Năm 2018, mỗi ngành của trường ĐH Bách khoa hà thành chỉ có một điểm chuẩn trúng tuyển chọn được áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển chọn của ngành đó.

Bạn đang xem: Tuyển sinh đại học bách khoa hà nội 2018

Tuyển sinh
Cập nhật dự kiến thời gian công bố điểm chuẩn của các trường đại học
hiện nay, cỗ GD-ĐT đang triển khai lọc ảo nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học. Các trường đh dự loài kiến thời gian công bố điểm chuẩn xét tuyển vào 3 ngày 15, 16 và 17/9.

Thầy giáo dạy chuyên mong ‘lối đi khác đến đề thi học sinh giỏi văn’
"Muốn tuyển lựa chọn được mọi học sinh xuất sắc văn thực thụ có đậm chất cá tính sáng tạo, có suy nghĩ độc lập... Thì ngay từ bây giờ, trong cách ra đề thi học sinh xuất sắc văn, họ phải có một cái nhìn khác" - thầy hồ nước Tấn Nguyên Minh đề xuất.

thanh tra trường phổ thông tuyển vượt chỉ tiêu khiến học sinh 'suýt' bị đuổi
Sở GD-ĐT quảng ninh đất mỏ sẽ lập đoàn thanh tra làm việc trực tiếp cùng với Trường thpt Lương nạm Vinh sau vụ việc 135 học sinh bị trả hồ sơ trước thềm năm học mới.

Tuyển sinh
Sở GD-ĐT thành phố hồ chí minh dừng tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ của nước ngoài
Sở GD-ĐT thành phố hồ chí minh vừa cho thấy sẽ tạm ngưng thi chứng từ ngoại ngữ của nước ngoài cho tới khi có thông báo mới.
Tuyển sinh
Thí sinh chưa nộp lệ phí xét tuyển đại học sẽ được hỗ trợ
bộ GD-ĐT vừa thông tin về việc đk nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng và thanh toán giao dịch lệ tổn phí tuyển sinh vào năm 2022 trực tuyến.
Tuyển sinh
Thi tốt nghiệp thpt từ năm 2023-2025 sẽ tổ chức như thế nào?
Kỳ thi giỏi nghiệp thpt năm 2023 với 2024 được bộ GD-ĐT xác minh giữ ổn định mô hình, phương pháp tổ chức để phù hợp chương trình giáo dục và đào tạo phổ thông 2006 đang triển khai trong thời hạn cuối.
tp hcm công bố lịch thi lớp 10 và lớp 6 trường Trần Đại Nghĩa năm 2023
thời gian tuyển sinh vào lớp 10 cùng lớp 6 Trường thpt Chuyên trằn Đại Nghĩa sẽ diễn ra vào mon 6/2023.
Tuyển sinh
Mốc thời gian công bố điểm chuẩn đại học
bộ GD-ĐT vừa thông báo một vài mốc thời gian đặc trưng tiếp theo trong quá trình xét tuyển đh năm 2022.
Tuyển sinh
Điểm chuẩn Trường ĐH Sư phạm thành phố hồ chí minh sẽ thế nào?
Ông Lê Phan Quốc - Phó trưởng phòng đào tạo, ngôi trường ĐH Sư phạm tp.hồ chí minh - mang đến hay có khoảng 25.000 nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường, trong lúc đó tiêu chí tuyển sinh chỉ 3.500 em.
Tuyển sinh
ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp hcm sẽ mở lại ngành Luật khi đủ điều kiện tuyển sinh
Ông Lê Hiếu Giang - Phó Hiệu trưởng phụ trách ngôi trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hồ chí minh - cho biết thêm nhà trường đang mở lại ngành Luật sau khi đột ngột thông báo dứt tuyển vào thời điểm giữa tháng 8 vừa qua.

đầu năm mới Trung thu xoa dịu nỗi nhức của căn bệnh nhi viêm óc tự miễn

video clips

mẹ khóc nghẹn khi con trai 15 tuổi được ghép thận từ tín đồ chết óc

vụ cháy nổ quán karaoke: Đề nghị hiểu rõ trách nhiệm, khởi tố vụ án

chú ý lại rất nhiều cột mốc quan trọng trong 96 năm cuộc đời của chị em hoàng Anh Elizabeth Đệ nhị

"Chiến dịch mong London" và lịch trình tang lễ của cô bé hoàng Anh Elizabeth Đệ nhị

Thành lập thêm một trường trung học phổ thông chuyên ở Thừa Thiên Huế
với việc chào làng quyết định ra đời Trường trung học phổ thông chuyên công nghệ Huế vào trong ngày 5/9, hiện Thừa Thiên Huế có 2 trường siêng khối THPT.
Tuyển sinh
Những trường tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin
Cục làm chủ chất lượng (Bộ GD-ĐT) vừa thông tin danh sách các đơn vị tổ chức thi và cấp chứng từ ứng dụng technology thông tin.
Tuyển sinh
Điểm chuẩn ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh sẽ giảm?
Điểm chuẩn Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cao nhất 28 điểm vì số thí sinh đạt mức điểm 28 trở lên không nhiều. Ngân sách học phí Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cao nhất sẽ 80 triệu đồng/năm.
Tuyển sinh
Trường học ở tp hcm không chấp hành quyết định xử phạt của điều tra
trường THCS-THPT Thái bình dương (TP.HCM) không chấp hành đưa ra quyết định xử phạt vi phạm hành thiết yếu của điều tra Sở GD-ĐT TP.HCM.
25 trường được tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo size 6 bậc
Cục quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) vừa thông tin danh sách những đơn vị tổ chức triển khai thi và cấp chứng chỉ Tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc sử dụng cho Việt Nam.

Du học

Bớt gánh nặng bài tập về nhà, học sinh Trung Quốc 'vui vẻ hơn' lúc vào năm học mới

Gương mặt trẻ

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhận bằng tốt nghiệp xuất sắc của ĐH Ngoại thương