HƯỚNG DẪN CÁCH KIỂM TRA CƯỚC TRẢ SAU VIETTEL ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Việc tra cứu cước trả sau Viettel để giúp đỡ bạn dễ làm chủ và chủ động giao dịch cước một phương pháp tối ưu. Dưới đó là các cách cách tra cứu vớt và giao dịch thanh toán cước trả sau Viettel cực nhanh và dễ dàng và đơn giản Điện thiết bị XANH chia sẻ đến bạn.

Tra cứu vớt cước trả sau Viettel với cú pháp trên điện thoại

Bước 1: Bấm *199# Gọi.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra cước trả sau viettel đơn giản, nhanh chóng

Bước 2: khối hệ thống yêu cầu các bạn chọn nhật số tương ứng:

Nhập 1: Tra cứu cước.Nhập 2: giao dịch thanh toán cước.Nhập 3: thông tin nạp thẻ.Nhập 4: ngăn 01, 02 chiều khách hàng yêu cầu.Nhập 5: hạn mức sử dụng.

Bước 3: Chọn phím 1 (Tra cứu vớt cước) thì sẽ xuất hiện yêu cầu: lựa chọn trả lời/reply, nhập số tương ứng:

Nhập 1: Tra cước nóng.Nhập 2: Kiểm tra cước chưa thanh toán.Nhập 3: Tra cứu vớt cước thanh toán thừa.Nhập 4: Xem cước thực hiện tháng trước.

Sau lúc chọn những phím tra cứu tương ứng sẽ mở ra nội dung cước vắt thể.

Lưu ý:Cước nóng: Là số chi phí cước chúng ta đã dùng vào tháng này.Cước không thanh toán: Là số tiền bạn dùng mon trước tuy nhiên chưa giao dịch xong.Cước giao dịch thừa: Là số tiền chúng ta còn dư sau thời điểm thanh toán cước mon trước.Cước áp dụng tháng trước: Là tổng chi phí cước mon trước của bạn.Viettel free khi khách hàng tra cước trả sau qua *199#.

Kiểm tra cước trả sau Viettel qua tổng đài trả lời tự động

Bước 1: Gọi 199 (miễn phí). Để chọn lựa nghe giờ Việt bấm phím 1, để nghe giờ đồng hồ Anh bấm phím 2.

Bước 2: Lựa chọn những phím bấm theo yêu cầu:

Nghe thông báo tổng cước chưa thanh toán: Bấm phím 1.Nghe thông tin tổng cước sử dụng thanh toán: Bấm phím 2.Thanh toán cước: Bấm phím 3.Cập nhật tin tức nạp thẻ trong tháng: Bấm phím 4.

Sau khi lựa chọn những phím bấm tra cước, hệ thống sẽ đọc thông tin cước trả sau rõ ràng cho khách hàng.

Kiểm tra cước trả sau Viettel bằng tin nhắn

Bạn rất có thể tra cứu cước trả sau Viettel bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: TRA CUOC gửi 195 (miễn giá tiền cước gửi tin nhắn).

Thực hiện nay tra cứu giúp qua tin nhắn, quý khách chỉ kiểm soát được cước rét (cước tạo nên tạm tính tới thời gian bạn kiểm tra).

Kiểm tra chi tiết cước trả sau Viettel qua vận dụng My Viettel

Bạn có thể tải ứng dụng My Viettel theo link bên dưới:

Nếu bạn điện thoại của người tiêu dùng đã cài ứng dụng My Viettel thì chúng ta cũng có thể kiểm tra cước theo cách sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng tài khoản thuê bao trả sau yêu cầu tra cước.

Bước 2: chọn vào mục Chi tiết.

Bước 3: lựa chọn tiếp Tra cước. Trên đây người sử dụng sẽ cho phép khách hàng chọn mốc thời hạn kiểm tra cước:

7 ngày ngay gần đây.Tuần này.30 ngày sát đây.Tháng này.

