Ks Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Viết Tắt Của Từ Gì

Bạn vẫn tìm kiếm chân thành và ý nghĩa của KS? trên hình ảnh sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những định nghĩa chính của KS. Nếu khách hàng muốn, chúng ta cũng có thể tải xuống tệp hình hình ảnh để in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với đồng đội của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem vớ cả chân thành và ý nghĩa của KS, vui mắt cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các có mang được hiển thị vào bảng tiếp sau đây theo máy tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ks là viết tắt của từ gì

Ý nghĩa thiết yếu của KS

Hình ảnh sau trên đây trình bày ý nghĩa được sử dụng thông dụng nhất của KS. Bạn cũng có thể gửi tệp hình ảnh ở định hình PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho anh em qua email.Nếu chúng ta là quản ngại trị website của website phi yêu mến mại, vui tươi xuất phiên bản hình hình ảnh của khái niệm KS trên trang web của bạn.

Xem thêm: Một Phần Mềm Quét Mã Vạch Bằng Máy Tính Windows Không Cần Tải Phần Mềm

Tất cả những định nghĩa của KS

Như đã đề cập sống trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các chân thành và ý nghĩa của KS vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các có mang được liệt kê theo thiết bị tự bảng chữ cái.Bạn rất có thể nhấp vào liên kết ở bên phải kê xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao hàm các định nghĩa bởi tiếng Anh và ngôn từ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
KSKosovo
KSKreative phần mềm
KSKyrgyzstan
KSNhiên liệu tên gọi tàu chở dầu/chống-Submarine máy bay
KSNhà nhà bếp Stadium
KSSpree giết mổ chết
KSTiêu chuẩn Hàn Quốc
KSViêm mắt
KSXã hội đầu gối
KSĐá Snapper
KSĐược nghe biết Shippable
KSĐầu gối Slapper

KS đứng vào văn bản

Tóm lại, KS là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được quan niệm bằng ngữ điệu đơn giản. Trang này minh họa phương pháp KS được sử dụng trong số diễn đàn nhắn tin với trò chuyện, ko kể phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng làm việc trên, chúng ta có thể xem vớ cả ý nghĩa của KS: một số là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí cả các pháp luật máy tính. Nếu khách hàng biết một định nghĩa khác của KS, vui lòng tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của bọn chúng tôi. Xin được thông tin rằng một số trong những từ viết tắt của công ty chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của bọn chúng tôi. Bởi vậy, đề nghị của chúng ta từ viết tắt new là siêu hoan nghênh! như 1 sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của KS mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, nhân tình Đào Nha, Nga, vv bạn cũng có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa sâu sắc của KS trong số ngôn ngữ khác của 42.