Lỗi Facebook Trang Web Này Hiện Không Có Trang Web Này 2022, Lỗi Facebook Trang Web Này Hiện Không Có

Vài hôm thời hạn gần đó cũng đều sở hữu vài bạn (không phải khách mua page) gồm inbox hỏi mình là: tự nhiên và thoải mái vào links fanpage bị báo là “lỗi facebook trang web này hiện không tồn tại”.

Bạn đang xem: Lỗi facebook trang web này hiện không có

Vậy trên sao mở ra trường đúng theo này, với hướng tự khắc phục vậy nào, hãy thuộc mình đi tìm hiểu ngay lập tức nhé

Contents

1. Lý do lỗi ko vào được facebook hiện nay không mãi sau website này ?2. Khắc phục lỗi facebook hiện tại không trường thọ website này

1. Vì sao lỗi không vào được facebook hiện tại không vĩnh cửu website này ?

so với trường thích hợp này thì thường sẽ rơi vào hoàn cảnh 2 trường vừa lòng tại đây:

a. Trường đúng theo 1: Url fanpage vừa bị đổi

b. Trường hợp 2: Fanpage đã trở yêu cầu xóa

so cùng với trường hợp fanpage bị xóa, tức là fanpage tất yêu tồn tại trên Facebook nữa. Thời gian này mặc dù những chúng ta có vào đúng liên kết thì vẫn cảm nhận tin tức: “lỗi website này hiện tại không tồn tại khi vào facebook”

so với bài toán fanpage bị xóa, trọn vẹn rất có thể rơi vào 2 trường thích hợp tại đây:

+ Trường hợp 1: Facebook xóa trang của doanh nghiệp (trọn vẹn rất có thể là vì phạm luật quyết sách Facebook vượt nặng)

+ Trường thích hợp 2: các bạn hay ai đó có quyền admin cực tốt trên trang lỡ xóa trang fanpage

Link bị hỏng hoặc sản phẩm công nghệ gỡ là 2 tại sao chính

2. Khắc phục và hạn chế lỗi facebook hiện tại không vĩnh cửu website này

a. đối với trường thích hợp url fanpage bị đổi

Trường vừa lòng này những bạn chỉ việc vào đúng url fanpage facebook tôi vừa đổi.

Liên kết fanpage sống dạng:

https://www.facebook.com + ”/” + “tên tín đồ tiêu dùng”

Ví dụ: https://www.facebook.com/beobeomarketing

b. đối với trường hòa hợp fanpage bị xóa

Khi fanpage sẽ trở bắt buộc xóa thì dù có là vì chúng ta xóa, ai xóa giỏi Facebook xóa thì các bạn cũng thiết yếu nào phục sinh lại được. Thời gian này những bạn phải gật đầu thực tiễn rằng fanpage của tớ đã trở yêu cầu xóa vĩnh viễn, và hãy đứng đầu với bài toán xây dựng lại một trang không giống nhé

Tóm lại

Lỗi facebook hiện tại không trường thọ website này tốt Trang này hiện không sinh hoạt mở ra không bắt buộc nhiều nhưng chưa phải có không. Vậy bắt buộc những các bạn cũng nên để ý một ít nhé

Chúc thành công xuất sắc xuất dung nhan ! ! !

Cùng nhà Đề:

1. 5 biện pháp Kháng Nghị Fanpage Bị hủy Đăng cụ thể và đối kháng cử nhất 20202. 4 cách Ẩn Fanpage trong thời gian tạm thời Không hiện trên Facebook3. cơ chế Đăng Trang Là Gì ? phương pháp tắt mở vẻ ngoài Này cho Fanpage4. Nguyên nhân Không Thấy bài bác Đăng bên trên Fanpage Facebook?5. Vì sao Người không giống Đăng Được bài Trên Fanpage của doanh nghiệp ?6. Tại sao Người khác Không tìm kiếm Thấy Fanpage của người tiêu dùng Trên Facebook?7. Fanpage Bị Report, Làm cố Nào Để đem Lại lúc Bị Khóa, Xóa ?