Xem thêm: Công Thức Tính Pmt Bằng Tay

Cách đánh giá qua vận dụng My Viettel không những giúp bạn biết được cước bạn đang nợ mà các bạn còn soát sổ được các giao dịch bạn thực hiện trong thời hạn vừa qua. Giả dụ bạn chưa xuất hiện tài khoản My Viettel thì bạn cần đk trước rồi new kiểm tra cước được nhé.

Lưu ý: Nếu các bạn muốn kiểm tra thông tin tài khoản trả sau Viettel (tra cứu vớt cước giao dịch thanh toán thừa) thì chỉ cần bấm *199# chọn phím 1 và chọn tiếp phím 3.

2Cách thanh toán giao dịch cước trả sau Viettel

Bạn có thể thanh toán theo những cách sau:

Thanh toán cước trả sau Viettel cùng với thẻ cào

- cách 1: giao dịch thanh toán qua cú pháp keyboard điện thoại

Bạn soạn cú pháp *199*Mã_số_thẻ_cào# rồi chọn OK (hoặc nút gọi) để giao dịch hóa đơn.

Thời gian buổi tối đa để bạn thanh toán cước dịch vụ thuê mướn bao trả sau là trước ngày 20 hằng tháng. Sau khi đã hấp thụ thẻ cào thành công, bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán cước từ trên đầu số 195.

Lưu ý: Trường hợp thanh toán giao dịch cho số điện thoại thông minh khác, các bạn soạn theo cú pháp:

Nhập *199*số_điện_thoại_được_thanh_toán_cước * mã_thẻ_cào# kế tiếp bấm phím Gọi/OK.

- cách 2: điện thoại tư vấn đến tổng đài 199 để thanh toán cước

Sau khi nghe trả lời tự động, các bạn bấm phím 1 (Chọn ngữ điệu “Tiếng Việt”). Tiếp đó, bạn bấm phím 3 (Chọn thanh toán giao dịch cước).

Bước tiếp sau bạn thực hiện nhập mã số gồm trên thẻ cào rồi bấm phím #. Sau khoản thời gian hoàn tất, hệ thống sẽ nhắn tin nhắn báo thành công xuất sắc cho số tiền sẽ nạp.

- biện pháp 3: Nhập *199# tiếp nối bấm phí Gọi/OK và làm theo hướng dẫn.

Thanh toán trực tiếp tại shop Viettel

Trong trường thích hợp bạn dễ dãi đến những giao dịch Viettel và ước ao biết chi tiết về cước phạt sinh cho mướn bao trả sau thì chúng ta cũng có thể đến shop đại lý của Viettel để nhận được tư vấn của nhân viên cấp dưới tại đây.

Thanh toán trả sau Viettel trên ứng dụng My Viettel

Lưu ý: bạn cần phải liên kết Viettel Pay cùng với My Viettel để thanh toán.

Bạn rất có thể tải ứng dụng My Viettel theo links bên dưới:

Cách 1: giao dịch trả sau bằng Viettel Pay

Tại đồ họa của My Viettel các bạn nhấn tiếp vào Thanh toán. Sau đó chọn tài khoản Viettel Pay cá nhân rồi thực hiện thanh toán đến di động. Lựa chọn số chi phí và xác thực mã OTP nhờ cất hộ về.

Cách 2: giao dịch bằng thông tin tài khoản ngân hàng

Tại bối cảnh của My Viettel bạn nhấn vào Thanh toán, chọn Tài khoản ngân hàng. Hôm nay chọn ATM trong nước hoặc thẻ quốc tế, rồi điền không thiếu thông tin của công ty thẻ và tiến hành thanh toán hóa solo cước năng lượng điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu vãn và thanh toán cước trả sau Viettel cực nhanh và đối chọi giản. Nếu có thắc mắc thì hãy bình luận phía dưới để Điện trang bị XANH giải đáp cho bạn nhé! Chúc bạn thực hiện thành công!