HƯỚNG DẪN CÁCH ỨNG THẺ CÀO VIETTEL VÀO ĐIỆN THOẠI ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

binhchanhhcm.edu.vn gợi ý cho người sử dụng cáchnạp chi phí Viettel cho điện thoại thông minh di động, giải pháp nạp chi phí mạng Viettel mang lại Ipad, Dcom 3G 4G Viettel v.v…Có thể không phải ai ai cũng biếtcách nạp thẻ Viettel thế nào mỗi khi chúng ta cần giỏi đến những chươngtrình khuyến mãi Viettel thì đừng ngần ngại theo dõi ngay bài viết này của chúng tôi nhé?

Nhằm cung ứng bạn nhanh chóng sở hữu số dư tài khoản chi tiêu và sử dụng ưng ý, nhà mạng di động đã cho thực hiện khá nhiều vẻ ngoài nạp tiền điện thoại Viettel như hấp thụ thẻ Viettel bởi thẻ cào vật lý, hấp thụ tiền Viettel Online quangân sản phẩm số Viettel Pay, qua ví năng lượng điện tửMomo/ Airpay hoặc nạp tiền tại cửa hàng Viettel ngay sát nhất.

Bạn đang xem: Cách ứng thẻ cào viettel

>> tìm hiểu thêm ngay: xem lịch khuyến mãi mạng Vietteltại đây

Vậy chi tiết về từng giải pháp nạp chi phí Viettel như vậy nào? Nội dung bài viết bên dưới, thương mại & dịch vụ Viettel 3G sẽ lý giải bạn những cách hấp thụ tiền sim Viettel nhanh chóng và thuận lợi nhất. Từ nay, bạn cũng có thể yên tâm vàchủ cồn hơn trong bài toán sử dụng thông tin tài khoản di động, thoải mái và dễ chịu tham gia những hiểu biết thoải mê say cùng các dịch vụ VAS Viettel (nhạc đợi Viettel, thông tin cuộc call nhỡ, đăng ký 3G 4G Viettel…) lúc số dư tài khoản luôn được bổ sung cập nhật kịp thời.

>> Đừng vứt qua: Cách đk 3G Viettel giá tốt 2021từ 5k/ngày

Hướng dẫn các cách nạp tiền Viettel

Các cách nạp chi phí Viettel, phương pháp Nạp card thẻ Viettel mang lại điện thoại

1. Giải pháp nạp tiền mạng Viettel bằng thẻ cào đồ lý truyền thống

Đây là vẻ ngoài nạp chi phí Viettel điện thoại thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Với cùng một cú pháp đơn giản và thao tác làm việc trực tiếp trên lắp thêm đang cần sử dụng ngay lập tức tài khoản của các bạn sẽ được bơm đầy ngay số tiền tương ứng mệnh giá bán thẻ mà bạn vừa mua. Chúng ta cũng có thể tìm cài thẻ cào Viettel trên các shop đại lý chào bán thẻ sim trên toàn quốc hoặc trên những địa điểm giao dịch Viettel gần nhất. Sau khi mua về, bạn triển khai cào lớp tráng bạc tình được bao phủ trên thẻ, từ bây giờ mã thẻ sẽ tiến hành hiện ra, bạn chỉ việc bấm theo phía dẫnsau đây.

Cú pháp hấp thụ tiền mướn bao Vietteltrả trước:

*100*Mã số thẻ cào# Sau đó nhận nút OK hoặc nút Gọi.

Cú pháp nạp thẻViettel thuê mướn bao trả sau:

biện pháp 1. Bấm *199* Mã số thẻ cào# bấm hotline hoặc OK.

biện pháp 2: hotline đến tổng đài 199 và tuân theo từng bướchướng dẫn bên dưới.

bước 1: Bấm phím 1 chọn ngôn từ tiếng Việt cùng nghe lý giải của hệ thống. Bước 2: Bấm tiếp phím 1 nghe thông báo tổng cước thực hiện của mon trước. Bước 3: Bấm phím 3 chọn giao dịch cước bước 4: Nhập mã số in trên thẻ cào. Bước 5: Bấm phím #.

