệ chọn được chiếc máy có chất lượng tốt nhất. Giải pháp kiểm tra IMEI: Hãy nhập lệnh *#06# khi đó trên màn hình sẽ mở ra hàng chữ 15 ký kết tự, tiếp đến lên web check IMEI nhằm kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy.

✅ Kiểm tra màn hình hiển thị và cảm ứng: tự màn phím điện thoại thông minh hãy nhập lệch *#*#3424#*#*, khi đó sẽ hiển thị mọi tin tức màn hình cho mình kiểm tra.

✅ kiểm tra camera: các bạn hãy chụp test một vài ba bức ảnh sau kia zoom ảnh lên giúp thấy độ sắc nét, và quality ảnh, xung quanh ra chúng ta cũng có thể quay demo một đoạn đoạn clip rồi bình chọn chất lượng, đồng thời kiểm tra loa xem âm thanh như thế nào.

✅ Kiểm tra những kết nối và mạng: Hãy gắn sim và hotline cho bất cứ ai để hoàn toàn có thể kiểm tra loa bao gồm bị dè không, liên kết mạng điện thoại như núm nào. Đồng thời nhảy wifi và công nghệ bluetooth không dây để trong vòng vài chục phút xem kết nối có bạo phổi hay không.

Nếu bạn muốn mua chiếc điện thoại HTC Desire 10 Pro cũ, nhưng chưa biết mua nghỉ ngơi đâu, lựa chọn như vậy nào. Hãy truy vấn vào Chợ Tốt, bạn sẽ có hàng ngàn sự sàng lọc về cái HTC 10 không giống nhau, sau đó nên chọn cho mình một chiếc smartphone cũ giá bèo ưng ý nhất, hẹn gặp người phân phối và tiến hành kiểm tra các bước như trên để có thể sở hữu chiếc điện thoại cho bạn.

Trong trường hợp chúng ta có loại điện thoại htc 10 Pro cũ mẫu Desire xuất xắc Evo, không hề nhu cầu sử dụng nữa và hy vọng bán lại cho những người khác. Hãy chụp hình sau đó đăng tải Chợ Tốt, với cái giá bạn mong mỏi muốn. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn kết nối với người bán thật nhanh chóng.