ANDROID KHÔNG VÀO ĐƯỢC FACEBOOK, CÁCH SỬA LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC FACEBOOK TRÊN ANDROID

Cách đưa về bối cảnh Facebook cũ

Điều khoản mới khiến cho người sử dụng Facebook cảm thấy khó chịu

Cách xóa lượt like trên những bài đăng Facebook của bằng hữu

4 bí quyết sửa lỗi Facebook không hiển thị hình ảnh

5 cách sửa lỗi iPhone không mở được Facebook

5 biện pháp sửa lỗi trình coi xét Chrome không truy cập được mạng internet Cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại cảm ứng Android 6 việc bạn phải làm ngay mau chóng khi smartphone vô nước 8 mẹo giúp điện thoại cảm ứng Android chạy nhanh như bắt đầu 5 bí quyết sửa lỗi hình tượng App Store biến mất khỏi iPhone

Có tương đối nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng trên, mặc dù nhiên, phần lớn vấn đề hầu hết xuất vạc từ điện thoại thông minh chứ không liên quan đến ứng dụng Facebook. Dưới đó là một số cách đơn giản để hạn chế và khắc phục vấn đề.

Bạn đang xem: Android không vào được facebook

phương pháp sửa lỗi Facebook bị lỗi font chữ tiếng Việt
(binhchanhhcm.edu.vn)- dạo gần đây, có tương đối nhiều người cần sử dụng Facebook trên Việt Nam than vãn về chứng trạng bị lỗi font chữ tiếng Việt khi áp dụng giao diện mới.

1. Update ứng dụng Facebook

Thông thường, việc update ứng dụng lên phiên bạn dạng mới nhất rất có thể giúp tương khắc phục những lỗi ko rõ nguyên nhân. Vị đó, nếu đã lâu chưa update ứng dụng, bạn hãy mở Google Play, gõ trường đoản cú khóa Facebook vào thanh tìm kiếm, sau đó nhấn Update (cập nhật).

Trong ngôi trường hợp phương án trên không giúp khắc phục vấn đề, bạn nên chọn Uninstall nhằm gỡ vứt ứng dụng, tiếp nối tiến hành setup lại cùng đăng nhập bằng thông tin tài khoản tương ứng.

Cập nhật áp dụng Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

2. Giải phóng dung tích trên năng lượng điện thoại

Khi điện thoại thông minh bị đầy bộ nhớ, một số trong những tính năng sẽ ban đầu hoạt động không chính xác và khiến cho ứng dụng gặp gỡ sự cố. Vấn đề này liên tục xảy ra so với những ai đang sử dụng rất nhiều dòng điện thoại cảm ứng có dung tích lưu trữ thấp, đối chọi cử như 16 GB hoặc 32 GB.

Để giải phóng dung lượng trên năng lượng điện thoại, chúng ta hãy thiết đặt ứng dụng Google Files tại add http://bit.ly/gg-files. Khi trả tất, vận dụng sẽ hiển thị một số lưu ý trên màn hình, người dùng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn để đưa lại dung lượng lưu trữ.

Xem thêm: Cách Tải Và Mở Phần Mềm Vẽ Hình Paint, Tải Paint: Phần Mềm Vẽ, Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản

Giải phóng dung tích lưu trữ trên điện thoại cảm ứng theo gợi ý của Google Files. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Xóa cache với xóa tài liệu Facebook

Nếu đã cố gắng giải phóng dung lượng trên điện thoại thông minh nhưng ứng dụng Facebook vẫn không hoạt động, chúng ta cũng có thể thử mẹo sau đây.

Đầu tiên, các bạn hãy vào Settings (cài đặt) - Apps (ứng dụng) - Manage apps (quản lý ứng dụng) - Facebook, tiếp đến nhấn Clear cache (xóa cache) cùng Clear data (xóa dữ liệu). Khi hoàn tất, bạn dùng chỉ cần mở vận dụng Facebook và đăng nhập lại. Lưu lại ý, tên với vị trí các tùy chọn gồm thể thay đổi tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

Xóa cache cùng xóa data Facebook sau thời một thời gian dài sử dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

cách chuyển về hình ảnh Facebook cũ

4. Khởi cồn lại năng lượng điện thoại

Đây là giải pháp đơn giản nhất mà chúng ta nên làm thứ nhất khi smartphone hoặc ứng dụng gặp sự cố. Việc tiến hành tương đối đối chọi giản, tín đồ dùng chỉ việc nhấn giữ lại nút mối cung cấp vài giây cho đến khi xuất hiện thêm một số tùy lựa chọn trên màn hình, sau đó nhấn Reboot hoặc Restart để khởi hễ lại.

5. Cập nhật hệ điều hành

Theo thời gian, các ứng dụng sẽ được nhà vạc triển tăng cấp lên phiên phiên bản mới, điều này có thể khiến ứng dụng không còn tương yêu thích với hệ điều hành quản lý trên năng lượng điện thoại.

Do đó, việc bạn phải làm hôm nay là truy cậpvào Settings (cài đặt) - About phone (về điện thoại) - System updates (cập nhật hệ thống). Giữ ý, tên cùng vị trí những tùy chọn bao gồm thể chuyển đổi tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

Cập nhật hệ quản lý trên điện thoại thông minh lên phiên bạn dạng mới nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Kiểm tra kết nối WiFi hoặc tài liệu di cồn (4G)

Đôi khi vấn đề không nằm ở ứng dụng Facebook mà nằm tại vị trí điện thoại. Liên kết WiFi hoặc tài liệu di rượu cồn chập chờn hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến Facebook không sở hữu được nội dung những bài viết.

Để tương khắc phục, bạn hãy vào Settings (cài đặt), kế tiếp tắt/bật lại liên kết WiFi hoặc tài liệu di động. ở bên cạnh đó, người dùng cũng nên loại bỏ hóa thương mại dịch vụ VPN nếu vẫn sử dụng.

Tắt/bật lại kết nối WiFi hoặc 4G trên năng lượng điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

4 giải pháp sửa lỗi Facebook không hiển thị hình hình ảnh
(binhchanhhcm.edu.vn)- Trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc vật dụng tính, hẳn là sẽ có được đôi lần bạn gặp gỡ phải triệu chứng Facebook ko hiển thị hình ảnh. Làm nuốm nào để khắc phục?
MINH HOÀNG