TỦ ĐÔNG SANAKY 6699HY3 ĐIỆN MÁY XANH, TỦ ĐÔNG SANAKY VH

Điểm nổi bật Hình sản phẩm Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

reviews về hãng sản xuất

- chữ tín Việt Nam.

Bạn đang xem: Tủ đông sanaky 6699hy3 điện máy xanh

- thành lập năm 1995.- Sanaky cài đặt một chuổi sản phẩm phong phú, phong phú và đa dạng thuộc nghành điện rét gia dụng máy trở thành áp cùng thiết bị điện như: tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ kem, vật dụng lọc nước, cây nước rét lạnh, nồi cơm trắng điện, bếp từ từ, lò nướng, nóng siêu tốc, lắp thêm xay sinh tố…- cùng với phương châm “Chất lượng sản phẩm xác minh thương hiệu” Sanaky luôn tạo ra thành phầm một bí quyết tận tâm, chăm sóc khách hàng điều tỉ mỷ nhất.

Tìm phát âm thêm

Lỗi vị nhà sản xuất, Khách hàng chọn 1 trong 3 hình thức

Bảo hành có cam đoan trong 12 tháng (chỉ vận dụng cho thành phầm chính, KHÔNG vận dụng cho phụ khiếu nại kèm theo)

Bảo hành trong tầm 15 ngày (từ lúc người sử dụng mang sản phẩm đến bh đến lúc dấn lại thành phầm tối nhiều 15 ngày).Sản phẩm không bh lại lần 2 trong 30 ngày tính từ lúc ngày đồ vật được bh xong.Nếu TGDD/ĐMX vi phạm khẳng định (bảo hành thừa 15 ngày hoặc phải bh lại thành phầm lần nữa vào 30 ngày kể từ lần bảo hành trước), quý khách được áp dụng phương thức Hư gì thay đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí sút 50%.Từ tháng thứ 13 trở đi, không áp dụng bh có cam kết, chỉ áp dụng bảo hành hãng ví như có.

Hư gì đổi nấy ngay lập tức & luôn

Hư thành phầm chính: Đổi sản phẩm mới toanh (cùng model, thuộc dung lượng, thuộc màu sắc) miễn tầm giá tháng đầu tiên, tháng thứ 2 đến mon 12 chịu chi phí 10% hoá đơn/tháng. Nếu thành phầm chính hết hàng thì vận dụng Bảo hành có cam kết hoặc Hoàn tiền với mức phí sút 50%.Hư phụ kiện đi kèm: Đổi miễn phí trong tầm 12 tháng kể từ ngày mua thành phầm chính bằng hàng phụ khiếu nại TGDĐ/ĐMX đang kinh doanh mới với công năng tương đương. Nếu không có phụ kiện tương tự hoặc người sử dụng không ham mê thì áp dụng bh hãngLỗi ứng dụng không áp dụng, mà chỉ hạn chế lỗi phần mềm.Trường hợp người tiêu dùng muốn thay đổi full box (nguyên thùng, nguyên hộp): ngoại trừ việc áp dụng mức phí đổi trả thì khách hàng sẽ trả thêm giá thành lấy full box tương tự 20% quý giá hóa đơn.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Màn Hình Iphone Nhanh Nhất, Cách Để Mở Khoá Iphone Không Cần Passcode

Hoàn tiền

Tháng thứ nhất kể từ thời điểm ngày mua: tổn phí 20% cực hiếm hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng thứ 12: tầm giá 10% quý giá hóa đơn/tháng.

Khách hàng có thể trả hàng hoàn tiền:

Tháng đầu tiên kể từ thời điểm ngày mua: phí 20% quý hiếm hóa đơn.Tháng thứ hai đến tháng vật dụng 12: tổn phí 10% quý hiếm hóa đơn/tháng.

Sản phẩm lỗi bởi vì người dùng

Không bảo hành, thay đổi trả. TGDD/ĐMX cung cấp gửi hãng bảo hành, người sử dụng trả giá tiền sửa chữa.

coi đầy đủ: bao gồm sách bh đổi trả

Thiết kế 2 nắp dở 1 chống đông lớn, dễ thao tác và né thất thoát tương đối lạnh

Tủ đông Sanaky 530 lít VH-6699HY3 được thiết kế theo phong cách 2 nắp dở, giúp cho mình dễ rước và cho vào thực phẩm phía bên trong tủ cũng giống như giảm giảm tình trạng hơi lạnh thoát ra bên ngoài gây tiêu hao điện năng.

Ngoài ra, gia công bằng chất liệu thân tủ đông còn được gia công bằng thép tô tĩnh điện giúp tinh giảm tối nhiều sự xuất hiện thêm của các vết trầy và xước trong khoảng thời gian sử dụng.

Dung tích 530 lít, phù hợp cho marketing quy tế bào nhỏ

Chiếc tủ đông Sanaky mã VH-6699HY3 sở hữu không gian 530 lít, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tàng trữ và bảo vệ thực phẩm giành riêng cho những hộ mái ấm gia đình và quán ăn đang kinh doanh với bài bản nhỏ.

Tiết kiệm điện kết quả với công nghệ Inverter

Nhờ sử dụng công nghệ Inverter, mẫu mã tủ đông này có tác dụng tiết kiệm năng lượng điện mỗi tháng cho chính mình mà vẫn đảm bảo việc làm cho đông thực phẩm tác dụng và vận hành êm ái (độ ồn chỉ ở mức 32 - 42dB).

Làm rét thực phẩm lập cập nhờ khối hệ thống làm giá trực tiếp bằng đồng nguyên khối nguyên chất

Sanaky 530 lít VH-6699HY3 sử dụng technology làm giá trực tiếp cùng với chất liệu dàn lạnh được gia công bằng đồng nguyên hóa học bền bỉ, giúp có tác dụng đông thực phẩm gấp rút và trọn vẹn mà không bị hỏng, ôi thiu vào khoảng thời gian ngắn.

Sử dụng gas R600a gần gũi với môi trường, bình an cho tín đồ dùng

Tủ đông Sanaky VH-6699HY3 còn thực hiện gas R600a bình an cho người dùng và thân thiết với môi trường, đôi khi cũng góp phần làm đông hoa màu một cách hiệu quả.

Đáp ứng yêu cầu làm rét mướt thực phẩm đa dạng và phong phú với 3 tính năng linh hoạt

Mẫu tủ đông 2 cửa ngõ này được thiết kế 3 tính năng linh hoạt: làm mát, đông mềm cùng đông cứng, đáp ứng cho yêu cầu làm rét thực phẩm đa dạng mẫu mã của tín đồ sử dụng.

Tiện lợi với chức năng khóa cửa ngõ tủ và lỗ thoát nước

Với chức năng khóa cửa ngõ tủ, các bạn sẽ kiểm soát được con số thực phẩm một cách tiện lợi khi sale và kị sự nghịch phá của trẻ mà không tồn tại sự thống kê giám sát của bạn lớn.

Ngoài ra, lỗ thoát nước được thiết kế theo phong cách dưới lòng tủ, giúp cho việc xả đông và dọn dẹp tủ dễ dàng hơn.

Nhìn chung, tủ đông Sanaky 530 lít VH-6699HY3 là sản phẩm tương xứng cho đông đảo ai đang mong muốn kinh doanh với đồ sộ nhỏ, hoặc bảo vệ thực phẩm trong một vài nhà mặt hàng lớn. Cái tủ đông này rất có thể đáp ứng việc bảo vệ thực phẩm cùng với 3 chức năng linh hoạt: làm cho mát, đông mềm với đông cứng.