TẮT ĐÈN FLASH KHI CÓ CUỘC GỌI ĐẾN, TIN NHẮN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bạn rất có thể bỏ qua cuộc điện thoại tư vấn tới trên điện thoại cảm ứng của mình, nếu năng lượng điện thoại của công ty đang ở bề ngoài yên lặng hoặc giả dụ môi trường phía bên ngoài rất ồn ĩ. Vị đó, trong bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đèn sáng flash lúc nhận cuộc gọi và giữ hộ thông tin báo nhắn trên điện thoại cảm ứng iPhone, android để tránh trường hợp bạn trả lời cuộc gọi.1. Phương pháp làm đèn flash flash trên iPhone của bạn

Bạn có thể bỏ qua cuộc hotline tới trên smartphone của mình, nếu năng lượng điện thoại của công ty đang ở phép tắc yên im hoặc trường hợp môi trường bên ngoài rất ồn ĩ. Vì đó, trong bài viết tiếp theo mình đang hướng dẫn các bạn cách bật đèn sáng flash lúc dấn cuộc hotline và gởi thông tin báo nhắn trên điện thoại thông minh iPhone, android để tránh trường hợp bạn trả lời cuộc gọi.

Bạn đang xem: Tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến

1. Bí quyết làm đèn flash flash trên iPhone của bạn

Dưới phía trên là video hướng dẫn cách bật tắt đèn flash bên trên iPhone.

Bước 1: Điện thoại di động<設定>Đi tới

Từ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh đã chọn Thiết đặt..

điện thoại rứa tay<設定>Đi tới

– bước 2: truy vấn âm thanh / hình hình ảnh với khả năng truy cập

lựa lựa chọn Khả năng tiếp cận > lựa chọn Âm thanh / hình ảnh..

Truy cập âm thanh / hình hình ảnh trong năng lực tiếp cận

– bước 3: Bật tài năng đèn LED

Tiến hành kéo mục Đèn LED để cảnh báo luân chuyển nó sang phải kê bật nó lên.

Ghi chú: Nhấp nháy thời điểm yên lặng (Đèn flash chuyển động ngay cả lúc điện thoại thông minh ở vẻ ngoài yên lặng) Nó chỉ vận động nếu các bạn bật đèn led chiếu sáng của mục cảnh báo.

Xem thêm: Cách Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Messenger, Cách Tìm Tin Nhắn Cũ Trên Facebook Theo Ngày

Bật hào kiệt đèn LED

Để tắt flash lúc tất cả cuộc gọi tới, bạn chỉ cần kéo mục Đèn LED nhằm cảnh báo Qua mặt trái.

Kéo led của mục chú ý sang trái

Một số thành phầm iPhone hiện đang được marketing tại nhân loại Di Động:

xem tiếp theo

Thông tin thêm

Cách bật, tắt đèn flash lúc bao gồm cuộc điện thoại tư vấn tới, lời nhắn trên năng lượng điện thoại

Khi điện thoại thông minh có cuộc điện thoại tư vấn tới nếu smartphone bạn sẽ ở phép tắc yên im hoặc môi trường bên phía ngoài khá ồn thì chúng ta cũng có thể bỏ qua. Bao gồm điều đó bài viết sau vẫn hướng dẫn chúng ta bật đèn flash lúc có cuộc gọi tới, thông tin báo nhắn trên iPhone, điện thoại Android giúp bạn ko bị lỡ cuộc gọi.1. Cách làm đèn Flash nháy sáng sủa trên iPhoneDưới phía trên là đoạn phim hướng dẫn cách bật, tắt đèn flash bên trên iPhone.

– bước 1: Vào Thiết để lên điện thoạiTừ màn hình điện thoại bạn chọn Thiết đặt.

Vào mua Đặt trên năng lượng điện thoại

– cách 2: truy vấn Âm thanh/Hình hình ảnh trong Trợ NăngChọn Trợ năng > lựa chọn Âm thanh/Hình ảnh.

Truy cập Âm thanh/Hình ảnh trong Trợ Năng

– bước 3: Bật hào kiệt đèn LEDBạn tiến mặt hàng kéo mục đèn led để chú ý sang bên phải để bật.Xem xét: Nháy sáng dịp yên im (Đèn flash vẫn hoạt động lúc điện thoại cảm ứng ở vẻ ngoài yên lặng) chỉ vận động lúc bạn bật mục đèn LED để cảnh báo.

Bật thiên tài đèn LED

Để tắt đèn flash lúc gồm cuộc hotline tới bạn chỉ cần kéo mục Đèn LED để lưu ý sang trái.

Kéo mục Đèn LED để chú ý sang trái

#Cách #bật #tắt #đèn #flash #lúc #có #cuộc #gọi #tới #tin #nhắn #trên #điện #thoại