7 Nguyên Tố Genshin Impact, Kết Hợp Nguyên Tố Genshin Impact

Chào các người, ai nghịch Genshin Impact cũng hầu như biết các nguyên tố đã phản ứng với nhau với gây hiệu ứng, bài viết này vẫn trình bày chi tiết về bội phản ứng yếu tố và phương pháp tính sát yêu đương của từng phản bội ứng nguyên tố.

Bạn đang xem: 7 nguyên tố genshin impact

Trong thế giới Genshin Impact có tổng cộng 7 nguyên tố, bao hàm Nước, Lửa, Băng, Gió, Đất, Điện, Thảo. Ngoại trừ ra, tuy ko được coi là một nguyên tố tuy thế Vật lý cũng đều sở hữu những đặc thù tương tự. Cả gần kề thương yếu tắc lẫn đồ dùng lý đều chịu tác động của bảo vệ và phòng riêng một thuộc tính (Nói vật lý là nguyên tố thứ 8 cũng được).

bội nghịch ứng nhân tố trong Genshin Impact

Tinh thông nguyên tố

Tinh thông yếu tố là chỉ số tăng mức độ mạnh của những phản ứng nhân tố (hoàn toàn không tăng tiếp giáp thương nguyên tố/phép của nhân đồ vật nhé). Kiểm tra ở khoảng chừng từ 10 cho 200 thông hiểu nguyên tố, một điểm tinh thông nhân tố tăng khoảng:

- 0,2 ~ 0.15% sát thương tăng thêm từ phản ứng Bốc hơi, tung chảy

- 0,47~0.4% gần kề thương cảm giác của quá tải, siêu dẫn, Điện cảm, Phá băng, Khuếch tán.

- 0,31~0.25% lớp giáp tạo thành từ Kết tinh

Tinh thông nguyên tố càng cao thì càng bớt % tạo thêm trên mỗi điểm tinh thông cho những phản ứng.

Phản ứng nguyên tố

Trong trò chơi có bây giờ có tổng số 8 loại phản ứng yếu tắc chính, chia nhỏ ra làm 3 nhánh, gồm

- cường hóa sát thương: Bốc hơi, chảy chảy.

- cạnh bên thương hiệu ứng: thừa tải, hết sức dẫn, Điện cảm, Đóng băng + Phá băng, Khuếch tán.

- tạo nên giáp: Kết tinh.

Về nhánh cường điệu hóa sát thương:

Những phản ứng của nhánh này sẽ không tự gây tiếp giáp thương nhưng là khuếch đại gần cạnh thương nhân tố kích hoạt nó.

Bốc hơi: Nước + Lửa: x2 ngay cạnh thương trường hợp kích hoạt bằng sát thương Nước, x1.5 nếu như kích hoạt bởi sát yêu quý Lửa.Tan chảy: Lửa + Băng: x2 tiếp giáp thương ví như kích hoạt bởi sát mến Lửa, x1.5 ví như kích hoạt bởi sát yêu thương Băng.

Đây là cảm giác tăng sát thương tự nhân vật chúng ta nên nó hoàn toàn có thể chí mạng. Vì chưng nó chỉ tăng sát thương kích hoạt nó nên lúc sử dụng các phản ứng trên, bạn nên dùng skill có % dmg cao để đẩy mạnh sát thương thay vày xài đa số skill % dmg thấp. Bởi vì vừa rất có thể chí mạng cùng tăng cả % giáp thương từ tiếp nối nguyên tố, build chuyển phiên quanh 2 phản nghịch ứng trên khá đa dạng.

Xem thêm: Cách Chèn Slide Trong Powerpoint Cơ Bản, Cách Chèn Thêm Slide Mới Trong Powerpoint

Về nhánh ngay cạnh thương hiệu ứng:

Phản ứng tự nhánh này sẽ gây ra sát thương riêng rẽ (không nhờ vào vào ATK của nhân vật) dựa theo cấp của nhân trang bị kích hoạt nó. Gần cạnh thương này KHÔNG THỂ chí mạng với không bị ảnh hưởng bởi phòng thủ của đối thủ (vẫn bị tác động bởi chống nguyên tố).

Quá tải: Lửa + Điện: mục tiêu bị nhiễm tiếng nổ gây giáp thương lửa ra bao quanh (Sát yêu quý cao).

Siêu dẫn: Băng + Điện: gây lượng liền kề thương băng ra bao phủ và sút kháng vật dụng lý của đối phương đi 40% trong 8s (Sát thương trung bình).

Điện cảm: Điện + Nước: Gây gần kề thương năng lượng điện theo thời hạn trong t/g ngắn, có khả năng lan qua những phương châm đang bị ướt xung quanh. (Sát yêu quý cao)

Khuếch tán: Gió + Nước/Lửa/Băng/Điện: vạc tán nguyên tố đã nhiễm của kim chỉ nam và tạo một lượng gần cạnh thương nhỏ dại ra xung quanh, có thể kích hoạt gần như phản ứng khác trường hợp các kim chỉ nam bị khuếch tán chịu ảnh hường từ bỏ nguyên tố không giống nhau.

Đóng băng: Băng + Nước: khiến mục tiêu bắt buộc tấn công/di chuyển trong một thời gian ngắn và có thể kích hoạt hiệu ứng Phá băng, bằng phương pháp sử dụng đánh bạo dạn lên mục tiêu bị đóng góp băng, khiến lượng to sát thương thiết bị lý với hủy trạng thái đóng góp băng.

Do nhánh sát thương cảm giác không chí mạng được nên những khi build luân phiên quanh đông đảo hiệu ứng trên, bạn nên dồn vào am tường nguyên tố là công ty yếu.

Về tạo giáp:

Kết tinh: Đất + Nước/Lửa/Băng/Điện: chế tạo kết tinh của nguyên tố đối phương đang nhiễm, lúc nhặt sẽ nhận thấy lớp liền kề chống tiếp giáp thương từ nguyên tố tương ứng.

Hiện trên (và có thể cả sau này) DPS cao gánh đông đảo thứ đề xuất Kết tinh không được xem trọng, những char hệ Nham bắt buộc bỏ qua chỉ số thông suốt nguyên tố mà lại lên thẳng chí mạng, gần cạnh thương.

Ngoài ra còn tồn tại những phản bội ứng khác ví như Cháy khi kết hợp Lửa + Thảo nhưng mà hiện tại không có class hệ Thảo nên tạm thời bỏ qua chờ cập nhập thêm.

Cách tính ngay cạnh thương phản nghịch ứng nguyên tố

Mình vẫn có nội dung bài viết hướng dẫn khá chi tiết về phương pháp tính sát yêu thương và sát thương nguyên tố, chúng ta có thể tham khảo thêm cách tính ngay cạnh thương và hướng build nhân trang bị trong Genshin Impact