TRYNDAMERE TỐC CHIẾN: CÁCH CHƠI TRYNDAMERE TỐC CHIẾN, CÁCH CHƠI TRYNDAMERE TỐC CHIẾN

Bảng ngọc Tryndamere Tốc Chiến bắt đầu nhất. Phối kết hợp cách lên đồ gia dụng Tryndamere Say Máu. Lối chơi Tryndamere cho tất cả những người mới đùa từ các đại cao thủ tại binhchanhhcm.edu.vn

Bảng ngọc Tryndamere Win 53.92% và Pick 24.45%

Trang bị Tryndamere Baron có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

Cách lên vật Tryndamere

Các sự tuyển lựa lên đồ sửa chữa thay thế theo trường hợp cho Tryndamere Tốc Chiến:

Bảng kỹ năng Tryndamere

Chi tiết kỹ năng Tryndamere Tốc Chiến có những thay đổi về chỉ số:

cuồng nộ Chiến Trường

Nhận 0,16% Cơ hội Đòn chí mạng cho từng điểm Nộ, nhân đôi lúc Nộ về tối đa.

Bạn đang xem: Cách chơi tryndamere tốc chiến

Nhận 5 Nộ với từng đòn tấn công, 10 từ bỏ đòn chí mạng với 10 lúc tiêu diệt. Giảm 5 nộ mỗi giây sau khoản thời gian Tyndamere ko chiến trong 8 giây.

Say Máu

Nội tại:  Nhận 5 liền kề thương đồ dùng lý cộng thêm 0.2 liền kề thương đồ lý trên từng 1% tiết mất tích.

Kích hoạt: Tiêu hao cục bộ Nộ để hồi 40 (40+ 30% gần kề thương phép) thêm vào đó 0,5 (0,5+ 1,2% tiếp giáp thương phép) từng điểm Nộ tiêu hao.

Thời gian hồi chiêu:  12 giây.

giờ Thét Uy Hiếp

Giảm 25% sát thương đồ vật lý của các tướng địch xung quanh trong 2,5 giây. Nếu mục tiêu đang dịch chuyển khỏi Tryndamere, hãy làm chậm chạp chúng đi 30%.

Thời gian hồi chiêu:  14 giây.

Chém Xoáy

Phóng lao, tạo 80 gần cạnh thương thứ lý (80+ 130% liền kề thương trang bị lý cộng thêm + 100% cạnh bên thương phép). Đòn Chém Chí Mạng giảm thời hạn hồi chiêu của Chém chuyển phiên đi 1 giây, nhân đôi so với tướng.

Tăng 2 nộ cho mỗi kẻ địch trúng phải.

Thời gian hồi chiêu:  12 giây.

khước từ Tử Thần

Trở nên bất khả thua trận trong 5 giây và nhận 50 Nộ.

Thời gian hồi chiêu:  100 giây.

Cách nghịch Tryndamere

Điểm mạnh & yếu Tryndamere

Tryndamere mạnh hơn những tướng sau:

Tryndamere mạnh hơn những tướng bao gồm độ cơ động thấp và không tồn tại CC.

Tryndamere yếu hơn những tướng sau:

Tryndamere sẽ thua kém thiệt với các tướng tất cả tầm đánh xa và có không ít kỹ năng làm choáng.

Thông tin tướng mạo Tryndamere

Bạn nên 5500 hạt xanh dương hoặc 725 gốc rễ Cước để mở Tryndamere.

Giá cả xê dịch từ 525 mang đến 725 Wild Cores nền tảng cước. Quy ra tiền Việt thóc lúa thì bạn cần nạp 100.000 đ cho tới 200.000 đ.

Với phía dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Tryndamere Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Tryndamere Tốc Chiến theo từng ngôi trường hợp ví dụ hi vọng bạn sẽ làm kẻ địch phải ghê sợ khả năng chém cấp tốc và hồi ngày tiết bá đạo của Bá vương Man Di.

Hãy nhằm lại bình luận về Meta Tryndamere Tốc Chiến League of Legends Wild Rift tại binhchanhhcm.edu.vn chúng ta nhé.