HƯỚNG DẪN CÀI IE TRÊN GOOGLE CHROME MỚI NHẤT, HƯỚNG DẪN CÀI IE TAB CHO CHROME ĐỂ KHAI BÁO THUẾ

IE Tab trên Chrome là một địa chỉ cửa hàng on để tích phù hợp trình phê duyệt web mạng internet Explorer vào Google Chrome, dành riêng cho một số trang web chỉ có IE mới có thể truy cập được cơ mà Chrome cấp thiết làm được điều đó.

Hiện nay mạng internet Explorer đã trở nên gỡ quăng quật khỏi Windows, tuy vậy có một trong những ứng dụng online hay trang web trình độ của quốc tế vẫn đề xuất đến IE mới hoàn toàn có thể truy cập được. Trong trường vừa lòng này bạn cũng có thể cài IE Tab trên Chrome như một luôn tiện ích không ngừng mở rộng vào trình phê duyệt để sử dụng.

Bạn đang xem: Cài ie trên google chrome

Cách cài tab IE trong Google Chrome

Bước 1: trong Google Chrome, click vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên buộc phải rồi chọn Công rứa khác→ ứng dụng mở rộng.

Bước 2: Một tab khác sẽ lộ diện hiển thị danh sách các tiện ích mở rộng. Click vào nút 3 vệt gạch ngang ở góc trên mặt trái, rồi click vào mục Mở shop Chrome trực tuyến.

Bước 3: Tab siêu thị Chrome vẫn mở ra. Trên ô tìm kiếm kiếm, nhập vào IE Tab rồi nhấn Enter. Click vào hiệu quả đầu tiên.

Bước 4: Click vào Thêm vào Chrome rồi click xác nhận thêm 1 đợt tiếp nhữa để thêm tiện ích IE Tab vào Chrome.

Bước 5: Lúc này khi trở về tab list tiện ích sẽ mở ở cách 2, bạn sẽ thấy đã có IE Tab, thời điểm này bạn cũng có thể bắt đầu thực hiện IE ngay lập tức trong Chrome.

Bước 6: Để sử dụng IE, mở một tab bắt đầu trong Chrome rồi click vào biểu tượng chữ E sống cuối thanh địa chỉ. Trong trường hợp các bạn không thấy gọi tượng chữ E nhưng mà chỉ thấy hình tượng mảnh ghép, click vào mảnh ghép kia rồi click vào biểu tượng ghim tại ứng dụng IE Tab.

Sau đó biểu tượng sẽ xuất hiện như bên dưới hình. Click vào biểu tượng.

Bước 7: Trang khuyên bảo của IE Tab đã mở ra, đồng thời sẽ yêu thương cầu các bạn tải về một file setup mang tên ietabhelper. Lưu tệp tin rồi click để setup như bình thường.

Bước 8: thừa trình setup sẽ ra mắt trong vài ba giây, sau đó các bạn sẽ thấy tab IE trong Chrome vẫn hiển thị thêm 1 thanh địa chỉ như bên dưới hình. Kể từ đây, các bạn nhập add web vào thanh bên dưới là đã có thể sử dụng IE rồi.