Cách Copy Dòng Trong Excel, Di Chuyển Hoặc Sao Chép Ô Và Nội Dung Ô

Bạn đang xem: Cách Copy Paste các Dòng trong Excel Mà bạn nên Biết, 10 bí quyết Sử Dụng công dụng Paste trong Excel trên binhchanhhcm.edu.vn

Sao chép dữ liệu trong Excel là 1 trong những tính năng bất kỳ người dùng nào thì cũng đã từng sử dụng. Ngoại trừ cách copy bằng bàn phím Ctrl + C và paste (dán) Ctrl + V để coppy thông thường thì có nhiều cách copy vào Excel.

Bạn đang xem: Cách copy dòng trong excel

Đang xem: biện pháp copy paste nhiều dòng vào excel

Bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn các biện pháp copy: vứt qua những dòng ẩn, xào luộc sheet, để công thức cho cả cột, copy công thức, giá chỉ trị, định dạng, link, hình ảnh và các kiểu copy cấp tốc trong Excel.

Cách sao chép dữ liệu dễ dàng và đơn giản là lựa chọn vùng tài liệu cần copy, sử dụng tổng hợp phím Ctrl + C để coppy và Ctrl + V để dán tài liệu vào vùng bảng tính mới.

Tuy nhiên, trong một vài trường vừa lòng (ví dụ: copy cùng paste trong khi đang ở cơ chế Filter): Excel chạm mặt lỗi xào luộc cả các hàng/ cột bị ẩn.

Để paste bỏ qua dòng ẩn, ấn F5 >> Trong hộp thoại Go To lựa chọn Special:

> Paste >> Paste Special” />

Cách 3: sử dụng phím tắt Ctrl + alt + V.

Hộp thoại Paste Special có dạng như hình hình ảnh dưới đây. Bạn chỉ việc lựa chọn kiểu dán cân xứng với yêu cầu của bản thân mình và ấn OK.

Như vậy, bao gồm 3 phương pháp để mở hộp thoại Paste Special. Các bạn hãy ghi nhớ bọn chúng để thực hiện tiếp cho những cách copy trong Excel ở những mục sau.

4, cách Copy Hàm trong Excel

4.1, bí quyết Copy công thức Trong Excel

Cách 1: Ấn chuột cần ở quần thể vực bạn có nhu cầu dán dữ liệu, chọn Paste Special. Trong bảng Paste có tương đối nhiều tính năng tùy nằm trong nhu cầu sao chép dữ liệu của bạn.

Để xào nấu công thức, các bạn chọn Formulas như hình dưới đây là bạn sẽ copy công thức thành công:

Cách 2: Mở vỏ hộp thoại Paste Special, chọn mục Formulas, ấn OK:

Kết quả sau thời điểm thực hiện tại copy hàm vào Excel:

4.2, bí quyết Đặt Công Thức cho cả Cột vào Excel

Trong nhiều trường hợp, khi thao tác làm việc với bảng dữ liệu, bạn phải đặt công thức cho tất cả cột trong Excel.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Lệnh Cắt Đối Tượng Trong Cad Để Cắt Đối Tượng Cực Dễ

Bạn đặt bí quyết cho ô thứ nhất trong cột và buộc phải copy cho các ô cùng cột.

Cách 1: giải pháp kéo công thức cho tất cả cột:

Chọn ô chứa công thức, di chuột cho góc ô ở phần dưới thuộc phía bên buộc phải ô, bé trỏ con chuột chuyển thành lốt cộng.

Kéo bé trỏ loài chuột xuống các ô bạn cần sao chép công thức.

Cách 2: Cách áp dụng phím tắt copy công thức cho cả cột:

Chọn ô đựng công thức

Giữ phím Shift và lựa chọn tới vị trí ô ở đầu cuối trong bắt buộc copy công thức.

Ấn tổ hợp phím tắt Ctrl + D

5, Copy vào Excel giữ nguyên Định Dạng

Cách copy định hình trong Excel:

Tương từ bỏ như khi copy công thức, bạn phải sử dụng khả năng Paste Special.

