BảN CậP NHậT CHO ADOBE FLASH PLAYER TRONG WINDOWS 10 PHIêN BảN 1607

Nhiều trang web mà chúng tôi truy cập thực hiện Adobe Flash Player nhằm tái tạo chính xác nội dung của nó và chính là Adobe Flash đã xuất hiện từ thọ trong cục bộ thế giới phân phát triển, nhưng dần dần mất đi nền tảng của HTML5 và không dừng lại ở đó nữa thậm chí là với toàn bộ các tai hại bảo mật và lỗ hổng bảo mật đã được phát hiện ngày hôm nay.

Bạn đang xem: Bản cập nhật cho adobe flash player trong windows 10 phiên bản 1607

Ở cấp độ phát triển, đa số hiện vẫn thích HTML5 dựa vào tích hợp như:

HTML

Đó là ngôn ngữ mô hình ngữ nghĩa cho chúng ta khả năng mô hình hóa thông tin thu được.

JScript

Đây là ngôn từ lập trình có phong cách thiết kế để thêm tính tương tác.

CSS

Đây là ngôn ngữ cung ứng các kiểu dáng cho kiến tạo đồ họa của HTML triệu tập vào tính thẩm mỹ và làm đẹp và kỹ năng thị giác.

Nhờ những hiện đại này, hoàn toàn có thể coi HTLML5 là phương án tốt nhất, nhưng shop chúng tôi vẫn có quyền truy vấn vào nhiều website sử dụng Adobe Flash Player và vì chưng đó cửa hàng chúng tôi phải biết cách bật và cập nhật nó trong Windows 10 để dìm được công dụng tối nhiều từ bao gồm nó.

Như một điểm cần xem xét, nhóm trở nên tân tiến Adobe vẫn tái cấu trúc Adobe Flash Player để cung cấp một sản phẩm tuyên chiến đối đầu và họ sẽ thấy tác dụng này từ thời điểm năm 2019 mang đến 2020.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Logo Đơn Giản Mà Đẹp Nhất, Làm Và Tạo Logo Miễn Phí

1. Kích hoạt Adobe Flash Player vào Firefox Windows 10

Bước 1 Như công ty chúng tôi đã đề cập, nhiều trang web vẫn được thiết kế trong Adobe Flash và bởi vì đó, nếu như Flash Player bị tắt, cửa hàng chúng tôi sẽ thấy thông báo sau khi nỗ lực sao chép một trong những nội dung của nó:

title

Bước 2 Nếu đấy là trường hợp, chúng tôi phải kích hoạt Adobe Flash Player và để làm điều này, cửa hàng chúng tôi sẽ làm cho như sau. Trong trường phù hợp của Microsoft Edge, công ty chúng tôi sẽ chuyển cho trình 1-1 trình chăm chú và lựa chọn tùy chọn thông số kỹ thuật hình ảnh:

title

Bước 3 Sau đó, cửa hàng chúng tôi sẽ chu đáo phần bên dưới của nút coi các setup nâng cao Nút nút:

title

Bước 4 sau khi hoàn thành, công ty chúng tôi đi mang lại dòng sử dụng Adobe Flash Player 'và nhấp vào công tắc nguồn để trạng thái của nó là trên On:

2. Kích hoạt Adobe Flash Player vào Chrome Windows 10

Bước 1 Sau đó, chúng tôi có thể khởi hễ lại trình chăm chú hoặc làm bắt đầu trang và cửa hàng chúng tôi sẽ bao gồm quyền truy cập vào ngôn từ bị chặn. Trong trường hợp Google Chrome, chúng tôi sẽ nhấp vào nút "Tùy chỉnh và kiểm soát Google Chrome" và trong list thả xuống, chọn "Cài đặt":

title

Bước 2 Trong hành lang cửa số xuất hiện, cửa hàng chúng tôi sẽ đi xuống dưới thuộc và nhấp vào cấu hình cải thiện nâng cao:

title

Bước 3 trong những tùy lựa chọn mới, công ty chúng tôi sẽ chuyển đến phần "Cài đặt nội dung", search trường "Flash" và ở đó shop chúng tôi có thể thêm hoặc chặn những trang web ao ước muốn:

title

Bước 4 Một phương thức khác được những trình duyệt cung cấp để kích hoạt Adobe Flash một cách đơn giản dễ dàng là khi câu chữ Flash bị ngăn trên một trang web, trong thanh điều hướng, chúng ta sẽ thấy hình tượng Adobe có dấu x cho biết chúng ta cũng có thể nhấp vào y coi như sau.

Ở đó, bạn có thể nhấp vào dòng xoáy Run Run Flash lần này và cho nên vì vậy phát nội dung.

3. update Adobe Flash Player trong Windows 10

Bước 1 Microsoft bao hàm Adobe Flash vào hệ quản lý và điều hành Windows nhưng mà Microsoft rất có thể nhận các bạn dạng cập nhật trải qua Windows Update, để shop chúng tôi vào menu bước đầu / mua đặt:

title

Bước 2 Ở đó bọn họ sẽ đi đến phần "Cập nhật và bảo mật" và đi đến dòng "Cập nhật Windows":

title

Bước 3 trong trường hợp cửa hàng chúng tôi không thấy bất kỳ bản cập nhật nào bao gồm sẵn đến Adobe Flash, chúng tôi có thể truy vấn liên kết sau:

danh mục Windows Update

Bước 4 Ở đó chúng ta cũng có thể tải xuống phiên bản cập nhật Adobe Flash theo cách thủ công bằng tay theo hệ điều hành và quản lý và con kiến ​​trúc được sử dụng:

title

Bước 5 sau thời điểm tải về, chỉ cần chạy nó nhằm thực hiện cập nhật tương ứng. Vào trường hòa hợp của Google Chrome, shop chúng tôi có tùy chọn update Adobe Flash bằng phương pháp nhập cái sau vào thanh địa chỉ; chrome: // yếu tắc

Bước 6 Ở đó, công ty chúng tôi xác định vị trí chiếc Adobe Adobe Player Player cùng nhấp vào nút Kiểm tra update nút:

title

Bằng biện pháp này, chúng ta cũng có thể bật và update Adobe Flash Player để thưởng thức nội dung của các trang website vẫn thực hiện nó.

Bài tương quan Trình so với lưu lượng truy vấn web PIWIK Nó được cài để lên trên máy công ty của công ty chúng tôi và từ kia nó sẽ bắt đầu thu thập dữ liệu. Để thực hiện cài đặt, công ty chúng tôi phải thiết lập xuống //piwik.org/doad-started/ và tiếp đến giải nén nó và cài nó lên sever trong folder analitycs, ví dụ như //midomino.com/analytics/ hoặc bạn cũng có thể tải xuống và giải nén nó qua ssh từ bỏ thi