Cách Tăng Dung Lượng Dropbox Miễn Phí Siêu Dễ Cập Nhật Mới Nhất

Dropbox là một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây phổ biến nhất trên thị trường. Thật tuyệt vời nhất khi lưu trữ hình hình ảnh và video, giữ trữ những trang website tĩnh, cùng giữ bình yên và chia sẻ các nội dung không giống nhau với anh em và đồng nghiệp. Các tính năng tuyệt vời của nó dễ dàng hoặc xử lý nhiều sự việc trong cuộc sống thường ngày thực, cùng nó hoạt động rất tốt, trớ trêu cố gắng đó là nguyên nhân chính khiến họ thường xuyên chạy ra khỏi không gian lưu trữ Dropbox.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng dropbox miễn phí

Nói bắt lại, vấn đề của Dropbox là ” các bạn càng có tác dụng nhiều, chúng ta càng không nhiều ” Dropbox chỉ có dung lượng miễn chi phí 2 GB ban đầu. Đối với hầu hết chúng ta những người thao tác làm việc và chơi trực tuyến, chính là xa vượt đủ. Trong bài bác đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình một số phương pháp để chúng tôi hoàn toàn có thể lưu trữ miễn phí tổn trên Dropbox các hơn. Việc nắm bắt được, kia không phải là 1 trong điều duy nhất, bạn cần phải giúp đội Dropbox phạt triển để sở hữu được không gian gian trống mà người ta cung cấp, bằng phương pháp làm những câu hỏi như:

1. Ngừng chuyến tham quan du lịch “Get Started”

Bạn vẫn nhận được: 250 MB

Hầu hết đều người đã từng sử dụng Dropbox trong một khoảng thời gian sẽ probaby đã từng qua chuyến du lịch thăm quan “Get Started”, về cơ phiên bản là về định nghĩa cơ bạn dạng của Dropbox 101. Chỉ việc hoàn thành ngẫu nhiên 5 trong những bảy nhiệm vụ mà đang hướng dẫn các bạn cách thiết lập cấu hình Dropbox trên trang bị tính của bạn thiết bị di động, và các bạn nhận được 250 MB như một phần thưởng từ bỏ Dropbox.

2. Kết nối Tài khoản mạng xã hội của bạn

Tiếp cận làng hội cùng với Dropbox bởi

Bạn đang nhận được: 125 MB

Cho team Dropbox biết lý do tại sao chúng ta yêu thích dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây thông dụng của họ và họ sẽ vui tươi cung cấp cho mình dung lượng tàng trữ thêm là 125 MB trong thông tin tài khoản Dropbox của bạn.

4. Giới thiệu anh em đến Dropbox

Bạn vẫn nhận được: 0,5 GB mỗi người các bạn 16 GB >

Điều này có thể hữu ích trường hợp bạn không có nhiều bạn bè đã có trên Dropbox. Bắt họ gia nhập qua liên kết trình làng của bạn sẽ mang lại cho mình nửa GB cho mỗi lời mời gia nhập thành công. Với mức giới hạn mức 16GB, về tối đa 32 người chúng ta có thể tham gia qua lời mời, không đặc biệt bạn đã mời từng nào (vì ko phải toàn bộ họ phần lớn đăng ký, đúng không?).

5. Quản lý Email của người sử dụng với Mailbox

Bạn sẽ nhận được: 1 GB

Hộp thư là một ứng dụng thư điện tử nhẹ, cấp tốc và đơn giản dễ dàng từ Dropbox. Đăng ký kết và tải xuống vỏ hộp thư và bắt đầu sử dụng nó nhằm gửi, dấn và cai quản email của doanh nghiệp và Dropbox sẽ thêm một GB dung lượng lưu trữ bổ sung vào thông tin tài khoản Dropbox của bạn.

