Cách Sử Dụng Amd Radeon Setting S, Cài Đặt Amd Radeon Settings

Nếu bạn có một máy tính chơi trò chơi và quyết định đi theo con đường AMD ít hơn (nhưng vẫn đẹp) cho card đồ họa của mình, thì bạn sẽ quen thuộc thuộc với Cài đặt Radeon – trước đây được gọi là Trung tâm điều khiển AMD Catalyst. Đối với hầu hết mọi người, đây có lẽ là khu vực cấm và bạn khá vui khi để từng trò chơi quyết định cài đặt đồ họa nào phù hợp nhất với bạn.

Bạn đang xem: Cài đặt amd radeon settings

Tuy nhiên, hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan và công cụ này có thể đưa việc chơi trò chơi của bạn lên một vài khía cạnh. Vì vậy, để giúp bạn, có một danh sách tất cả các tính năng chính mà bạn sẽ tìm thấy vào Cài đặt Radeon, với trọng tâm cụ thể là GamingDisplay các phần.

Có liên quan: GPU AMD so với Nvidia: Ai nên cung cấp thẻ đồ họa của bạn vào năm 2021?

Nội Dung bài bác Viết

Cài đặt Radeon GamingĐồ họa toàn cầuAdrenalin Các tính năng của phiên bảnCài đặt hiển thị Radeon

Cài đặt Radeon Gaming

amd-radeon-settings-Liberation-freesync

Độ phân giải siêu ảo

Từ ưa thích của AMD dành đến downsampling. Loại này mở khóa độ phân giải cao hơn màn hình của bạn có thể có (4k cho màn hình 1080p), sau đó giảm độ phân giải xuống kích thước màn hình của bạn, dẫn đến hình ảnh sắc nét hơn với ít răng cưa hơn.

Xem thêm: Vietnam Esports Tv - Hướng Dẫn Live Stream Lol Youtube

Tỷ lệ GPU

Điều này sử dụng cạc đồ họa của bạn (thay vì màn hình của bạn) để phù hợp với độ phân giải của bất kỳ thứ gì bạn đang chạy trên màn hình của mình. Đối với hầu hết các card đồ họa chơi game tốt, đây là một lựa chọn tốt hơn là để màn hình của bạn thực hiện công việc và sẽ dẫn đến hình ảnh rõ ràng hơn.

Chế độ chia tỷ lệ

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ sử dụng kích thước đầy đủ của màn hình, nhưng nếu bạn đang chơi trò chơi ở tỷ lệ form hình 4: 3, thì việc buộc nó vừa với toàn bộ màn hình sẽ làm giãn hình ảnh theo một cách xấu xí. Có lẽ điều đó không làm phiền bạn, trong trường hợp đó, hãy Full panel, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Preserve aspect ratio ở đây.

Sự kết luận

Rất nhiều thứ để tham gia, nhưng những điều này hy vọng sẽ sở hữu lại cho bạn sự tự tin để thử nghiệm với các cài đặt AMD của bạn nhiều hơn một chút. Hãy nhớ rằng tất cả các cài đặt này cũng có thể được áp dụng mang đến từng trò chơi (Để thêm cấu hình trò chơi vào Cài đặt Radeon, hãy đi tới Gaming -> add -> Scan.), và những gì hiệu quả với một số trò chơi có thể không hiệu quả với những trò chơi khác. Vui vẻ mày mò!

Bài viết này được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018 và được cập nhật vào tháng 3 năm 2019.