Nếu hy vọng xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook thì thao tác tiến hành sẽ như vậy nào? nếu khách hàng chưa rành vụ việc này, hãy để FPT siêu thị hướng dẫn cho bạn ngay sau đây.


Facebook hiện là ứng dụng mạng xã hội phổ biến đổi nhất trên thế giới và tại vn cũng ko ngoại lệ, hầu như những ai cài đặt smartphone đều phải sở hữu cho mình ít nhất một thông tin tài khoản Facebook nhằm tương tác với đa số người. Tuy thế đôi lúc, vày một lý do cá nhân bạn muốn xóa tất cả các nội dung bài viết trên Facebook thì đề xuất làm như thế nào? Rất 1-1 giản, hãy triển khai theo các bước sau đây:

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Nếu sẽ sử dụng máy vi tính để truy vấn Facebook, thao tác xóa tất cả các bài viết trên ứng dụng này đã được tiến hành như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên máy tính của bạn và vào trang cá nhân. Tại phía trên click vào vệt 3 chấm trên màn hình và sàng lọc Nhật cam kết hoạt động.

Bạn đang xem: Xóa bài đăng trên tường facebook của người khác

*

Bước 2: tiếp đến một trang bắt đầu sẽ xuất hiện thêm và phía mặt phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị toàn bộ các buổi giao lưu của bạn bên trên Facebook (bài đang đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để chổ chính giữa đến các chiếc đó, hãy click chọn vào mục quản lý hoạt động làm việc phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi bạn chọn như cách 2, toàn bộ các bài viết của chúng ta đã đăng cài trên Facebook sẽ hiển thị nghỉ ngơi phía bên phải. Bạn click vào mục Tất cả, lập tức những tùy chọn Lưu trữBỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: trong lần click lựa chọn đầu tiên, Facebook đang chỉ ghi lại 25 bài gần nhất. Ví như muốn khắc ghi thêm nhiều bài bác viết, các bạn hãy kéo loài chuột xuống bên dưới rồi quay trở lại tick chọn Tất cả một lần nữa, số nội dung bài viết được ghi lại sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau khi click lựa chọn như cách 3, có hai tuyển lựa chọn giành cho bạn:

- nếu bạn click vào icon Lưu trữ, tổng thể các nội dung bài viết sẽ được gửi vào mục tàng trữ và bạn khác sẽ không còn thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn đã nằm lặng trong mục lưu trữ, bạn có thể xem lại hoặc hồi phục nó một phương pháp dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu khách hàng click chọn Bỏ đi, toàn bộ các bài viết sẽ được đưa vào thùng rác. Lúc đã chuyển vào thùng rác, chúng ta chỉ tất cả 30 ngày giúp thấy lại hoặc hồi phục bài viết đó, còn nếu không nó sẽ bị xóa vĩnh viễn ngoài Facebook của bạn.

*

Bằng bí quyết này, chúng ta có thể xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng máy tính của mình. Dĩ nhiên, giả dụ Facebook của người sử dụng có nhiều nội dung bài viết thì thời gian thực hiện nay sẽ kéo dãn hơn. Điều này cùng với việc Facebook vẫn lưu trữ nội dung bài viết của các bạn 30 ngày vào thùng rác rến là cách để mạng làng mạc hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người tiêu dùng và ao ước bạn quan tâm đến lại thật kỹ càng trước lúc từ bỏ trọn vẹn nó.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Yasuo Mùa 6 - Bảng Ngọc Yasuo Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Mới Nhất

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại cũng tương tự như khi bạn thao tác trên máy tính, chỉ khác tại 1 vài điểm nhỏ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở phầm mềm Facebook trên laptop và truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào vệt 3 chấm ở góc phải screen phía dưới ảnh đại diện và chắt lọc mục Quản lý bài bác viết.

Bước 3: sau thời điểm lựa chọn như trên, một màn hình hiển thị mới sẽ xuất hiện. Các bạn click vào icon cỗ lọc, một bảng thông tin sẽ lộ diện ở cuối trang. Các bạn chú ý ngơi nghỉ mục Người đăng, hãy click vào vệt tam giác và lựa chọn Bạn để Facebook hiểu rằng bạn sẽ lựa chọn chủ yếu những bài viết mình vẫn đăng cài lên. Tiếp đến click vào Xong.

*

Bước 4: sau khoản thời gian lựa chọn bộ lọc như bước 3, màn hình hiển thị sẽ chỉ hiển thị rất nhiều status chúng ta đã đăng tải lên Facebook. Click chọn bài viết mình ý muốn xóa và nhấp chuột chữ Tiếp ở góc cạnh phải màn hình hiển thị hoặc icon thùng rác làm việc phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông báo sẽ xuất hiện thêm để bạn xác nhận có thật sự muốn xóa các nội dung bài viết đã chọn hay không? giả dụ click vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: khi xóa trên thứ tính, status sẽ nằm trong mục thùng rác 30 ngày nhưng nếu xóa trên điện thoại cảm ứng thông minh thì status lập tức bị xóa đề nghị hãy để ý đến kỹ lưỡng trước lúc thao tác.

Trên đây là các thao tác giúp cho bạn xóa một hoặc tất cả nội dung bài viết trên Facebook một biện pháp tương đối gấp rút và dễ dàng. Hy vọng các chúng ta cũng có thể áp dụng hiệu quả. Xin kính chào và hẹn chạm chán lại chúng ta trong những bài chia sẻ các thủ thuật tiếp theo của FPT Shop.