Hình ảnh dưới đây minh họa biện pháp copy format trong Excel bằng cách sử dụng bé trỏ chuột:

Hoặc chúng ta có thể mở hộp thoại Paste Special >> chọn Formats >> ấn OK:

Ví dụ tiếp sau đây minh họa mang đến việc sử dụng hộp thoại Paste Special cần nên dán định dạng của vùng buộc phải copy vào ô khác:

Kết trái cột số ngày thao tác tại doanh nghiệp được dán riêng phần định dạng:

6, bí quyết Copy giữ nguyên Giá Trị trong Excel

Bạn thực hiện giám sát dữ liệu ở 1 bảng và ao ước dán số bị tiêu diệt vào bảng khác để báo cáo mà không muốn để giữ lại công thức? Hoặc phương pháp làm file tính nặng nề do chứa nhiều phép tính dẫn mang đến Excel bị đơ?

Bạn rất có thể sử dụng phương pháp copy cực hiếm trong Excel để giải quyết các vụ việc trên.

Để chuyển công thức thành quý hiếm trong Excel hoặc copy cực hiếm trong Excel, chúng ta cũng có thể sử dụng chuột phải để Paste Value như sau:

Hoặc sử dụng hộp thoại Paste Special như vẫn nêu ở những mục trên >> lựa chọn Values.

Bạn cũng có thể dùng phím tắt paste value vào Excel: Ctrl + alternative text + V >> V

Kết quả khi chỉ dán cực hiếm vào các ô khác cơ mà không sở hữu theo định dạng cũng như công thức:

7, giải pháp Paste link Khi Copy trong Excel:

Cách thực hiện chuột phải:

Hoặc thực hiện Hộp thoại Paste Special >> Paste Link:

Kết quả sau thời điểm paste link:

8, những Cách Dán không giống Khi thực hiện Paste Special bằng Chuột Phải

8.1, giải pháp Copy cách làm Và Định Dạng Số

Ví dụ khi chúng ta copy bí quyết có kết quả đang ở định dạng xác suất % thì ô được dán cũng biến thành có công thức tựa như và cùng ở định hình % thay do là General như khoác định:

8.2, biện pháp Copy giữ nguyên Chiều rộng lớn Của Cột

8.3, phương pháp Copy Xóa Đường Viền

8.4, cách Copy gửi Đổi các Hàng Thành những Cột trong Excel

8.5, cách Dán dữ liệu Thành Hình Ảnh trong Excel

8.6, biện pháp Dán dữ liệu Thành Linked Picture trong Excel

Cách dán dữ liệu thành ảnh trong Excel và hình ảnh này được linked đến dữ liệu gốc (khi chúng ta ấn đúp con chuột vào ảnh, Excel đang đưa chúng ta đến khoanh vùng dữ liệu cội của ảnh):

Hi vọng bài viết của binhchanhhcm.edu.vn đã đem lại cho các bạn các tin tức hữu ích về những cách copy vào Excel.

Ngoài ra, để ứng dụng hiệu quả Excel, bạn cần phải sử dụng giỏi các hàm, những công cố kỉnh khác của Excel, hãy cùng đón phát âm series bài viết ứng dụng những thủ thuật Excel:

Các giải pháp Làm Tròn Số vào Excel

Cách Lọc dữ liệu Trong Excel

Cách núm Định Cột, Vùng dữ liệu Và nuốm Định cái Trong Excel

Cách Thêm Đầu Số Điện Thoại vn +84

Cách Thêm Số 0 Vào Số Điện Thoại vào Excel

Categories thủ pháp Excel Tags Paste Special, mẹo nhỏ excel 4 Comments Post navigationCác biện pháp Làm Tròn Số trong ExcelCác giải pháp Chuyển Chữ thường Thành Chữ Hoa trong Excel và Ngược Lại

4 thoughts on “Các giải pháp Copy vào Excel giúp Bạn xào nấu Tùy Ý”

Leave a phản hồi Cancel reply

NameEmailWebsite

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.