Bảng Ngọc Xin Zhao Mùa 12 Và Cách Đánh Xin Zhao Tank, Xin Zhao Mùa 11

Xin Zhao mùa 12: lí giải tăng bảng ngọc và phương pháp lên đồ dùng Xin Zhao với bộ trang bị mới. Video combo Xin Zhao và list tướng yếu hay mạnh khỏe hơn tướng quốc Demacia trên binhchanhhcm.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách đánh xin zhao tank

Bảng ngọc Xin Zhao Tăng Tốc pha Rừng cùng với Win 51.92% với Pick 27%

Trang bị có xác suất thắng tối đa hiện nay

Cách lên đồ gia dụng Xin Zhao

Bảng khả năng Xin Zhao

Thứ tự nâng kĩ năng Xin Zhao

Chi tiết khả năng Zin Zhao

Quyết Đoán

Khoảng cách: 375

Mỗi đòn tiến công thứ ba gây thêm giáp thương với hồi máu mang lại Xin Zhao.

Liên trả Tam Kích

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 375

Ba đòn đánh sau đó của Xin Zhao gây thêm liền kề thương. Đòn tiến công thứ cha hất tung kẻ địch.

Phong Lôi Thương

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 900

Xin Zhao cần sử dụng thương chém ra trước mặt, tiếp đến đâm tới, làm chậm đối thủ bị trúng đòn.

Can Trường

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 650

Xin Zhao xông vào trong 1 kẻ địch, gây sát thương lên tất cả đối thủ gần đó cùng thoáng làm lờ đờ chúng.

Bán Nguyệt Thương

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 500

Xin Zhao gây giáp thương lên các đối phương gần kia dựa theo máu hiện tại của chúng và đẩy lùi số đông mục tiêu không biến thành thách đấu. Xin Zhao được miễn nhiễm gần cạnh thương gây nên bởi tướng tá đừng bên cạnh vòng tròn được sinh sản thành.

Xin Zhao quét thương bao bọc mình, gây sát thương vật dụng lý bằng 75/175/275 (+) cộng 15% Máu lúc này của kim chỉ nam và đẩy lùi bọn chúng (tối nhiều 600 với quái).Trong 3 giây sau thời điểm tung chiêu, Xin Zhao được tăng Cảnh Giác và vẫn chặn trọn vẹn sát thương tự các đối phương đứng phương pháp xa. Mỗi đòn tiến công và năng lực của Xin Zhao tăng thời gian tác dụng của Cảnh Giác lên 0.3 giây.Tướng địch vừa trúng đòn đánh của Xin Zhao hoặc Can Trường không trở nên đẩy lùi.