Bạn đang chạm mặt một số vấn đề, người nào đó đã lạm dụng facebook của người tiêu dùng và bạn muốn xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn ngay mau chóng để tranh những trường hợp xấu xảy ra !

Cách xóa thông tin tài khoản facebook dài lâu ngay mau lẹ làm ra làm sao ?

Trong nội dung bài viết lần trước tôi đã nói qua về phần mềm chống virut Windows Defender có thể giúp bảo vệ thiết bị tính và các tài khoản của bạn. Lúc này mình sẽ lí giải cho chúng ta cách xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn ngay lập tức, và tạm dừng sử dụng, cách hủy xóa tài khoản của mình. Điều gì xảy ra nếu khách hàng xóa thông tin tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức.

Bạn đang xem: Muốn xóa nick facebook làm thế nào

Hãy cùng mình theo dõi nội dung bài viết nhé.


Tóm Tắt Nội Dung


Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Xóa tài khoản Facebook Vĩnh Viễn

Trên Điện Thoại

Thao tác nhanh: Tùy chọn (Biểu tượng 3 gạch) => Cài đặt & quyền riêng biệt tư => Cài đặt => Quyền kiểm soát và điều hành và truy vấn cập cá nhân => vô hiệu hóa với xóa => Xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => Hoàn thành

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng “3 gạch” bên phải giao diện Facebook

*
Chọn biểu tượng 3 gạch góc trên bên phải

Bước 2: Kéo xuống gần footer và bấm vào thiết đặt & quyền riêng tư => mua đặt

*
Chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư, chọn tiếp Cài đặt

Bước 3: Cuốn xuống bên dưới và hãy bấm lựa chọn vào dòng Quyền download và điều hành và kiểm soát tài khoản

( Phiên bản mới Quyền kiểm soát và truy vấn cá nhân )

Chọn Quyền điều hành và kiểm soát và truy cập cá nhân

Bước 4: Bấm chọn Vô hiệu hóa và xóa

Chọn Vô hiệu hóa cùng xóa

Bước 5: Bạn hãy bấm chọn Xóa tài khoản

*
Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Bạn bấm Tiếp tục xóa tài khoản => Tiếp tục => Nhập mật khẩu => xong xuôi xóa facebook.

Lưu ý: Trước khi lựa chọn Cách xóa facebook lâu dài ngay lập tức, bạn nên đăng nhập và tải xuống phiên bản sao tin tức của mình (chẳng hạn như hình ảnh và bài bác viết) từ bỏ Facebook. Sau khoản thời gian xóa tài khoản, bạn sẽ không thể lấy lại ngôn từ mà tôi đã thêm.

Trên sản phẩm công nghệ Tính

Thao tác nhanh: Vào Tùy chọn (biểu tượng Tam giác ngược góc trên bên phải) -> Cài đặt & quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt -> Thông tin của chúng ta trên Facebook -> Vô hiệu hóa cùng xóa (Xem) -> Xóa tài khoản -> Tiếp tục -> Xong.

Bước 1: Bạn hãy nhấp chuột nút lệnh tùy chọn Tam giác ngược bên góc cần trang chủ

*

Bước 2: Sau kia bạn nên chọn lựa vào dòng setup & quyền riêng biệt tư

*
Chọn Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư

Bước 3: Nhấp chọn Cài đặt và liên tiếp chọn dòng Thông tin của người sử dụng trên Facebook ở cột mặt trái.

*
Chọn Cài đặt ->Thông tin của bạn trên Facebook

Bước 4: Nhấn vào nút coi ở dòng vô hiệu hóa và xóa

*

Bước 5: các bạn hãy bấm chọn Xóa thông tin tài khoản -> liên tiếp xóa tài khoản -> Xong

*

Lưu ý: Trước lúc xóa tài khoản FB, bạn nên đăng nhập và cài xuống bản sao thông tin của chính mình (chẳng hạn như hình ảnh và bài bác viết) tự Facebook. Sau khi xóa tài khoản, các bạn sẽ không thể mang lại ngôn từ mà tôi đã thêm.

Xem thêm: Mua Máy Đánh Trứng Cầm Tay Giá Rẻ Cho Gia Đình Làm Bánh? Máy Đánh Trứng Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%

Xóa tài khoản Facebook tạm thời Thời

Bạn rất có thể ngưng áp dụng facebook của mình bằng phương pháp xóa tài khoản Facebook nhất thời thời hay còn được gọi là vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

** Thực hiện tại giống cách xóa tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức ở cả hai cách bên trên nhưng ngơi nghỉ Bước 5: bạn sẽ yêu cầu bấm chọn vô hiệu hóa hóa tài khoản 

*
Nhấn lựa chọn Vô hiệu hóa thông tin tài khoản để xóa tài khoản Facebook tạm bợ thời
Không một ai rất có thể xem trang cá nhân của bạn.Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho mình bè, hoàn toàn có thể vẫn hiển thị.Bạn bè rất có thể vẫn bắt gặp tên bạn trong danh sách bằng hữu của họ. Tên này chỉ hiển thị với đồng đội của các bạn và chỉ vào danh sách anh em của họ.Quản trị viên nhóm rất có thể vẫn nhìn thấy bài xích viết, comment cùng với thương hiệu của bạn.

Lưu ý rằng nếu khách hàng chọn giữ Messenger hoạt động hoặc gia hạn trạng thái đăng nhập Messenger khi vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản Facebook, thì Messenger đang vẫn hoạt động.

Điều Gì Xảy Ra nếu khách hàng Xóa thông tin tài khoản FB

Bạn sẽ không còn thể làm sao kích hoạt lại tài khoản của chính bản thân mình nữa.Tất cả trang cá nhân, ảnh, bài viết, đoạn clip và phần lớn nội dung khác mà chúng ta đã thêm đa số bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể lấy lại ngẫu nhiên nội dung làm sao mà mình đã thêm. (Do đó trước lúc xóa tài khoản của mình bạn buộc phải tải xuống bạn dạng sao thông tin của mình)Bạn sẽ không còn sử dụng Messenger được nữa.Bạn sẽ không còn sử dụng được truy cập tính năng links với những ứng dụng và trang web mà chúng ta đã đk tài khoản facebook của mình. Bạn có thể phải contact với các ứng dụng và trang web này để phục sinh những thông tin tài khoản đó.Một số thông tin, như tin nhắn sẽ gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị với họ sau khi chúng ta xóa tài khoản của mình. Bạn dạng sao tin nhắn bạn đã gởi được lưu trữ trong vỏ hộp thư của khách hàng bè.

Bạn bao gồm Hủy quá trình Xóa FB vĩnh viễn Được Không

Nên trước khi bạn quyết định xóa Cách xóa tài khoản facebook dài lâu ngay lập tức bạn cần để ý đến kỹ trước khi quyết định nhé.


Đăng nhập tài khoản Facebook trong khoảng 30 ngày kể từ thời điểm xóa tài khoản.Nhấp vào Hủy xóa
.

Vậy là tôi vừa chia sẽ cho chúng ta cách xóa thông tin tài khoản fb vĩnh viễn trên điện thoại cảm ứng thông minh và đồ vật tính, cách tạm dừng sử dụng facebook một thời gian và cách hủy xóa tài khoản facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn xóa thành công tài khoản cùa mình. Chúc chúng ta thành công và luôn luôn nhớ chúc các bạn một ngày thao tác làm việc vui vẻ nhé !!