HƯỚNG DẪN 3 CÁCH CHÈN FANPAGE VÀO WEBSITE THÀNH CÔNG 100%, CÁCH CHÈN FANPAGE VÀO WEBSITE

Chèn fanpage facebook vào website WordPress (Add FB like Box) là các bạn sẽ nhúng một mã code chứa Fanpage lên vị trí mong ước trên website. Chèn fanpage vào WordPress sẽ có được lợi, vì bạn đọc khi đọc bài bác trên website rất có thể họ sẽ lượt thích Fanpage khi chú ý thấy.

Bạn đang xem: Cách chèn fanpage vào website

Khi tích vừa lòng Fanpage Facebook vào website WordPress để giúp đỡ Fanpage thu hút được rất nhiều lượt like hơn. Khi có khá nhiều lượt like trang bạn sẽ dễ dàng cung cấp sản phẩm, tiếp thị thương hiệu của mình. Ngược lại, trang Page mà có không ít lượt like cũng sẽ có lợi cho sự cải cách và phát triển website của bạn.

Sau đây, mình vẫn hướng dẫn cho chính mình cách chèn fanpage Facebook vào website WordPress một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn chèn fanpage facebook Facebook vào trang web WordPress

Không cần cài đặt thêm Plugin nhằm tích hòa hợp Fanpage vào website, mà hiện nay có một tính năng của Facebook giúp bọn họ thêm nút yêu thích trang Facebook vào trang web một cách rất dễ dàng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang Facebook dành cho nhà phân phát triển: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2: Điền các thông số kỹ thuật như dưới đây, trong đó:

Bước 3: Nhấn nút Lấy mã.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Thêm Font Chữ Cho Win 7 8 8, Cài Đặt Fonts Chữ Trên Win 7

Việc tiếp theo, bạn chỉ cần chèn mã code này vào bất kể vị trí làm sao trên trang web mà các bạn muốn.

Giả sử nếu còn muốn chèn tại phần Sidebar thì rất có thể làm như sau:

Bước 5: Truy cập vào đường dẫn: https://binhchanhhcm.edu.vn/wp-admin/customize.php (Lưu ý: thế tên miền bằng website của bạn). Sau đó chọn Widget > Sidebar.

Bước 6: Nhấn nút + (Thêm block), sau đó chọn HTML.

Xem bài viết: bí quyết chèn thời hạn (ngày/tháng/năm) vào WordPress.

Bước 7: Dán toàn cục mã code cùng nhấn Đăng. Từ bây giờ hộp like Fanpage sẽ xuất hiện tại vị trí Sidebar trang web của bạn.

Lưu ý: trường hợp hộp like Fanpage hiển thị không chuẩn chỉnh thì bạn chỉ việc điều chỉnh lại 2 thông số Width, Height sinh hoạt trên nhé!

Kết luận

Như vậy tôi đã vừa khuyên bảo cho bạn cách chèn fanpage Facebook vào website WordPress, chưa đến những làm việc rất đối kháng giản. Vào trường đúng theo website là gốc rễ Blogspot, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mã code để làm hộp like Fanpage mở ra trong Blogspot. Thao tác bằng phương pháp tạo mã code, rồi thêm một app “HTML Tùy chỉnh” kế tiếp chèn code vào.

Và một trường đúng theo khác nữa là nếu bạn muốn tích thích hợp khung Facebook Chat (Messenger) hiện trên Website. Thì chỉ việc lấy mã code trường đoản cú đường link này: https://developers.facebook.com/apps, sau đó rất có thể chèn vào trang web của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!