Cài Icloud Trên Máy Tính Chỉ Bằng Hai Cách Đơn Giản, Thiết Lập Icloud Dành Cho Windows Trên Pc

nếu bạn có iPhone tuy nhiên sử dụng máy tính xách tay Windows, thì bạn sẽ có được khả năng tương thích cao hơn nếu thực hiện iCloud.

Bạn đang xem: Cài icloud trên máy tính

Cực kỳ may, tất cả một vận dụng khách iCloud dành cho Windows, vì vậy chúng ta cũng có thể đồng cỗ hóa ảnh và làm chủ dung lượng iCloud tự PC của mình.

chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng khách iCloud đến Windows để bạn sẽ có tất cả ảnh của mình, thư, tệp và thông tin khác không chỉ có sẵn bên trên iPhone mà còn cả máy tính xách tay Windows của bạn.

khi chúng ta cài đặt xuống và thiết lập ứng dụng khách , trước tiên bạn cần chấp nhận với thỏa thuận cấp phép.

cửa hàng chúng tôi chỉ ra điều này vì tất cả một tùy lựa chọn ở cuối thỏa thuận chất nhận được bạn chọn auto kiểm tra các bản cập nhật mang đến iCloud cùng các phần mềm khác của Apple.

sau khi cài đặt, các bạn sẽ cần đăng nhập vào iCloud bằng ID apple và mật khẩu đăng nhập của mình.

Trước khi rất có thể tiếp tục, bạn cần xác minh danh tính của mình. Ở đây, chúng tôi sử dụng số điện thoại của mình và nhập mã mà chúng tôi nhận được trong một tin nhắn văn bản.

bạn cũng có thể nhận được thông tin rằng chúng ta cần sửa chữa thay thế iCloud mang đến Windows để chuyển động với Outlook. Bạn có thể sửa chữa trị lỗi ngay chớp nhoáng hoặc đợi đến thời gian khác.

Nếu bạn có nhu cầu gửi tài liệu sử dụng và chẩn đoán mang đến Apple, đó là nơi các bạn sẽ đưa ra ra quyết định đó.

Đây là giao diện chủ yếu của iCloud mang lại Windows. Các bạn sẽ có thể bật hoặc tắt iCloud Drive cũng tương tự đồng bộ hóa Ảnh bằng cách chọn hộp kề bên mỗi.

lựa chọn “Tùy chọn…” sát bên “Ảnh” với chúng ta cũng có thể chọn phần đa gì để đồng nhất hóa , cũng như vị trí iCloud Photos của doanh nghiệp ở đâu trên ổ cứng.

iCloud đã đặt một ổ đĩa trong file Explorer, giúp bạn truy cập cấp tốc vào Ảnh iCloud của mình.

Ứng dụng khách iCloud dành cho Windows cũng trở thành đặt một hình tượng trên khay hệ thống để tiện lợi truy cập vào iCloud.

Xem thêm: Cài Tự Động Chuyển Hướng Trang Web Sau 1 Thời Gian Xác Định, Di Chuyển Trang Web Và Có Thay Đổi Url

Nếu bạn có nhu cầu đồng bộ hóa lốt trang của chính mình cho mạng internet Explorer, Chrome cùng Firefox, bạn có thể chọn làm bởi vậy với ứng dụng khách iCloud giành riêng cho Windows.

vào trường vừa lòng của Chrome, trước tiên bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng Dấu trang iCloud cho Chrome.

Trên màn hình giao diện chính, bạn cũng có thể nhấp vào nút “Chi máu tài khoản…” để cai quản ID Apple của chính bản thân mình và chọn tham gia hoặc không gửi thông tin chẩn đoán ẩn danh mang đến Apple.

Nhấp vào nút "Bộ nhớ" để quản lý bộ nhớ iCloud của bạn. Ví dụ, nhấp vào “Thư viện ảnh” sẽ cho mình biết tất cả bao nhiêu ảnh và clip được tàng trữ trong iCloud với bao nhiêu dung tích mà nó chiếm.

bạn có thể quản lý các khía cạnh khác, ví dụ điển hình như các tài liệu được lưu giữ trữ bên trong Xem trước, mà chúng ta có thể xóa nhằm giải phóng một ít dung lượng.

bạn có thể truy cập những khía cạnh khác của iCloud như Lịch, Danh bạ, bài thuyết trình Keynote và không dừng lại ở đó nữa. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các liên kết này bên dưới tiêu đề “iCloud” trong thực đơn Bắt đầu.

tuy nhiên, trước khi chúng ta có thể truy cập những mục này, bạn sẽ cần singin lại từ bỏ trình để ý của mình.

các bạn sẽ không thể truy cập hoặc quản ngại lý bất kỳ thứ gì cho tới khi xác minh lại danh tính của mình qua lời nhắn văn bản.

mặc dù nhiên, khi chúng ta đã xác minh tính danh của mình, các bạn sẽ có thể coi lịch, danh bạ, email và không những thế nữa.

Rõ ràng, sử dụng iPhone với Windows có nghĩa là bạn phải gồm quyền truy vấn iCloud trường đoản cú PC của mình.

nếu như bạn không thực hiện iPhone, thì rõ ràng bạn có thể hoãn sử dụng các dịch vụ tàng trữ khác như Dropbox hoặc OneDrive, cơ mà như chúng tôi đã đề cập, nhằm thực sự tận dụng tối đa iPhone cùng iCloud, bạn sẽ có thể truy vấn và thống trị nó từ bỏ PC cũng vậy.

shop chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu dụng cho bạn. Nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi nào muốn hỏi, hoặc ý kiến ​​đóng góp, vui mắt để lại phản bội hồi của người sử dụng trong diễn đàn bàn bạc của chúng tôi.