6. áp dụng Carousel

Bạn đang nhận được: 3 GB

Nếu các bạn sử dụng tàng trữ đám mây nhằm lưu hình ảnh của mình, thì các bạn sẽ nhận được Carousel. Carousel là thư viện phương tiện đi lại mới từ Dropbox để lưu trữ ảnh và đoạn phim của bạn. Dễ dàng, đẹp hơn, cấp tốc hơn và là một trong cách tốt hơn nhằm xem các bức ảnh và video clip Dropbox của bạn. Bắt đầu sử dụng Carousel và nhận ra 3 GB không khí lưu trữ tiền thưởng trong thông tin tài khoản Dropbox của bạn.

7. Sử dụng Dropbox trên đồ vật Samsung

Bạn đang nhận được: về tối đa 48 GB (chỉ vào 2 năm)

Một số lượng thiết bị Samsung được chọn trong khoảng từ thời điểm năm 2012 đến năm trước sẽ đủ điều kiện để áp dụng miễn giá tiền 48 GB không khí Dropbox. Một số sẽ nhận ra nó trong 1 năm, những người dân khác vào 2 năm. Bạn rất có thể xem cụ thể cụ thể ở đây , tuy nhiên hãy hãy nhờ rằng một lúc quảng cáo không còn hạn, bạn sẽ trở lại dung lượng lưu trữ thuở đầu của mình trước khi chúng ta tuyên tía quảng cáo này.

8. áp dụng Dropbox trên thứ HTC

Bạn vẫn nhận được: buổi tối đa là 23 GB

Nếu bạn sở hữu hoặc ước ao sở hữu một vật dụng HTC, bạn cũng có thể yêu cầu bồi thường miễn phí Dropbox. Nếu bạn có một thiết bị smartphone htc Sense 4.0, 4+ hoặc 5.0, chúng ta cũng có thể có được 23 GB trong nhì năm. Điều này sẽ tùy ở trong vào việc nhà cung ứng dịch vụ của bạn có đang xúc tiến chương trình quảng cáo hay không và nếu vận dụng Dropbox được sở hữu trước trên sản phẩm của bạn. Tìm gọi thêm về nó ở đây .

Gói lại

Và đó là 8 cách chúng ta có thể có thêm dung lượng lưu trữ trong tài khoản Dropbox của khách hàng mà chưa phải trả một xu. Nếu tuy vậy tất cả vấn đề này không đủ đến bạn, tất cả ba phương pháp khác chúng ta cũng có thể sử dụng, cơ mà họ sẽ chi tiêu bạn, ví dụ là:

1. Làm cho sạch bộ nhớ của bạn

Được rồi, cái này vẫn miễn phí, nhưng các bạn sẽ cần buộc phải dành thời hạn trong thời hạn biểu mắc của bạn và có thể vứt bỏ những sản phẩm bạn không muốn chuck out. Loại bỏ toàn bộ các tệp tin làm tắc nghẽn không gian mà gồm thể bạn sẽ không phải nữa. Sao lưu hoàn toàn có thể được cất trong đĩa cứng phía bên ngoài hoặc chỉ việc xóa. Sống tại đây và bây giờ.

2. Đăng ký vào Dropbox Pro

Có 1 TB bộ nhớ đám mây vẫn chờ các bạn ở Dropbox Pro. Chỉ cần nâng cấp thông tin tài khoản của bạn để tất cả được điều đó mặc dù bạn có thể muốn chắc chắn rằng bạn cần có nhiều không khí đầu tiên. Điều này sẽ khiến cho bạn quay trở về 9,99 đô la mỗi tháng.

3. Lấy Dropbox cho Doanh nghiệp

Nếu công ty của người tiêu dùng có ngân sách chi tiêu cho bài toán đó, bạn luôn có thể chọn Dropbox mang đến doanh nghiệp , 15 đô la một người tiêu dùng mỗi tháng cùng có bộ nhớ không giới hạn để các bạn sử dụng. Có một thí nghiệm miễn chi phí trong 14 ngày.