GUIDE RIVEN MÙA 10: CÁCH ĐÁNH RIVEN HIỆU QUẢ NHẤT TRONG LMHT, RIVEN MÙA 11

Cách nghịch Riven phù hợp sẽ giúp cho bạn tăng tiếp giáp thương cực đại khi giao tranh. Tuy vậy không phải ai ai cũng chọn được những trang bị phù hợp để lên đồ cho Riven. Hay đùa riven một cách giỏi nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để nắm rõ mọi vấn đề.

Bạn đang xem: Cách đánh riven hiệu quả

Phân tích ưu nhược điểm của tướng tá Riven

Ưu điểm của tướng mạo Riven

– Lối nghịch cơ cồn và hoa mỹ. Gồm tính đa dụng cao.

– Riven cài đặt bộ kỹ năng phức tạp. Không phải tướng nào thì cũng thành thạo được bộ kỹ năng này.

– Mức cạnh bên thương mạnh, kỹ năng dồn nhanh ngay cả với những tướng tank trâu bò.

– tài năng né năng lực và khả năng chống chịu.

– kỹ năng hồi chịu thấp. Riven không thực hiện năng lượng.

– kĩ năng lăn mong tuyết.

– Trong những trận đấu, River có tác dụng gây bỗng dưng biến cao. Cùng mở giao đấu tổng lực.

– thời hạn dọn rừng nhanh. Ko làm bớt nhiều lượng máu.

– Đi gank sớm.

Nhược điểm của Riven

Cách nghịch Riven, bạn cần nắm được rõ điểm yếu kém của vị tướng này.

– người chơi phải là fan có khả năng sử dụng các chiêu thức tốt. Nhằm mục tiêu điều khiển tốt được tướng Riven trong các trận giao tranh.

– nhằm đa dạng full bộ và chạy mượt, tín đồ chơi nên rèn luyện thường xuyên.

– khả năng phục hồi chiêu bài kém.

Xem thêm: Chi Tiết Bản Cập Nhật 7.4 - Apple Phát Hành Bản Cập Nhật Watchos 7

Ưu nhược điểm của Riven

Hướng dẫn bí quyết lên thiết bị Riven

Hướng dẫn đùa Riven, người chơi cần sẵn sàng một số trang bị lên đồ. Để giảm bớt được khả năng sát yêu đương trước địch. Trang bị đầu tiên cho Riven top chính là khiên Dora cùng một bình máu. Bên cạnh ra, chúng ta có thể thay thế bằng kiếm lâu năm nếu cần thiêu đốt solo Q đối thủ.

Đối cùng với lên đồ gia dụng Riven khi đi rừng. Một lọ thuốc tái áp dụng và rựa thợ săn vẫn là đề nghị thiết. Đây là những trang bị phổ biến khi đi rừng. Đồng thời, Rìu Mãng Xà cũng chính là vật dụng để bạn farm lính nhanh nhất. Hoặc hòn đảo đường và đi cướp rừng đối phương.

Giày Ninja vẫn cực tương xứng để tướng tá Riven chống chịu được những đường cực nhọc đi. Hoặc vào trường hợp địch thủ là Pháp Sư. Chúng ta có thể dùng giầy Thủy Ngân. Giầy khai sáng sẽ giúp thời gian hồi chiêu sút đi.

Cách lên đồ đến tướng Riven

Cách đùa Riven như vậy nào?

Cách nghịch Riven sẽ phân thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn đầu trận đấu

Theo giống như các phân tích về điểm yếu kém và ưu thế của Riven. Thì cô cô gái này là 1 trong vị tướng có khả năng sát thương cùng nhiều khả năng mạnh. Người chơi hãy tận dụng thời khắc trao đổi máu của địch thủ. Trong lúc cả 3 chiêu thức được trở về tổng thể.

Đồng thời, Riven còn tướng có chức năng đi mặt đường và đè mặt đường cực mạnh. Xung quanh ra, năng lực lăn ước tuyết rất tốt. Làm cho sức mạnh của Riven bị yếu với dễ gank tức thì đầu trận. Từ bây giờ người chơi cần cẩn trọng khi cắm mắt. Đặc biệt chú ý những biểu thị của đồng đội.

Bạn tiến hành các chiêu bài lần lượt theo phong cách sau: ban đầu sử dụng Tam Bội kiếm (Q), kế tiếp chiêu dũng cảm (E) và cuối cùng sử dụng Kình Lực (W). Với để kích hoạt được Ý Chỉ Thần Sấm chúng ta hãy sử dụng lực tấn công thường.

Trong tiến trình giữa trận đấu

Khi các bạn lên các món đồ có khả năng gây sát thương cho Riven. Mẹo đùa Riven lúc này trở nên đơn giản dễ dàng hơn khi bạn muốn solo với các vị tướng khác. Đặc biệt lúc ở trên phố trên, Riven sẽ khởi tạo ra một lớp tiếp giáp ảo. Đồng thời khả năng hồi chiêu ngắn nên được không ít game thủ lựa chọn.

Với kỹ năng đẩy lẻ tốt, Riven giúp kéo dãn dài đội hình combat của địch dễ dàng. Mặc dù nhiên, khả năng đẩy trụ lại chưa phải ưu thay của cô nữ này. Khi muốn bắt lẻ thì chúng ta hãy phối kết hợp cùng cùng với team của mình.

Cách chơi Riven bắt đầu nhất

Giai đoạn cuối game

Ở trong quy trình cuối game, cách đánh riven là bạn hãy đẩy cao đường cùng team. Giả dụ trong trường hợp, các bạn chọn được vị trí tương thích cho Riven. Thì vị tướng mạo này rất có thể lật được những kèo và pha tấn công của địch. Mặc dù rằng, kĩ năng tiếp cận nòng cốt không cao.

Khắc chế Riven như thế nào?

Để khắc chế được tướng, gợi ý chơi Riven chúng ta cần để ý những điều sau:

– Riven bao gồm lực giáp thương cực mạnh dạn và năng lực khống chế cao. Chính vì thế, bạn nên hạn chế cạnh tranh với cô nàng này. Để kị out thoát khỏi cuộc chơi.

– vật dụng tăng giáp sẽ giúp đỡ bạn tương khắc Riven. Vày vị tướng tá này chỉ có khả năng gây sát thương thiết bị lý.

– Bộ chiêu thức của Riven tương đối cơ động. Vậy cho nên hãy tranh thủ thời gian cô nữ này đang sử dụng dũng cảm hoặc Tam cỗ Kiếm. Bạn hãy gây choáng tốt trói chân Riven. Khiến cô ta khó khăn hơn trong việc tiếp cận bạn.

– Một cách tương khắc và chế ngự Riven rất tốt đó là bạn sử dụng các vị tướng có tác dụng cấu máu sinh hoạt tầm xa. Đặc biệt lưu lại ý, trong thời gian rượt xua đuổi Riven. Bạn không nên trao đổi chiêu thức. Do với Lưỡi Kiếm lưu Đày, Riven đã kết liễu đời bạn.

Cách tương khắc và chế ngự tướng Riven

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đùa Riven nhanh leo rank nhất. Hy vọng rằng, bạn sẽ sớm lên ngôi vương bảng. Chúc các bạn có thời gian chơi trò chơi vui vẻ.