MUA THÊM BẢNG NGỌC LIÊN QUÂN MOBILE, CÁCH MUA NGỌC LIÊN QUÂN MOBILE 3

Liên Quân điện thoại không dứt Update thay đổi từ giao diện đến tính năng trong những số đó có Ngọc. Một số đổi khác về Ngọc Liên Quân sau phiên bạn dạng cập nhật đấu trường 3.0 làm các bạn gặp trở ngại trong việc chọn mua ngọc. Dưới đấy là 1 số share có thể sẽ giúp quyết được vấn đề mà chúng ta đang chạm mặt phải.Bạn vẫn xem: giải pháp mua ngọc trong liên quân

Bạn sẽ xem: bí quyết mua ngọc trong liên quânBạn sẽ xem: giải pháp mua ngọc vào liên quân

Cập nhật biến hóa các nhân kiệt trong Ngọc Liên Quân như sau:

Tính năng thiết lập ngọc -> nâng cấp ngọc ( Thăng cấp ngọc ).Tính năng phân phối ngọc -> Phân tung ngọc hoặc Tái cấu hình thiết lập ngọc.

Bạn đang xem: Cách mua ngọc liên quân

Nào hiện nay cùng tìm hiểu về các tính năng lạ : tăng cấp ngọc, phân tan ngọc cùng tái tùy chỉnh ngọc

Mục lục
ẩn 1 1. Upgrade ngọc ( thăng cấp cho ngọc ) Liên Quân 1.1 Tái thiết lập ngọc Liên Quân 1.2 Phân rã ngọc Liên Quân

1. Tăng cấp ngọc ( thăng cung cấp ngọc ) Liên Quân

Thay bởi vì mua ngọc như trước đó kia, Liên Quân đã chuyển sang tính năng tăng cấp ngọc ( thăng cấp ngọc ) trường đoản cú ngọc cấp nhỏ hơn.

Điều kiện để hoàn toàn có thể nâng cấp cho ngọc ( thăng cấp cho ngọc) là phải có : Mảnh Ngọc or Vàng. Có 2 bí quyết thăng cấp ngọc: Thăng cung cấp nhanh & Thăng cấp cho từng viên.Thăng cấp cho ngọc nhanh

Để thăng cung cấp ngọc nhanh chúng ta làm như sau: Từ giao diên home Game -> thứ -> Ngọc -> vẫn vào được bối cảnh Ngọc Liên Quân.

Tại mụcGắn Ngọc, các chúng ta có thể thực thiệnthăng cấp ngọc nhanh

Click vô thăng cung cấp nhanh

Chọn mức thăng cấp theo số mảnh ngọc hoặc kim cương hiện bao gồm của bạn

->Điều khiếu nại thăng cấp cho ngọc: có mảnh ngọc hoặc vàng.

Vàng thì hoàn toàn có thể kiếm qua những trận đấu, điểm danh, nhiệm vụ,..Mảnh ngọc rất có thể kiếm qua các sự kiện, điểm danh, nhiệm vụ, mở rương, xoay quà, phân tung ngọc,..

Cách này hơi tốn thời gian nhưng các bạn sẽ nâng cung cấp đúng nhiều loại ngọc mà nhiều người đang cần.

Tái cấu hình thiết lập ngọc Liên Quân

Ngọc cấp 2 tái cấu hình thiết lập nhận được ngọc cấp 1 + 50 miếng ngọc.Ngọc cấp cho 2 tái cấu hình thiết lập nhận được ngọc cấp 1 + 1000 mảnh ngọc.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Lọc Âm Thanh Chuyên Nghiệp, Hướng Dẫn Lọc Tạp Âm Chuyên Nghiệp Với Audacity

Phân rã ngọc Liên Quân

Ngọc cấp cho 1, 2, 3 thuộc loại, buổi tối đa đính được 10 viên, nhiều hơn 10 viên mới có thể phân rã.

-> Khi chúng ta phân rã ngọc đã nhân được miếng ngọc.

Áp dụng cho các viên ngọc dư thừa, bạn muốn xóa chúng đi để sở hữu mảnh ngọc tăng cấp những viên ngọc khác.

Video minh họa:

Tính năng cũ: Bán và cởi ngọc vào Liên Quân

Có thể nói nâng cấp, phân rã cùng tái cấu hình thiết lập ngọc vào Liên Quân là tính năng tạo nên giúp người chơi ít tốn tiền trong việc chọn mua ngọc. Các bạn có thể sử dụng nằm trong tính ngọc cấp bé dại để thổi lên cấp cao hơn để ít tốn đưa ra phí. Đồng thời các chúng ta cũng có thể tái tùy chỉnh thiết lập hoặc phân rã ngọc không quan trọng để mang mảnh ngọc ship hàng cho bài toán nâng cấp.