HƯỚNG DẪN CÁCH GHÉP MẶT BẰNG PHOTOSHOP TRÊN MÁY TÍNH, CÁCH GHÉP ẢNH BẰNG PHOTOSHOP TRÊN MÁY TÍNH

Cách giảm ghép đầu bạn trong Photoshop không còn khó như đa số người vẫn nghĩ. Và để giúp chúng ta biết cách ghép đầu người trong Photoshop, shop chúng tôi xin đưa ra bài viết hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện nay như sau:

mở 2 hình ảnh cần ghép như thế này

Bước 2: bây giờ để triển khai cắt ghép khuôn mặt cô bé ở hình số 1 sang hình cô nàng số 2 thì trước tiên bạn cần phải sử dụng phương pháp tách đối tượng thoát ra khỏi nền. Rõ ràng trong trường vừa lòng này là bọn họ cần phải tách phần đầu của cô gái H1 thoát ra khỏi nền .

Bạn đang xem: Cách ghép mặt bằng photoshop

xóa phần đầu cô gái hình ảnh 2

Bước 4: lúc này, bạn cần sử dụng công cụ MOVE và triển khai tiến hành kéo layer cất phần đầu của cô nàng ở H.1 sang trọng phần thân của H.2. Khi triển khai cắt ghép hình ảnh bạn bắt buộc chú ý căn chỉnh tỷ lệ cho cân xứng để album được bảo đảm tính từ bỏ nhiên, khách quan nhất.

Bước 5: Thông thường sau thời điểm ghép phần đầu trường đoản cú bức ảnh này quý phái bức hình ảnh khác vẫn thường khôn cùng xấu với không trường đoản cú nhiên. Bởi vì thế, chúng ta cần phải tiến hành các quá trình chỉnh sửa hình hình ảnh trong quy trình ghép ảnh người.

Bước 7: Để tiến hành thu nhỏ tuổi đầu của cô nàng trên album và luân phiên chiều đến nó một giải pháp trực quan lại , bạn hãy nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl+T kế tiếp thực hiện chỉnh sửa lại dòng đầu. Chúng ta có thể cân chỉnh tỉ trọng hình ảnh theo ý bản thân .

Bước 8: vị trong quá trình chỉnh sửa hình hình ảnh có áp dụng công núm Clone Stamp Tool để xóa đầu của cô gái H.2 . Chính vì như thế nên phần dưới cổ của cô nàng ở H.2 bị thiếu mất 1 phần như chúng ta thấy ở hình. Bởi vì đó, bạn sẽ phải tiến hành nâng cao phần cổ của cô bé này . Chúng ta có thể có thể dùng ngẫu nhiên một phương án chỉnh sửa ảnh nào mà bạn biết nhằm nâng phần ở cổ . Thường thì thì các chuyên viên chỉnh sửa hình hình ảnh chuyên nghiệp hay được dùng biện pháp thực hiện Lasso Tool (L) với Clone Stamp Tool (S) để nâng phần cổ .

hình ảnh đã phẳng phiu hơn

Bạn hãy nhận phím I để triển khai chọn nguyên lý eyeDropper , đó là công cố lấy mẫu màu trong photoshop. Chúng ta dùng chuột dịch rời công nạm này lên cung domain authority của cô nàng vùng domain authority nào sáng tốt nhất thì bạn kích loài chuột vào đó để mang mẫu màu.

Xem thêm: Những Hình Nền Cute Và Đẹp Nhất 2022, Cute Wallpaper

Tiếp từ đó bạn hãy triển khai tạo 1 layer mới, lựa chọn chính sách hòa trộn Color. Sau đó, bạn nên lựa chọn công gắng Brush cùng với Opacity 100% . Tiếp theo, các bạn chuột tô màu sắc lên khuôn mặt cô bé sao cho hồ hết màu nhất.

Bước 10: Bạn áp dụng công vắt Eraser để xóa đi vùng color tại vị trí nhỏ mắt và miệng. Cơ hội này, bạn hãy chọn chế độ hòa trộn là Hue để tiến hành chỉnh color cho phần lớn nhất mang lại khi màu sắc của khuôn mặt đã tương đối giống và đồng rất nhiều với làn da.

làm mịn da

Bước 5: Bạn triển khai chỉnh Opacity nghỉ ngơi bức một nửa và nhấn Ctrl+T (lệnh miễn phí Transform), sau đó chỉnh sửa phần phương diện đã giảm cho khớp với vị trí nhiều người đang muốn ghép.

Bước 6: sau thời điểm điều chỉnh xong, bạn hãy chỉnh Opacity lên 100%, tiếp nối thực hiện tại tạo bản sao của “Background Layer” và đóng phiên bản gốc lại.

Bước 7: chọn Layer 1 bằng phương pháp nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl+Layer 1. Tiếp theo, bạn nên chọn lựa Select > Modify > Contract, kiểm soát và điều chỉnh giá trị trong khoảng 5 cho tới 6.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Link cung cấp cài phầm mềm miễn phí: https://www.facebook.com/sadesign.Photoshop/

câu hỏi thường chạm mặt Retouching Panel V3S: https://sadesign.vn/cau-hoi-thuong-gap-retouching-panel-v3s/