Cách Vào Mạng Nhanh Hơn Trên Windows, Mac, Android, Cách Tăng Tốc Độ Wifi Khi Sử Dụng Wi

binhchanhhcm.edu.vn -- Chúng ta áp dụng Internet từng ngày, cả ở khu vực làm việc, ở nhà và ở phần nhiều nơi công cộng. Cứng cáp chắn, đa số người trong chúng ta biết rất nhiều cách để mạng khỏe hơn, cài tệp và trang nhanh hơn. Ngoài các phương thức truyền thống nổi tiếng, có một vài cách khác giúp cho bạn tăng tốc liên kết Internet.

Bạn đang xem: Cách vào mạng nhanh hơn

Làm cụ nào nhằm tăng tốc độ Internet trên smartphone?

1. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của điện thoại thông minh di rượu cồn của bạn

Khi bộ nhớ cache đầy, tất cả các tác dụng của điện thoại cảm ứng thông minh sẽ bị ngưng trệ - bao hàm cả kết nối Internet. Để hạn chế và khắc phục điều này, chúng ta có thể xóa từng vận dụng theo cách thủ công hoặc sở hữu xuống một chương trình đặc trưng để xóa tất cả chúng cùng một lúc.

2. Xóa tất cả các áp dụng không nên thiết

Tất cả những ứng dụng bạn nặng nề sử dụng rất có thể làm chậm trễ đáng kể liên kết Internet. Giỏi hơn là bạn nên xóa mọi tiện ích mà các bạn không bắt buộc đến khỏi screen chính ngay lập tức. Ngay cả khi xuất hiện ở chính sách nền, chúng cũng tiêu tốn một lượng giữ lượng đáng kể.

3. Gửi trình duyệt của chúng ta sang cơ chế “text only”

Nếu chúng ta không đề nghị xem ảnh và chỉ cần theo dõi thông tin bằng văn bản, hãy gửi sang chế độ văn phiên bản trong trình duyệt của doanh nghiệp và tắt hình ảnh. Bằng phương pháp này, các trang mạng internet sẽ sở hữu nhanh rộng nhiều.

4. Thay đổi trình duyệt

Lựa lựa chọn trình chu đáo web bạn áp dụng trên thiết bị di động cầm tay cũng ảnh hưởng đến liên kết Internet của bạn. Có không ít trình phê chuẩn trên thị trường và một trong những trình duyệt vận động nhanh hơn các so với những trình duyệt y khác.

5. Kiểm tra cài đặt mạng.

Để triển khai việc này, hãy đi tới thiết đặt và tìm thiết lập mạng di động. Tên thực tế của menu rất có thể khác nhau phụ thuộc vào thiết bị. Bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của người sử dụng được liên kết với đúng một số loại mạng cùng nó không chỉ giới hạn ở mức 2G hoặc 3G. Phần lớn các khoanh vùng trên trái đất chạy trên các mạng GSM / WCDMA / LTE, bởi vì vậy hãy thử các mạng này trước tiên. Nếu đa số mạng kia không hiệu quả, hãy thử tìm hiểu xem quần thể vực của người tiêu dùng sử dụng loại gì. Điều chính bạn cần xác minh là công nghệ băng thông rộng rất tốt được kích hoạt.

Xem thêm: Sovi: Ứng Dụng Cho Phép Xem Live Stream Trên Windows Phone, Live Stream Facebook Trên Windows Phone

Làm thay nào để tăng tốc độ Internet trên trang bị tính?

1. Chọn đúng địa chỉ cho bộ định tuyến đường mạng của người tiêu dùng và giảm thiểu khoảng cách giữa cỗ định con đường và sản phẩm tính.

Tín hiệu cỗ định đường Wi-Fi yếu ớt là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra liên kết Internet chậm. Để khắc phục và hạn chế điều này, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên đặt laptop và cỗ định tuyến gần nhau nhất gồm thể. Nơi rất tốt để đặt các bộ định tuyến là ngay sát trung tâm của ngôi nhà, như trên tường hoặc bên trên một kệ cao. Hãy đảm bảo an toàn rằng thứ vẫn ở mức xa nhất rất có thể so với bộ định đường Wi-Fi, cáp nguồn, smartphone, laptop, lò vi sóng, baby cam và đèn halogen của hàng xóm. Toàn bộ các dây và thiết bị đó có thể gây nhiễu sóng biểu thị vô tuyến.

2. Diệt vi-rút trên máy tính xách tay ít duy nhất một lần một tuần

Virus không chỉ có làm đến máy tính của người sử dụng dễ bị “tổn thương” vì sự rò rỉ tin tức có quý hiếm mà còn hỗ trợ giảm vận tốc lưu lượt truy vấn Internet.

3. Buổi tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ cache

Trình duyệt tàng trữ dữ liệu từ những trang web mà lại bạn truy vấn giúp tải các trang web đó cấp tốc hơn trong tương lai. Nhưng bộ nhớ lưu trữ cache bị kẹt hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động tiêu cực đến công suất của trình duyệt.

4. Vô hiệu hóa mọi update không cần thiết vào thời gian này

Tốc độ Internet thường xuyên bị sút do buổi giao lưu của các công tác khác, đặc biệt là khi những nhà cách tân và phát triển liên tục cập nhật phiên phiên bản hiện trên của họ. Vị vậy, các chuyên viên khuyến khích chúng ta nên loại bỏ hóa những chương trình không sử dụng.

5. Chặn quảng cáo trên trang web

Chặn quảng cáo liên quan đến câu hỏi ẩn các liên kết và biểu ngữ quảng cáo không ý muốn muốn. Xét mang lại cùng, loại tài liệu này sở hữu đến 70% lưu giữ lượng ngẫu nhiên trang web nào. Va tất yếu nó làm giảm đáng kể vận tốc kết nối. Lăng xê trực tuyến rất có thể bị tắt bằng phương pháp chọn các tùy chọn quan trọng trong setup chống vi-rút của người sử dụng hoặc với việc trợ giúp của các chương trình sệt biệt.

6. Đảm bảo mạng Wi-Fi của bạn được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu tốt

Khi liên kết Internet được bày bán qua Wi-Fi, vận tốc của nó được share giữa toàn bộ các thiết bị kết nối với mạng. Vày vậy, trường hợp có trăng tròn người liên kết với Wi-Fi của chúng ta cùng một thời điểm và tốc độ kết nối tối đa là đôi mươi megabit/ giây thì mỗi người trong số họ đã chỉ thừa nhận được kết nối 1 megabit. Để kiêng điều này, tất cả những gì chúng ta phải làm cho là để mật khẩu mang đến mạng Wi-Fi của mình.