QUÁ 60 NGÀY VẪN KHÔNG ĐỔI ĐƯỢC TÊN FACEBOOK, HƯỚNG DẪN ĐỔI TÊN FACEBOOK KHI CHƯA ĐỦ 60 NGÀY

2 Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách đổi tên facebook lúc đã đợi đủ thời gian 60 ngày

Như chúng ta đã biết, khi áp dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của thông tin tài khoản khá quan liêu trọng. Nhiều các bạn sẽ muốn để theo chúng ta tên thiệt của mình, hoặc rất có thể đặt các kiểu rất độc lạ để thể hiện. Mặc dù nhiên, lúc dang ky facebook thì ta thường chưa để ý cho tới phần tên hiển thị lắm, hầu hết là lập nick thành công đã. Do đó nhu cầu muốn đổi thương hiệu facebook là siêu nhiều.

Bạn đang xem: Quá 60 ngày vẫn không đổi được tên facebook

Bạn muốn đổi tên facebook?

Trong thời hạn gần đây, cầm cố vì vấn đề giới hạn đổi tên facebook không thật 5 lần. Facebook đã chuyển hẳn sang giới hạn việc đổi tên trong khoảng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều tài khoản đặt thương hiệu Facebook sai tên thật bị khóa cũng làm nhiều người lo lắng.

Bài viết này sẽ lí giải bạn đổi thương hiệu facebook nhưng mình răn dạy bạn nên được sắp xếp tên tài khoản theo đúng tên thật của bạn.

Lưu ý: Khi bạn search tìm tìm trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” hay những từ bỏ khóa tương tự như về đổi tên facebook cần chú ý không vẫn bị dính tự động hóa like, auto Tag: Tại sao chúng ta dính bẫy tự động hóa Tag bạn bè trên Facebook?

Ở thời khắc này, bao gồm 2 trường hợp muốn đổi tên thông tin tài khoản Facebook và cách triển khai tương ứng.

Trường hòa hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đủ 60 ngày mà lại cần thay tên facebook
. Biện pháp này chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đổi thương hiệu facebook về theo họ tên thật của bạn. Đọc và làm theo hướng dẫn nghỉ ngơi Phần 1.

Xem thêm: Ứng Dụng Thời Tiết Cho Android Tinhte, Accuweather 4

Trường đúng theo 2: Bạn ngóng đủ 60 ngày tính từ bỏ lần thay tên trước. Kế tiếp làm theo hướng dẫn sinh hoạt Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi không đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó mang đến đổi thương hiệu tài khoản trong khoảng 60 ngày trường đoản cú lần thay đổi trước. Đương nhiên có các trường phù hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc muốn thay tên facebook về thương hiệu thật,….

2 cách thay tên mà không đề xuất chờ đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một thương hiệu đã sử dụng trước đây

Bạn sẽ áp dụng phần Bảo mật trong Cài đặt thông tin tài khoản facebook. Lúc khai báo thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị Hack thì sẽ sở hữu được phần cung cấp của facebook giúp cho bạn đổi Password và thay đổi lại tên tài khoản cũ bạn đã có lần sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo thương hiệu thật trong CMT

Chú ý là: Cách này chỉ có thể chấp nhận được bạn thay tên đúng về họ tên của bạn. Tức là họ tên theo chứng minh thư CMT. Facebook nó sẽ so sánh Họ tên bạn điền với bọn họ tên trong hình ảnh CMT các bạn Upload lên.

Bạn làm cho đúng, chụp hình ảnh nét thì nó OK thôi. Cái này tương xứng với các bạn đổi thương hiệu độc đáo, nghịch bời những quá. Ao ước rửa tay gác kiếm trở lại với Tên chúng ta thật.