TẮT MỞ KHÓA MÀN HÌNH ANDROID BẰNG CẢM BIẾN, TẮT MỞ MÀN HÌNH BẰNG CẢM BIẾN DÀNH CHO ANDROID

Nhấn đúp Màn hình bật và tắt ứng dụng

Double Tap Screen nhảy và Tắt ططقققĐể mở khóa màn hình, hãy nhấp lưu ban vào! Có, nhấn đúp vào màn hình hiển thị để unlock và nhận đúp nhằm khóa màn hình. Chương trình này rất giản đơn sử dụng và cũng có thể có sẵn để cài đặt xuống miễn tổn phí trên Google Play Market. Nó hỗ trợ chuyển động trên tất cả các phiên phiên bản Android ban đầu từ 4.0 trở lên và mới hơn.

Bạn đang xem: Mở khóa màn hình android bằng cảm biến

Ứng dụng nút trang chủ và nút quay lại giành cho Android

Nếu chúng ta đang chạm chán sự chũm với nút home và đang tìm chiến thuật để khắc phục sự núm này, trong thời gian mong chờ bạn cần tham khảo một bài viết trước gồm tựa đề “Giải quyết sự việc nút home không hoạt động trên AndroidỞ đó bạn sẽ tìm thấy toàn bộ thông tin chi tiết về các chương trình cực tốt thay nắm nút home trên điện thoại cảm ứng và thiết bị game android của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích cho bạn Top 4 ứng dụng unlock & bẻ khóa màn hình Android cực tốt mà không yêu cầu nút nguồn.Chia sẻ chủ ý ​​của bạn trong khung comment bên dưới.

Tôi là Ahmed Salama, tôi 30 tuổi, bạn Ai Cập, tôi giỏi nghiệp Khoa ngữ điệu Ả Rập, Đại học tập Al-Azhar. Sở trường của tôi là đọc về khoa học máy tính xách tay và phần đa thứ liên quan đến công nghệ. Nói chung, tôi thích thú nghệ thuật, âm nhạc, văn học với viết blog và ước muốn vươn lên một tầm cao hơn nữa trong các bước và con kiến ​​thức, và tôi cũng ao ước có một cuộc sống đời thường tình cảm và nghề nghiệp và công việc yên tĩnh.

Xem thêm: Tag Cập Nhật Lịch Cúp Điện Bến Tre Mới Nhất Tháng 3/2022, Lịch Cúp Điện Bến Tre

trước đóGiải thích hợp về việc biến đổi bộ định đường D-Link thành điểm tróc nã cậptiếp theoCách giải quyết và xử lý vấn đề nút home không chuyển động trên Android

Cách mua xuống miễn phí áp dụng và trò chơi android trả tổn phí (10 cách thức đã demo nghiệm xuất sắc nhất)

5 ứng dụng mở rộng bậc nhất của Chrome để phát triển thành nó thành cơ chế tối để nâng cấp trải nghiệm chuyên chú web của bạn