ẢNH CHỤP TỪ ZENFONE 5 - CHỤP ẢNH ZENFONE 5, 4 BẰNG 2 CÁCH KHÁC NHAU

vào buổi lễ giới thiệu chính thức của Zenfone 5 2018 tại thị phần Việt Nam, asus đã nhắc không ít đến Camera AI nhưng mà hãng tích hợp cho Zenfone 5 2018.

Thực tế, hóa học lượng ảnh chụp bằng camera AI của Zenfone 5như nỗ lực nào? Cũng binhchanhhcm.edu.vn nhìn qua một bộ ảnh chụp vì Zenfan nhé.

Bạn đang xem: Ảnh chụp từ zenfone 5

Bộ hình ảnh chụp bởi Camera AI của Zenfone 5 2018

Zenfone 5 sẽ có giá bán 7.990.000 VND sản phẩm hiếm tại binhchanhhcm.edu.vn

Bước hình ảnh đầu tiên được chụp trong đk đủ sáng, máy lấy nét cùng đo sáng sủa nhanh, cực kỳ chuẩn chỉnh xác. Color rõ ràng, các điểm nhỏ tuổi như tua tóc của chân dài được hiển thị vô cùng bỏ ra tiết, đóng góp phần tạo yêu cầu sự sống động cho bức ảnh.

Ảnh chụp mẫu bởi camera AI của Zenfone 5 2018 trong đk đủ sáng

Bắt đầu làm khó Zenfone 5 2018 một chút ít ở bức ảnh thứ 2. Đây hoàn toàn có thể xem như chụp trong đk ngược sáng, bởi tia nắng mặt trời bức xạ trực tiếp từ bỏ tấm kính phía sau mang lại camera của Zenfone 5. Mặc dù vậy, chất lượng ảnh chụp tự Zenfone 5 2018 khá tốt, color trung thực, tuy vậy phần màu đen trên áo mẫu màu bị bệt nhẹ sinh sống mức chấp nhận được.

Ảnh chụp bằng camera AI của Zenfone 5 2018 trong điều kiện ngược sáng

Di gửi góc thứ sang trái để tránh ánh nắng hắt trực tiếp vào ống kính, chất lượng hình ảnh lần này xuất sắc hơn siêu nhiều, màu black hiển thị sâu, phần váy chủng loại tuy hơi nhiều cụ thể nhưng hồ hết được khắc ghi đầy đủ, rõ ràng.

Thử chụp bởi camera AI của Zenfone 5 2018 tránh hướng sáng trực tiếp

Tiếp tục demo một bức hình ảnh chụp trong điều kiện ngược sáng, nhờ tài năng xử lý AI thông minh, tăng một ít contrast, kết hợp chỉnh cân bằng trắng. Bức hình ảnh chụp từ điện thoại cảm ứng thông minh Zenfone 5 2018 cho color tốt, khá nổi bật chủ thể. Không xẩy ra hiệu ứng shadow như chụp ngược sáng thông thường.

Chụp ảnh bằng camera AI của Zenfone 5 2018 trong điều kiện ngược sáng

Trải nghiệm một bức hình ảnh chụp cận cảnh, Zenfone 5 2018 đo sáng và bắt nét cực kì tốt chỉ bởi một cú chạm. Các chi tiết bé dại như nếp nhăn trên áo mẫu đông đảo được lột tả một giải pháp đầy đủ, rõ ràng. Quanh đó ra, camera AI có thể chấp nhận được nhận dạng gương mặt, trường đoản cú đó điều chỉnh màu da tại mức vừa yêu cầu theo ánh nắng đo được từ bỏ cảm biến.

Hình hình ảnh chụp cận cảnh bằng camera AI của Zenfone 5 2018

Tiếp tục test một bức hình ảnh chụp cận cảnh mẫu, trong đk dư sáng, hình ảnh chụp tự Camera AI của Zenfone 5 xuất hiện cháy nhẹ tại vị trí dưới cổ mẫu. Mặc dù nhiên, nhờ tài năng xử lý AI, toàn diện và tổng thể bức ảnh vẫn khôn cùng trung thực màu da trông tự nhiên hơn.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Kai Sa - Hướng Dẫn Kai'Sa Mùa 11

Ảnh chụp cận cảnh chủng loại trong đk dư sáng

Trường hợp đem nét đơn vị ở xa, với đầy đủ camera thông thường, hiệu ứng làm cho mờ nền chỉ xảy ra so với các đối tượng người tiêu dùng nằm phía trước ống kính. Nhưng với camera AI trên Zenfone 5 2018, xung quanh chủ thể cần lấy nét, cục bộ tiền cảnh cùng hậu cảnh đầy đủ được cách xử lý một cách tài tình.

Thử sức Camera Zenfone 5 2018 khi lấy nét chủ thể ở xa

Không những kết hợp AI trong việc xử lý màu sắc sắc, ánh sáng, camera của asus Zenfone 5 còn có thể nhận biết và auto xóa fonts một biện pháp triệt để, mang đến ra mọi bức ảnh cực kỳ ấn tượng.

Xóa font triệt để trên Zenfone 5 2018

Màu dung nhan trung thực, cụ thể cao, đo sáng sủa tốt, có tác dụng đẹp gương mặt và sáng da vừa phải, phối kết hợp hiệu ứng xóa phông.

Ảnh chụp bởi camera AI của Zenfone 5 2018

Mẫu rất là nổi bật với khi được cách xử lý sáng da, làm đẹp gương mặt, kết hợp hiệu ứng xóa phông cùng shadow sinh hoạt xung quanh. Nếu trước đó người chụp cần chỉnh tay không ít thì với hãng asus Zenfone 5 2018 nó được tiến hành một phương pháp tự động.

Ảnh chụp cửa hàng cận cảnh bằng camera AI của Zenfone 5 2018

Thêm một bức ảnh được Zenfone 5 2018 xử lý, từ color da, độ sắc đẹp nét những chi tiết, màu tóc, hậu cảnh, xóa phông… tất cả được cách xử lý một cách hoàn hảo nhất không hèn gì một máy ảnh DSLR.

Bức ảnh chụp mẫu mã trong điều kiện đủ sáng sủa được xử lý bằng camera AI của Zenfone 5 2018

Như vậy qua bài giới thiệu bộ hình ảnh chụp bằng hãng asus Zenfone 5, bạn đã sở hữu thể đánh giá được unique camera AI của dế yêu này. Hình hình ảnh đã qua chỉnh sửa nhẹ bằng ứng dụng snapseed.