CÁCH THÊM VÀ ĐỔI ẢNH NỔI BẬT TRÊN IPHONE VỚI WIDGET PHOTOS TRONG IOS 14

Cách thêm ảnh nổi trội trên iPhone khá đơn giản và dễ dàng và dễ dàng. Còn nếu như không không có thể chắn, hãy cùng daotaoladigi kiếm tìm hiểu cách tạo hình ảnh nổi trội trên iPhone, chuyển đổi và thêm hình mới ra làm sao nhé!

Widget Photos trong game ios 14 hiện ảnh ngẫu nhiên trường đoản cú phần Memories và Featured Photos. Widget này hoạt động trên nền hệ thống và liên tiếp hiện những ảnh không kiểu như nhau nhưng mà nó nghĩ rằng chúng ta cũng hoàn toàn rất có thể thích. Mặc dù nhiên, đôi lúc sẽ có thời điểm bạn ko thích hay không muốn Tấm hình làm sao đó lộ diện trên screen Trang công ty của iPhone vày lí do cá thể hoặc bảo mật. Trong trường đúng theo này, chúng ta có lựa chọn thay đổi hình ảnh nổi trội trên tiện ích ios 14.

Bạn đang xem: Ảnh nổi bật trên iphone

Đáng tiếc, hiện táo khuyết vẫn chưa cung ứng cách bằng lòng để thêm ảnh vào ảnh nổi trội trên iPhone tuyệt từ viện vào widget Photos. Mặc dù vậy, họ luôn có giải pháp cho mọi vụ việc và vào trường thích hợp này cũng thế. Nếu như không muốn bức hình nào đó mở ra trên màn hình Trang chủ, hãy xóa nó ngoài kho hình ảnh của widget Photos. Quanh đó ra, hành động này cũng góp widget Photos nắm rõ hơn về sở thích của bạn.

Tải ứng dụng thêm vào ảnh nổi nhảy iphone

Cách xóa hình ảnh khỏi widget Photos trên game ios 14

1. Mở ứng dụng Photos bên trên thiết bị. đụng For you ở dưới màn hình.

2. Giờ những các bạn sẽ thấy một album với tên Featured Photos Memories. Bước đầu bằng cách thức cuộn qua danh sách hình ảnh nổi trội và tìm hình muốn xóa khỏi widget screen Trang chủ.

3. Chạm & giữ ảnh đó, rồi nhấn Remove from Featured Photos.

4. Giờ quay trở lại và va See all cạnh album Memories.

5. Cuộn xuống để tìm ảnh bạn không muốn thấy trong widget.

6. Va và giữ ảnh đó, rồi chọn Suggest Fewer Memories lượt thích This.

Thế là xong. Ko những hình ảnh bạn lựa chọn được xóa sổ Featured Photos mà hành vi này còn được có thể chấp nhận được bạn dìm ít khuyến nghị dựa trên hình ảnh bạn không thích hay là không muốn thấy trên screen Trang nhà của ios 14.

Trên đây là cách tùy biến hình ảnh hiện bên trên widget Photos của game ios 14. Hy vọng bài viết sẽ khiến cho bạn có được những tấm hình đẹp mắt và suôn sẻ mỗi khi mở Smartphone.