Hướng Dẫn Cách Làm Ốp Lưng Silicon Màu Nhanh, Đúng Cách, Hướng Dẫn Tự Làm Ốp Lưng Điện Thoại Bằng Silicon

Ốp lưng là đồ dụng đảm bảo điện thoại ngoài những ảnh hưởng của ngoại lực mặt ngoài, hạn chế tối đa rất nhiều hư hư không đáng bao gồm trong quá trình sử dụng. Và chính xác là mọi đồ dụng các giống nhau, sau một quãng nào đó đều không thể giữ được chứng trạng như ban đầu. Ốp lưng điện thoại thông minh dẻo cũng vậy, chúng có khả năng sẽ bị ố vàng, đổi màu theo thời gian.

Bạn đang xem: Cách làm ốp lưng silicon

Vậy nên, với bài viết này, bạn dùng có thể dễ dàng tẩy tắng ốp sống lưng dẻo bị ố vàng với những phương pháp cực solo giản.

1.Nguyên nhân gây ra tình trạng ố tiến thưởng trên ốp lưng điện thoại

Được biết, phần đông ốp lưng dẻo bên trên thị trường bây giờ đều được chế tạo từ Thermoplastic Polyurethane (Được viết là TPU). Đây là vật liệu có sức bền tốt, tạo được độ dẻo và linh hoạt mang lại ốp lưng. Tuy nhiên, việc sử dụng vĩnh viễn dưới tác động ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng mặt trời, độ ẩm, hồ nước hôi,hay ngẫu nhiên chất như thế nào từ bên ngoài sẽ khiếp ốp lưng bị ngả sang màu vàng.

Những dấu bẩn xuất hiện trên TPU có thể là bởi vì phản ứng hoá học, chính vì thế chúng cần thiết tự biến mất mà rất cần được có chất tác động. Tuy nhiên việc này không gây tác động đến công dụng của ốp lưng khi bảo vệ điện thoại mà lại lại tạo mất thẩm mỹ.

2.Một số giải pháp tẩy white ốp lưng điện thoại cảm ứng bị ố vàng

Nước rửa chén

Nước rửa chén bát là nguyên vật liệu mà bất kỳ nhà nào cũng có thể có hoặc rất có thể tìm mua tiện lợi trên thị trường. Hãy sử dụng một lượng nước rửa bát pha loãng rồi dùng bàn chải tấn công răng bỏ đi để chà vào bề mặt cũng như đa số góc cạnh của dòng ốp sườn lưng cần làm sạch. Bước này để giúp đỡ bạn đánh bay những dấu ố xoàn một bí quyết nhanh chóng, dễ dàng.

Isoproplyl alcohol

Với hầu hết vết ố nặng và cực nhọc tẩy thì nước cọ bát trọn vẹn không có tính năng làm sạch trọn vẹn mà chỉ khắc phục được một trong những phần nào đó. Thay do thế, bạn có thể lựa chọn Isopropyl alcohol để tẩy mặt phẳng vết ố. Đây là trong những dung môi được áp dụng trong ngành công nghệ mỹ phẩm, hương liệu. Cùng để tìm cài đặt cũng không thật khó, những siêu thị bán hoá chất hay nhà thuốc đều phải sở hữu bán.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Cho Sona Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Sona

Một sự phối hợp tương đối tác dụng đó là hàn the cùng nước cọ bát. Tuyển lựa này khá hợp lý cho việc thực hiện để tẩy trắng ốp sống lưng điện thoại. Bạn cũng có thể pha loãng các thành phần hỗn hợp rồi dìm ốp sống lưng dẻo vào kia trong thời gian từ 1-2 giơ đồng hồ. Tiếp nối tiến hành cọ rửa lại với nước không bẩn là tất cả thể nâng cao được tương đối màu ố vàng tất cả trên bề mặt.

Baking Soda

Cũng tương đương các vật liệu khác, Banking Soda hoàn toàn có thể dễ dàng tìm tải ở các siêu thị tạp hoá, mỹ phẩm cũng như siêu thị. Hãy mang bột này trộn cùng chút nước để tạo thành thành tất cả hổn hợp đặc sệt rồi kết phù hợp với một lượng nước cốt chanh. Sau khi có thành phẩm, chúng ta cũng có thể bôi những lên mặt phẳng ốp điện thoại cảm ứng rồi nhằm qua đêm đến khô hẳn. Cuối cùng mang đi rửa với nước sạch sẽ là được.

Vim

Dung dịch tẩy cọ vim cũng có tính năng trong câu hỏi tẩy rửa dấu ố xoàn ở ốp điện thoại. Chiến thuật này cũng khá hữu hiệu, chúng ta cũng có thể dùng bằng phương pháp bôi hầu như lên bề mặt ốp sống lưng trong vòng 15-20. Sau cùng là rửa lại thật sạch sẽ với nước, bạn sẽ thấy triệu chứng xỉn màu sắc được nâng cao khá xứng đáng kể.

Tuy nhiên, khi sử dụng vim bạn cần phải lưu ý tất cả bao tay bảo lãnh để bảo đảm an toàn, tránh việc chất tẩy rửa tác động ảnh hưởng trực kế tiếp cơ thể.

Dung dịch từ bỏ nhiên

Một số dung dịch thoải mái và tự nhiên điển dường như giấm, chanh, ý trung nhân hòncũng hoàn toàn có thể dùng để dọn dẹp vệ sinh ốp lưng. Hãy rước trộn chúng với nước theo tỉ lệ 1:2, tiếp đến dùng vải mượt để cọ xát hỗn phù hợp này lên ốp. Khi tiến hành xong, hoàn toàn có thể đem dìm từ 10-15 phút rồi cọ lại bằng nước sạch để cải thiện tình trạng sản phẩm.

Trên đây rất nhiều là những phương pháp mà ngẫu nhiên người nào cũng thực hiện nay được. Hơn thế nữa nữa, vật liệu đều thông dụng, có thể tìm thấy tiện lợi trên thị trường. Và quan trọng nhất là tính năng đánh cất cánh vết ố bên trên ốp sườn lưng rất hiệu quả.