【Hướng Dẫn】2 Cách Mở Khóa Trong Excel Bị Khóa Pass, Cách Mở Khóa Công Thức Trong Excel

Excel là cách thức lập phiên bản tính và lưu trữ dữ liệu, số liệu quan trọng trong công việc, sale và buôn bán. Bởi những dữ liệu trên excel quan trọng nên người dùng thường setup mật khẩu mang đến file excel. Nếu khách hàng cần dò search password tệp tin excel ngẫu nhiên có thể tìm hiểu thêm những bí quyết mở file excel bị khóa pass mới nhất năm 2021.

Bạn đang xem: Cách mở khóa trong excel

Cách 1: áp dụng mã VBA để mở file excel bị khóa pass

Đây là phương pháp thủ công bằng tay mà nhiều người dùng hay được dùng để bẻ khóa file excel, cách tiến hành như sau:

Bước 1: Mở file excel bị khóa pass, tiếp nối nhấn tổ hợp phím Alt + F11 để mở cửa sổ Visual Basic.

Bước 2: tự thanh menu lựa chọn Insert -> Module

Bước 3: sao chép đoạn mã sau vào hành lang cửa số của module vừa mới tạo.

Sub PasswordBreaker()

Dim i As Integer, j As Integer, k As Integer

Dim l As Integer, m As Integer, n As Integer

Dim i1 As Integer, i2 As Integer, i3 As Integer

Dim i4 As Integer, i5 As Integer, i6 As Integer

On Error Resume Next

For i = 65 to 66: For j = 65 to lớn 66: For k = 65 khổng lồ 66

For l = 65 khổng lồ 66: For m = 65 lớn 66: For i1 = 65 khổng lồ 66

For i2 = 65 lớn 66: For i3 = 65 lớn 66: For i4 = 65 khổng lồ 66

For i5 = 65 khổng lồ 66: For i6 = 65 khổng lồ 66: For n = 32 to 126

ActiveSheet.Unprotect Chr(i) & Chr(j) và Chr(k) & _

Chr(l) và Chr(m) & Chr(i1) và Chr(i2) & Chr(i3) & _

Chr(i4) và Chr(i5) và Chr(i6) và Chr(n)

If ActiveSheet.ProtectContents = False Then

MsgBox “One usable password is ” và Chr(i) và Chr(j) và _

Chr(k) và Chr(l) và Chr(m) và Chr(i1) & Chr(i2) và _

Chr(i3) & Chr(i4) và Chr(i5) và Chr(i6) & Chr(n)

Exit Sub

End If

Next: Next: Next: Next: Next: Next

End Sub

Bước 4: thừa nhận F5 để chạy đoạn code vừa nhập.

Bước 5: Một hành lang cửa số thông báo cho biết password tệp tin excel sẽ được bẻ khóa và fan dùng có thể sử dụng và chỉnh sửa nội dung mặt trong.

Cách này chỉ áp dụng trong trường hợp:

File excel chỉ bị khóa bản lĩnh chỉnh sửa các cell cùng nội dung bên phía trong excelKhông có tác dụng với file excel bị khóa mật khẩu khi truy cập.

Xem thên: các cách đặt mật khẩu file excel đơn giản

Cách 2: bẻ khóa file excel online

Cách này có thể áp dụng với bất kỳ loại mật khẩu làm sao bị khóa bên trên excel, mặc dù nếu thực hiện phiên bản miễn phí thì chỉ có công dụng với mật khẩu đối chọi giản. Cùng thời gian bẻ khóa file excel cũng lâu bền hơn so với những cách khác trong bài viết này. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở 1 trình chuyên chú web bất kỳ trên máy tính xách tay bạn, kế tiếp sao chép địa chỉ cửa hàng liên kết sau vào thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt

Bước 2: Nhấn chuột vào ô Drop tệp tin to upload để mua file excel nên mở khóa

Cách unlock file excel online

Bước 3: nếu như có thông báo Success! The document is unlocked xuất hiện trên screen trình ưng chuẩn thì thừa trình mở khóa file excel sẽ thành công. Thừa nhận chuột chọn Download Unlocked file để tải về trang bị tính.

Cách 3: Phá password excel bằng Google Drive

Google Drive cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu dụng như tàng trữ file, hình ảnh và tài liệu trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Hiện tượng này cũng hỗ trợ soạn thảo văn phiên bản như word, excel online nhưng không cần setup phần mềm Office. Và Google Drive cũng là biện pháp mở file excel bị khóa pass tác dụng nhất hiện tại nay.

Bước 1: người dùng đăng nhập tài khoản Google trước, có thể sử dụng gmail để singin vào tài khoản Google. Links đăng nhập tài khoản google

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập thành công, nhấn chuột vào biểu tượng hình vuông ở góc phải bên trên cùng screen và lựa chọn Google Drive.

Chọn icon Google Drive

Bước 3: Nhấn phải chuột vào bất kỳ vùng trống như thế nào trên cửa sổ Google Drive và chọn “ Tải tệp lên”. Sau đó chọn file excel bị khóa mật khẩu và upload lên drive.

Bước 4: Để xem và sửa đổi nội dung phía bên trong file excel đó, nhấn loài chuột vào file hoặc nhấn yêu cầu chuột vào file lựa chọn Mở bởi -> Google trang tính.

Bước 5: Để download file excel đã mở khóa password về thứ tính, nhấn nên chuột vào file chọn “ Tải xuống”.

Cách tải file về máy tính xách tay trên Google Drive

binhchanhhcm.edu.vn khuyên người tiêu dùng nên sử dụng cách mở file excel bị khóa pass bằng google drive vì đấy là cách an toàn, dễ dàng và bảo mật thông tin dữ liệu nhất.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng để phá mật khẩu file excel

Nếu 3 biện pháp trên phần lớn không mang lại hiệu quả người dùng rất có thể sử dụng cách unlock file excel bằng ứng dụng chuyên dụng. Bạn có thể sử dụng một vài phần mềm trả phí tổn để mở khóa file excel như Password Recovery Wizard, Password Recovery Master, PassFab

Ưu điểm phương pháp bẻ khóa excel bằng phần mềm:

Có thể mở khóa bất kỳ phiên bạn dạng excel như thế nào từ excel 2007, excel 2010, excel 2016…Thời gian tìm và mở password excel nhanh, an toàn và bảo mật.Mở được tất cả các loại mật khẩu sẽ cài để trên excel mặc dầu độ cạnh tranh mật khẩu cao giỏi thấp.

Nhược điểm:

Đa số những phần mềm trên đầy đủ là vận dụng trả phí, bởi vậy trường hợp thật sự cần mở khóa excel chúng ta nên xem xét và sử dụng.

Kết luận: Đây là 4 biện pháp giúp người tiêu dùng tìm, phá hoặc unlock file excel tác dụng nhất 2021.