Bật Window Update Win 7 ? Hướng Dẫn Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất

Việc update Windows là điều quan trọng để kiêng bị gặp gỡ các lỗi, gắng nhưng khi bạn đã tìm thấy được phiên bản windows phù hợp cho phiên bản thân yên cầu thì vấn đề update không quá cần thiết, tuy vậy bạn vẫn đề xuất update Windows để có trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, có vài trường hợp bạn không update được Win 7 (check update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC sẽ phía dẫn chúng ta cách khắc phục và hạn chế lỗi không update Windows 7 một cách đối chọi giản. Theo dõi và quan sát các chỉ dẫn và làm theo nhé!

Tắt toàn bộ cơ chế update bên trên Windows 7

Muốn upgrade được những phiên phiên bản vá lỗi, trước tiên các bạn phải tắt toàn bộ cơ chế update trên Win 7.

Bạn đang xem: Bật window update win 7

Bước 1: dấn Start -> lựa chọn Control Panel.

Bước 2: Ở bối cảnh Control Panel -> chọn Windows Update.

Bước 3: Trong đồ họa Windows Update -> lựa chọn Change Settings. Sau đó, vỏ hộp thoại Choose How Windows can install updates đang mở ra.

Bước 4: tại Important updates, chọn Never kiểm tra for updates (not recommended) -> nhấn OK.

Quá trình tắt chế độ update trên Win 7 được trả tất.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau lúc tắt toàn bộ chính sách update của Win 7, bạn liên tiếp chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên bản này có chức năng trong câu hỏi xử lý các lỗi cập nhật như ko update được win 7.

Bước 1: tiến hành Đổi thương hiệu thư mục C:WindowsSoftwareDistribution thanh lịch C:WindowsSoftwareDistribution.old. đoạn này là quan trọng trong bài toán xóa bộ nhớ tải về tạm (hay có cách gọi khác download cache) bên trên Win 7 Update.

Sau đó thừa nhận Start -> gõ từ khóa Troubleshooting trong ô kiếm tìm kiếm. Nhấn chọn Troubleshooting ở list kết quả.

Bước 2: giao diện Troubleshooting hiện tại ra, chọn System và Security -> Nhấn chọn Fix problems with Windows Update

Giao diện bắt đầu được mở ra, ấn vào Advanced.

Bước 3: Đánh dấu chọn Apply repairs automatically -> thừa nhận Run as administrator -> lựa chọn Next.

Bước này nhằm mục tiêu cấp quyền quản trị giành riêng cho công rứa xử lý, để bảo vệ nó xóa được các file tải về cache.

Xem thêm: Chơi Cờ Cá Ngựa Như Thế Nào Hướng Dẫn Cách Và Luật Chơi Cờ Cá Ngựa Cho Người Chưa Biết Gì

Sau khi lựa chọn Next, hình thức xử lý tự mình có tác dụng phần câu hỏi còn lại. Nó sẽ thông tin liệu nó có phát hiện tại cùng xử lý được vấn đề hay không. Số đông các ngôi trường hợp, luật pháp xử lý đều loại trừ thành công các bản cập nhật lỗi. Bạn nên thử chạy lại Windows Update.

Trong trường vừa lòng nó thông tin rằng ko thể xác minh được lỗi, hãy thực hiện thao tác khởi đụng (nhấn start), tắt (nhấn stop) dịch vụ. Sau đó, xoá bộ lưu trữ tạm vẫn tăng năng lực giúp Windows Update hoạt động thông thường trở lại. Bạn đã sửa được lỗi không update được win 7 rồi đấy!

Sửa lỗi Windows Update bằng phương pháp xóa cache thủ công

Tiến hành chạy giải pháp xử lý như sinh sống trên tuy vậy vẫn chạm mặt vấn đề. Hay bạn thích tự mình tiến hành mọi thứ, thì nên thực hiện bằng tay các thao tác tương tự để khắc phục vụ việc công cụ giải pháp xử lý không làm cho được.

Cách này giúp bọn họ có thêm cách vào quy trình khởi động chế độ Safe Mode, nhằm chắc chắn rằng rằng Win 7 thực sự xóa download cache bên trên Windows Update.

Bước 1: Khởi hễ Safe Mode.

Bạn thừa nhận F8 vào khi máy tính xách tay đang khởi động. Bước này để giúp truy cập vào trình solo tùy chọn khởi hễ - nơi đựng tùy chọn Safe Mode.

Trong hình ảnh của Safe Mode, bạn tiến hành tắt Windows Update bởi việc sử dụng Command Prompt. Đầu tiên, mở Start, gõ từ bỏ khóa Command Prompt. Sau đó, khởi chạy Command Prompt.

Bước 2: tại Command Prompt, các bạn gõ câu lệnh “net stop wuauserv” ->nhấn Enter. Lưu lại ý, hãy cứ xuất hiện sổ Command Prompt làm việc đó.

Tiếp theo, open sổ File Explorer -> truy cập theo băng thông C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa tất cả file cùng thư mục.

Quay trở về cửa sổ Command Prompt, tiến hành gõ câu lệnh “net start wuauserv” với nhấn Enter

Khi khởi cồn lại dịch vụ, đóng góp Command Prompt. Tiếp theo, các bạn khởi cồn lại Windows ở chính sách thông thường. Để có thể chắn, test chạy lại Windows Update rồi xem liệu vấn đề đã được giải quyết chưa.

Sử dụng pháp luật FixIt của Microsoft

Công thế này khá đơn giản và dễ dàng và cân xứng cho những bạn không rành về thiết bị tính. Vì nó tự động hóa sửa những lỗi bằng ứng dụng FixIt Portable, tất cả lỗi không update được win 7.

Sau khi đã sở hữu thành công, nhận đúp tệp Launch Fixit.exe phía trong Fix it Portable để chạy chương trình. Phía trên, máy vi tính sẽ hiện nay lên các chủ đề lỗi (ví dụ như lỗi về thiết bị kết nối, lỗi thường chạm chán về music hay video, lỗi về desktop,…).

Phần bên dưới, hiển thị lỗi tương quan với các danh mục mà các bạn chọn. Để hiển thị toàn cục công cầm sửa lỗi, lựa chọn All problems areas. Hay muốn nhanh hơn, bạn nhấn Run Now ở các lỗi chỉ ra để lịch trình quét. Cuối cùng, làm cho theo các bước chỉ dẫn để sửa chữa.

Và dó là hầu như cách giúp cho bạn khắc phục lỗi liên quan tới việc không update được Win 7. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp đỡ bạn xử lý các lỗi update máy, mang lại trải nghiệm giỏi hơn. Chúc bạn triển khai thành công!