2+ Cách Làm Hiện Password Wifi, Hiện Password Wifi Đã Lưu, Kết Nối Trên Máy

Kiểm tra pass wifi trên năng lượng điện thoại là một trong những thao tác được rất nhiều người cần sử dụng tìm kiếm trong quy trình sử dụng thiết bị. Cùng theo dõi bài viết sau trường hợp bạn chưa biết cách thực hiện nhé!

1. Giải pháp kiểm tra password wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Với điện thoại thực hiện hệ điều hành và quản lý Android, chúng ta cũng có thể kiểm tra pass wifi trên sản phẩm công nghệ với những thao tác đơn giản và dễ dàng sau.

Bạn đang xem: Cách làm hiện password wifi

1.1. Đối với dòng android 10 trở lên trên (không yêu cầu root)

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở WiFi, bây giờ bạn nhấn vào điểm WiFi mà chúng ta đang truy vấn > Sau đó, mã QR đang hiển thị > Bạn thực hiện chụp màn hình lại.

Bước 2: Mở ứng dụng có quét mã vun (ở phía trên chọn áp dụng Zalo) > Chọn hình tượng mã QR > chọn "Quét hình ảnh có sẵn"

Bước 3: Chọn ảnh chụp mã QR ở cách 1 > xem pass Wifi.

Đến đây các bạn đã chấm dứt cách kiểm tra pass wifi trên điện thoại game android 10 trở lên rồi. Passwifi ở chỗ này hiển thị sau tên wifi, bước đầu sau chữ "P:"

1.2. Cách kiểm tra pass wifi trên năng lượng điện thoạiAndroid bên dưới 9.0 (không bắt buộc root)

Bước 1: Vào mục "Cài đặt" trên điện thoại iPhone > lựa chọn "Sao lưu với đặt lại" > lựa chọn "Sao lưu".

- sau khi truy cập vào thiên tài sao lưu giữ của máy, bạn có thể xem trực tiếp password WiFi nhưng mà không nên tải và setup thêm các ứng dụng. Điều này sẽ không dẫn mang lại tình trạng nặng bộ nhớ thiết bị.

- khi thiết bị năng lượng điện thoại của người tiêu dùng thực hiện việc sao lưu thì đồng thời, password WiFi đã từng có lần truy cập cũng được sao giữ theo. Chúng ta cũng có thể chọn sao lưu lên bộ nhớ lưu trữ trong hoặc Google Drive.

Bước 2: sau thời điểm sao lưu xong lên bộ nhớ điện thoại, bạn sẽ truy cập vào thư mục "LOST.DIR" mặc định để xem những file đã có sao lưu. Các bạn sẽ nhìn thấy một file thiết đặt có thương hiệu "Wi-fi.bak".

- trường hợp bạn sao lưu lên Google Drive thì file mang tên "Wi-fi.ba" này sẽ được tải lên đó.

Bước 3: Mở file thiết đặt này lên cùng xem các WiFi cùng mật khẩu đã có lưu.

2. Cách kiểm tra pass wifi trên smartphone iOS

Với điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, thực hiện hệ điều hành iOS, chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp kiểm tra pass như sau.

2.1. Phía dẫn bình chọn pass wifi điện thoại apple iphone qua bộ định tuyến đường (router) Wifi

Bước 1: Vào phần "Cài đặt" trên điện thoại apple iphone > chọn mục "Wi-Fi" > nhận vào hình tượng "chữ i" sát bên tên Wifi > Kéo xuống giúp xem và sao chép lại địa chỉ cửa hàng IP của "Bộ định tuyến".

Bước 2: Nhập hàng số của bộ định đường (địa chỉ IP) mà chúng ta vừa kiếm được vào trình để ý web > Đăng nhập với Username với Password khớp ứng (Bạn rất có thể xem tại khía cạnh sau của Modem) > mật khẩu Wifi đã hiển thị tại mục "Passphrase/ Preshared Key" tuỳ từng nhà mạng.

2.2. Phương pháp xem mật khẩu đăng nhập Điểm truy vấn cập cá nhân trên iPhone

Bước 1: Vào "Cài đặt" trên iPhone > chọn mục "Điểm truy cập cá nhân".

Bước 2: Bật tính năng "Cho phép người khác kết nối" sang color xanh. Kế tiếp phần mật khẩu wifi vẫn hiện lên. Đây là mật khẩu mang đến điểm truy vấn mà các bạn cần chia sẻ với những người dân muốn kết nối với iPhone của bạn.

Với phương pháp kiểm tra pass wifi trên điện thoại solo giản, nhanh chóng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và dành được mật khẩu nên thiết.