Hướng Dẫn Bật Bluetooth Trên Tivi Lg Chi Tiết, Đơn Giản, Bật Bluetooth Trên Tivi Lg

Nhiều loại tivi LG hiện thời được tích hợp kết nối Bluetooth. Tuy nhiên, nhiều phần người sử dụng không suy xét tính năng này và chưa chắc chắn kết nối bluetooth không dây với vô tuyến LG để làm gì? tuy vậy không thể truyền tệp tin hay share hình ảnh từ những thiết bị lên vô tuyến như với năng lượng điện thoại, laptop, kết nối bluetooth trên truyền ảnh cũng mang về nhiều phầm mềm thú vị. Tò mò ngay tiện ích và giải pháp kết nối các thiết bị với truyền hình LG qua bluetooth trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Bật bluetooth trên tivi lg

Các thiết bị có thể kết nối với vô tuyến LG qua Bluetooth

- liên kết Smart vô tuyến LG cùng với loa bluetooth, amply, dàn âm thanh để giúp đỡ mang cho trải nghiệm âm thanh tuyệt đối hơn, lớn rõ hơn trên thiết bị siêng dụng. Hay liên kết tai nghe công nghệ bluetooth để say sưa trong nhân loại âm thanh của riêng chúng ta mà ko sợ tác động đến bạn xung quanh.

- liên kết chuột, bàn phím để tinh chỉnh và điều khiển tivi. Lưu ý: có 2 loại chuột bàn phím không dây, loại kết nối qua công nghệ bluetooth không dây và loại kết nối qua wireless cùng với đầu thu được đã tích hợp tivi.

- liên kết tivi cùng với remote thông minh: Đối với các mã sản phẩm Smart truyền ảnh LG thực hiện được remote lý tưởng (loại remote có bàn phím chạm màn hình hoặc nhỏ lăn, gồm micro, thiết kế nhỏ tuổi gọn ít nút bấm...) thì remote và tivi sẽ được kết nối trải qua Bluetooth.

- liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh để vạc nhạc từ smartphone lên vô tuyến qua bluetooth. Từ bỏ đó, bạn cũng có thể nghe nhạc lớn hơn, rõ hơn dựa vào tận dụng được loa tivi.

Cách liên kết Bluetooth với tivi LG

Cách kết nối tivi LG cùng với loa Bluetooth

Các bước liên kết minh họa theo Smart truyền hình LG 2019

Bước 1: Khởi đụng loa của bạn và bật tính năng Bluetooth của loa.

Bước 2: nhận nút Recents trên remote để vào giao diện trang chủ của smart tivi LG >> Chọn thiết đặt >> Chọn toàn bộ cài đặt.

Bước 3: lựa chọn vào mục Âm thanh >> chọn Đầu ra music >> Bluetooth

Bước 4: lựa chọn vào mục "Chọn thiết bị" >> vô tuyến sẽ tự động hóa dò tìm các thiết bị loa Bluetooth bao phủ >> chọn vào tên sản phẩm loa của chúng ta là xong.

Tính năng kết nối Bluetooth với vô tuyến LG để áp dụng loa, dàn âm thanh, tai nghe bluetooth bao gồm cách triển khai giống nhau. Đây cũng là vận dụng của bluetooth trên tivi được rất nhiều người mếm mộ nhất.

Cách kết nối tivi LG cùng với chuột, bàn phím qua Bluetooth

Bước 1: nhảy Bluetooth trên chuột, bàn phím của bạn

Trường hòa hợp 1: Nhấn và giữ phím Bluetooth một trong những năm giây >> Khi keyboard chuyển sang cơ chế ghép nối, đèn led màu xanh lam vẫn nhấp nháy liên tục

Trường phù hợp 2: Nếu thực hiện phiên bản bàn phím cũ hơn, hãy giữ phím FN với phím B.

Bước 2: Chọn hình tượng Cài để >> Chọn thiết lập nâng cao >> Từ thực đơn Chung, lựa chọn Bàn phím.

Bước 3: lựa chọn Kết nối, tiếp nối chọn bàn phím bạn muốn kết nối từ danh sách để ghép nối.

Sau khi ghép nối, nếu cả hai thiết bị được bật nguồn, keyboard sẽ tự động kết nối bluetooth với vô tuyến LG.

Các bước kết nối Magic Remote với Smart tivi LG

Bước 1: phía Remote về phía tivi, tiếp nối bạn thừa nhận giữ vào bé lăn chuột trong tầm 5 cho 10 giây.

Bước 2: Trên screen tivi sẽ xuất hiện thêm thông báo kết nối thành công. Còn nếu không bạn khởi rượu cồn lại vô tuyến và thao tác làm việc lại là rất có thể sử dụng được điều khiển thông minh để làm việc trên tivi nhanh chóng.

Bước 3: sau khi kết nối nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì chúng ta cũng có thể ngắt liên kết đi bằng phương pháp hướng remote vào vô tuyến > thừa nhận giữ đồng thời hai phím "Home" và "Back" đến đến bao giờ con trỏ chuột màu đỏ trên màn hình hiển thị mất đi là được.

Cách kết nối smartphone với truyền hình LG qua Bluetooth

Bước 1:

Cách 1: Trên điều khiển và tinh chỉnh tivi chọn phím trang chủ >> vào giao diện chính chọn Bảng điều khiển và tinh chỉnh nhà

Cách 2: lựa chọn phím có biểu tượng hình phích cắm trên tinh chỉnh và điều khiển tivi

Bước 2: trong đồ họa nhà bao gồm mục di động >> chọn Phát lại âm thanh Bluetooth nhằm điện thoại rất có thể kết nối bluetooth không dây với truyền ảnh LG và phát nhạc lêntivi

Bước 3: xuất hiện thêm giao diện sẵn sàng kết nối với thương hiệu của vô tuyến để liên kết >> trên điện thoại bật bluetooth không dây >> dò tìm kiếm thiết bị với chọn kết nối với vô tuyến LG của bạn.

Bước 4: sau khoản thời gian kết nối thành công bạn có thể phát nhạc từ điện thoại thông minh qua loa tivi, đồng thời rất có thể thực hiện tại các làm việc như tăng bớt âm lượng, tắt màn hình hiển thị tivi để tiết kiệm chi phí điện, bấm qua bài.

Như vậy, các bạn đã hiểu rằng cách kết nối tivi LG với những thiết bị nước ngoài vi khác. Dĩ nhiên chắn, với điểm mạnh kết nối nhanh chóng, linh hoạt việc kết nối bluetooth không dây với truyền hình LG sẽ đem đến sự dễ ợt cho bạn.