APP BITU LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CÙNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, BITU, LUYỆN NÓI TIẾNG ANH 9+

Ứng dụng Bitu giúp fan học kết nối với người nước ngoài, tạo thành chủ đề luận bàn gần gũi với đời sống để nâng cao kỹ năng tiếp xúc tiếng Anh.

Bạn đang xem: Bitu luyện nói tiếng anh

Theo thống kê của EF chào làng cuối năm 2020, năng lực tiếng Anh của người việt nam chỉ đạt tới 473/800 điểm EF EPI và xếp thiết bị 13 vào 24 quốc gia tại châu Á. Trước hoàn cảnh này, đơn vị không kết thúc tìm tìm các giải pháp khắc phục tinh giảm của fan Việt.

Sau một thời hạn nghiên cứu, đối kháng vị nhận biết sự lộ diện của Covid-19 đã biến đổi định hướng hoạt động vui chơi của nhiều lĩnh vực. Biến đổi số trở thành "chìa khóa" thành công xuất sắc cho nhiều doanh nghiệp, nhất là giáo dục. Vì vậy, Bitu kết hợp công nghệ và mô hình kết nối số nhằm vừa cân xứng với xu hướng thời đại, vừa tạo nên không gian giúp người Việt giao tiếp bằng tiếng Anh xuất sắc hơn.

Người dùng có thể trò chuyện trực tiếp với lực lượng moderator (người đàm luận trực tuyến) quốc tế trong khoảng 1-2 phút, phần đông lúc đông đảo nơi với không cần đặt kế hoạch trước.

Bitu tạo không gian nói chuyện tự nhiên cho học viên với người nước ngoài.

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Iphone Miễn Phí, Định Vị Theo Dõi Số Điện Thoại 4+

Đại diện nhà cách tân và phát triển ứng dụng Bitu cho biết, công ty muốn sinh sản ra cộng đồng học viên rất có thể sử dụng giờ Anh như một hình thức giao lưu, kết bạn, nói chuyện về bất kỳ vấn đề nào. "Với sự hỗ trợ của technology và môi trường thiên nhiên cởi mở, Bitu tự tín trở thành căn nguyên đưa người việt đến sát hơn với bằng hữu quốc tế", tín đồ này nói thêm.

Bên cạnh đó, Bitu áp dụng phương pháp Listen & Repeat (Nghe và Nhắc lại) một cách tự nhiên, giúp bạn học nhàn nhã quen với tiếng Anh. Đồng thời, việc tạo một môi trường thiên nhiên luyện nói vui vẻ, thân thiết như nói chuyện từng ngày cũng đóng góp phần giúp fan học gạt bỏ tư tưởng sợ hãi, lo lắng khi nói giờ Anh. Đại diện ứng dụng xác định điều này "biến" trọng trách luyện nói tiếng Anh phát triển thành thói quen, vận động giải trí hàng ngày của người dùng sau khoảng thời hạn học tập, làm việc mệt mỏi.

Người dùng hoàn toàn có thể tự chọn chủ đề gần cận với bản thân để trò chuyện dễ chịu hơn.

Bitu không thực hiện giáo trình hay những đoạn hội thoại mẫu. Ứng dụng đưa ra các chủ đề thân cận với cuộc sống để khơi dậy hứng thú của học tập viên so với việc luyện nói giờ Anh. Đại diện đơn vị chức năng chia sẻ: "Khi chúng ta coi luyện nói giống như những buổi nói chuyện với bạn bè, các bạn sẽ lắng nghe tiếng Anh với tâm gắng thoải mái, công ty động, mong muốn được nói những hơn, qua đó trực tiếp đem lại sự hiệu quả".

(Nguồn với ảnh: Bitu)

Giao tiếp giờ đồng hồ Anh cùng với người nước ngoài là một trong những cách cực tốt để nâng cấp kỹ ăn nói ngoại ngữ. Bitu phối kết hợp sức mạnh technology với cách thức này để tín đồ Việt kết nối với đồng đội ngoài quốc thuận tiện, tiện lợi hơn.