TRUNG TÂM BẢO HÀNH SẢN PHẨM HTC TRÊN TOÀN QUỐC, 1 TRUNG TÂM BẢO HÀNH HTC TẠI HỒ CHÍ MINH

Trung tâm bh HTC trên TpHCM

Trung trung ương đặt trụ sở tại số 361 Lũy phân phối Bích, p.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành sản phẩm htc trên toàn quốc

Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM. Tổng thể thiết kế của trung tâm đa số theo chuẩn quy định của Apple.

Trung tâm bảo hành binhchanhhcm.edu.vn tiếp nhận bảo hành và thay thế sửa chữa các thành phầm chính hãng như iPhone, iPad, apple macbook theo chủ yếu sách bh toàn cầu của Apple.

Xem thêm: Cách Nạp Pubg Quốc Tế - Cách Nạp Uc Pubg Mobile Bản Quốc Tế 2021

Cùng với những sản phẩm từ nước ngoài về, đơn vị chức năng vẫn áp dụng chính sách bh chính thương hiệu nếu khách hàng có giấy tờ hợp lệ như hóa đơn mua hàng từ các đại lý ủy quyền của táo apple và còn đủ đk bảo hành.

Các sản phẩm Apple vẫn bán: iPhone, iPad

Trung tâm bảo hành binhchanhhcm.edu.vn không áp dụng cho các sản phẩm đang trong thời gian bh nhưng đã biết thành người dùng "bẻ khóa". Phần đa trường hợp vật dụng bị lỗi vày dính hóa học lỏng hoặc rơi vỡ, móp méo sẽ không nhận được bảo hành.

Trung tâm bh binhchanhhcm.edu.vn chỉ thực hiện việc xác minh lỗi, kiểm tra các điều kiện bảo hành của sản phẩm và tiến hành bảo hành theo quy trình, nguyên lý của hãng. Trường thích hợp sản phẩm đã hết hạn bh hoặc ko trong chế độ bh chính thức, trung trung ương sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế bao gồm hãng.

Trung tâm bảo hành binhchanhhcm.edu.vn triết lý tiếp tục mở rộng quy mô giao dịch nhằm đem đến cho khách hàng mạng lưới tin cậy, thực hiện các dịch vụ bh - sửa chữa thay thế dòng sản phẩm thời thượng như táo khuyết trên toàn quốc.

Xem bảng gía dịch vụ: thay thế sửa chữa iPhone, thay thế sửa chữa iPad

TÌM ĐIỂM BẢO HÀNH CỦA CÁC HÃNG KHÁC:

ĐIỂM BẢO HÀNH CỦA HÃNG HTC: