MÁY TÍNH BẢNG CÓ BÚT CẢM ỨNG GIÁ RẺ ĐÁNG MUA NHẤT, MÁY TÍNH BẢNG CÓ BÚT VIẾT

Bút cho laptop bảng đã không phổ cập trong một thời hạn dài.Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi với Microsoft Surface Pro và laptop bảng S-Pen của Samsung.Hiện nay, có khá nhiều loại iPad bây giờ với bút chạm màn hình hoạt động.Và táo cũng vạc hành hầu như chiếc máy vi tính bảng tuyệt vời có hỗ trợ bút.

Bạn đang xem: Máy tính bảng có bút cảm ứng

Dưới đây là top các máy tính bảng có hỗ trợ bút cảm ứng được nhận xét tốt.

Máy tính bảng tốt nhất có hỗ trợ bút cảm ứng: tổng quan

Dưới đấy là tổng quan nhanh về những tùy chọn được nhận xét tốt.

Tốt độc nhất về tổng thể:Apple máy tính bảng ipad Pro.Apple máy tính bảng ipad Pro là máy tính bảng tổng thể cực tốt có cung cấp bút do nó có screen 11 inch với 12,9 inch vô cùng đẹp, cấp tốc hơn tất cả các kẻ địch Android và táo bị cắn dở Pencil 2 được cung ứng tốt về mặt phần mềm.Bạn hoàn toàn có thể nhận được không ít ứng dụng ghi chú hay vời, tương tự như các chương trình chuyên nghiệp như Adobe Photoshop.Do màn hình 120Hz của chúng, vẽ bằng Pencil trông rất mượt.Máy tính bảng Android tốt nhất:Samsung Galaxy Tab S7 & S7 +.Samsung Galaxy Tab S7 với Galaxy Tab S7 + là những laptop bảng Android cực tốt hiện có.Với cả hai, bút S Pen hoàn hảo và tuyệt vời nhất được bao hàm miễn giá thành và vận động rất tốt.Chúng là laptop bảng Android sớm nhất hiện bao gồm và cung ứng nhiều khả năng cao cấp.Cả nhì đều cung ứng 120Hz và màn hình Super AMOLED 12,4 inch của S7 + trông đẹp hơn một chút ít so với màn hình LCD 11 inch của S7.Lựa lựa chọn Windows xuất sắc nhất:Microsoft Surface Pro 7.Microsoft Surface Pro 7 là máy vi tính bảng Windows tổng thể tốt nhất.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó với cây viết Surface Pen được thực thi xuất sắc và vận động tốt cùng với những ứng dụng như OneNote hoặc phiên phiên bản máy tính để bàn không hề thiếu của Adobe Photoshop.Đó là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng những chương trình Windows và sửa chữa thay thế một chiếc máy vi tính thích hợp.Tốt nhất tầm trung trên:Apple máy tính bảng ipad Air 4.Apple ipad tablet Air 4 là 1 trong những sự sửa chữa rẻ hơn cho iPad Pro.Nó không tồn tại màn hình 120Hz, dẫu vậy nó vận động với thuộc một táo bị cắn dở Pencil 2. Màn hình 10,9 inch trông khá đẹp mắt và năng suất của chip táo khuyết A14 là đáng kinh ngạc.Cũng y như Pro, nó đủ nhanh cho các ứng dụng yên cầu khắt khe như Photoshop.Android tầm trung tốt nhất:Samsung Galaxy Tab S6.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Test Tốc Độ Ổ Cứng Trên Laptop, Máy Tính, Macos

Samsung Galaxy Tab S6 là 1 trong sự cụ thế hoàn hảo nhất cho Tab S7 mới hơn.Ở đây, shop chúng tôi cũng không nhận được màn hình 120Hz, nhưng cây viết S Pen được bao gồm mà chưa phải trả thêm ngẫu nhiên chi giá thành nào.Nó hỗ trợ hiệu suất nhanh, màn hình hiển thị Super AMOLED 10,5 inch ưa nhìn và các tính năng phần mềm gần giống như bên trên S7.Máy tính bảng 8 inch có bút xuất sắc nhất:Apple máy tính bảng ipad Mini.Apple ipad Mini là máy tính xách tay bảng 8 inch tốt nhất có cung cấp bút công ty động.Nó nhanh hơn tất cả các đối thủ đối đầu và cạnh tranh và cung ứng màn hình Retina 7,9 inch rất đẹp mắt.Giống như tất cả các iPad hiện nay tại, nó đang hoạt động iPadOS và chúng ta cũng có thể nhận được không ít ứng dụng được về tối ưu hóa.IPad Min vận động với táo Pencil núm hệ đầu tiên.Giá trị xuất sắc nhất:Apple máy tính bảng ipad 8.Apple máy tính bảng ipad 8 với táo bị cắn Pencil cầm cố hệ trước tiên rẻ hơn các so với những tùy chọn trước đó tuy thế nó mang lại một giá trị tuyệt vời.Mặc dù screen 10,2 inch hiếm hoi lớp nhưng năng suất của nó xuất sắc hơn phần lớn các máy vi tính bảng app android và về mặt phần mềm, nó cung cấp các ứng dụng và tính năng giống như như ipad Pro cao cấp hơn nhiều.Máy tính bảng Android tầm trung bình tốt nhất có bút cảm ứng:Samsung Galaxy Tab S6 Lite.Samsung Galaxy Tab S6 Lite là 1 trong sự cố gắng thế hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho S7 và S6 nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản tiền.Kể trường đoản cú khi tất cả bút S Pen, nó rẻ hơn iPad 8. Không giống như chiếc đó, màn hình hiển thị 10,4 inch được dát mỏng hoàn toàn và trông vô cùng tuyệt.Tôi nghĩ đó là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các ghi chú viết tay cơ mà nó không nhanh như những thiết bị trước đó trong danh sách này.Máy tính bảng Windows 10 inch xuất sắc nhất:Microsoft Surface Go 2.Microsoft Surface Go 2 là máy vi tính bảng Windows 10 inch rất tốt có hỗ trợ bút chủ động.Nó vận động với cùng một chiếc bút Surface Pen mà chúng ta có thể nhận được đến Pro 7. Bên trên thực tế, thiết kế thời thượng cũng tương tự.Nhưng hiệu suất của nó không hẳn là bạo gan mẽ.Đó là một máy vi tính bảng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho OneNote, dẫu vậy nó quá chậm để làm việc với Photoshop.Máy tính bảng apk 8 inch hoàn hảo nhất với bút:Samsung Galaxy Tab Active3.Samsung Galaxy Tab Active3 là một trong những trong số ít máy tính bảng app android 8 inch mà bạn có thể nhận được bằng bút.Ở đây, S Pen được bao hàm và chuyển động giống như trên các máy vi tính bảng không giống của Samsung có cung ứng bút cảm ứng.Chúng tôi đang có một screen tốt, một chip xử lý khá nhanh và nếu như khách hàng có phiên phiên bản LTE, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc điện thoại của mình.Tuy nhiên, Galaxy Tab Active3 lại đặc trưng vì nó có thiết kế rất chắc hẳn rằng để tranh đấu với thời tiết hà khắc và môi trường thiên nhiên làm việc.

Máy tính bảng cực tốt có cây bút cảm ứng: chi tiết

Apple ipad tablet Pro với táo apple Pencil 2