CÁCH ĐỔI ĐUÔI HÌNH ẢNH, HUONG DAN DOI DUOI ANH FULL, CÁCH ĐỔI ĐUÔI ẢNH BẰNG PAINT

Xin chào các bạn bây giờ mình đã hướng dẫn các bạn cách đổi đuôi hình ảnh mặc định quý phái đuôi jpg, png, bmp… Hiện tại thì gồm khá là các định dạng ảnh, mặc dù phổ biến hóa hơn cả vẫn là định dạng *.jpg với *.png

Mỗi format hình ảnh thì đều có những ưu điểm, yếu điểm riêng nên chúng ta không thể nào mà áp dụng mãi 2 một số loại định dạng .jpg cùng .png được, chính vì vậy mà hôm nay mình sẽ gợi ý với chúng ta cách đổi đuôi ảnh 1 cách dễ dàng và hối hả nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi đuôi hình ảnh

Có đa số mềm hỗ trợ cho việc này, nhưng lại ở trong nội dung bài viết này mình sẽ share với các bạn cách sử dụng các phần mềm thông dụng sẵn có trong máy tính đó là Word và nguyên tắc MS Paint. Hai vận dụng này có điểm mạnh là nhẹ, thông dụng và gần như máy tính xách tay nào cũng buộc phải có.

Bây giờ họ cùng ban đầu ngay thôi như thế nào !!!

Mục Lục Nội Dung

#1. Đổi đuôi ảnh bằng cách sử dụng công thế Paint

Giả sử tại đây mình tất cả 2 ảnh đuôi JPG, hiện giờ mình đã đổi đuôi của hình ảnh này sang format PNG ha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bảng Báo Giá Trên Word, Excel Chuyên Nghiệp, Mới Nhất

#4. Kết Luận

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn 3 phương pháp để đổi đuôi môt tấm hình ảnh sang đuôi ảnh mà các bạn muốn, để phục cho công việc của chúng ta rồi ha.

Còn vô số phương pháp khác góp bạn biến đổi định dạng hình hình ảnh một biện pháp dễ dàng, biện pháp làm tôi vừa hướng dẫn trên áp dụng cho rất nhiều trường hợp bạn cần chuyển đổi hình ảnh với số lượng ít. Còn trường hợp bạn có nhu cầu Convert nhiều ảnh cùng thời điểm thì bạn nên dùng ứng dụng đổi đuôi hình ảnh sẽ nhanh hơn.