Xem thêm: Tra Từ: Hệ Thống Từ Điển Chuyên Ngành Mở, Tu Dien Anh Viet English

– lưu giữ ý: Để tránh trường hợp mua nhầm thẻ cào mang hoặc thẻ cào không nên mệnh giá thực tiễn bạn nên tìm tới các vị trí bán thẻ cào uy tín, để không phải rơi vào trường thích hợp "Tiền mất tật mang" nhé. Vậy mã hấp thụ tiền Viettel bao nhiêu số?

Thẻ cào Viettel có sốseri 11 ký tựthì mã thẻ có13 số. Thẻ cào Viettel gồm sốseri 14 cam kết tựthì mã thẻ có15 số.

2. Phương pháp nạp tiền Viettel Online qua internet Banking hoặc bằng ví điện tử Momo:

Ví điện tử Momo làapp thông minh hỗ trợ bạn hấp thụ tiền sim Viettel nhanh chóng bằng việc link trực kế tiếp tài khoản bank của bạn. Thông qua ví điện tử, bạn không chỉ dễ dàng trong việc nạp tiền trực tiếp cho điện thoại cảm ứng thông minh của mình, mà lại còn hoàn toàn có thể nạp chi phí Viettel mang lại số smartphone khác chỉ cách một vài thao tác làm việc đơn giản.

Để sử dụng ví năng lượng điện tử Momo trước hết bạn cần tải và cài đặt ví vào năng lượng điện thoại bằng phương pháp truy cập vào kho ứng dụng CH PLAY hoặc ứng dụng Store. Với những các bạn lần thứ nhất Đăng Nhập nếu chưa có tài khoản bạncần buộc phải Đăng cam kết ví theo hướng dẫn từ hệ thống. Khi Đăng Nhập thành công vào ví điện tử bạn sẽ nhìn thấy tác dụng nạp tiền smartphone ngay tai home của ứng dụng. Lúc này, chúng ta có thể thoải mái tuyển lựa mệnh kinh phí nạp theo yêu cầu của mình.

3. Giải pháp nạp chi phí Viettel Online qua bank số ViettelPay:

bank số ViettelPay được ra đời đem về nhiều nhân thể ích cho những người dùng không chỉ dừng nghỉ ngơi việc dữ thế chủ động nạp tiền smartphone Viettel mà các bạn còn rất có thể dễ dàng thực hiện ViettelPay để bỏ ra trả các chi tiêu điện nước, giao dịch cước internet Viettel, mua hàng online, mua vé xem phim v.v.. Cụ thể về cách nạp tiền sim Viettel qua Viettel Pay dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1. mua và thiết lập ứng dụng Viettel Pay miễn phí trải qua CH PLAY (với lắp thêm hệ quản lý điều hành Android) hoặc tại tiện ích Store (với vật dụng chạy hệ quản lý điều hành IOS). Vui mừng bỏ qua cách này, nếu như bạn đã thiết đặt ứng dụng thành công. Bước 2. Đăng Nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu. Hoặc Đăng Ký theo hướng dẫn của hệ thống nếu bạn chưa tồn tại tài khoản. Bước 3. Chọn vào mục nạp ĐT và triển khai nạp tiền thông qua liên kết internet Banking của bank mà các bạn kết nối.

lưu ý: Để nạp tiền Viettel trải qua ViettelPay chúng ta cần tăng cấp lên gói 3 thành công và tài khoản bank có đăng ký sử dụng thương mại & dịch vụ Internet Banking.

mong muốn rằng với bài bác hướng dẫn các cách nạp tiền sim Viettel, hấp thụ thẻ cào Vietteltrên sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình sử dụng sim Viettel nhé!