Camera Hành Trình Xiaomi Yi Dashcam 1296P, Camera Hành Trình Xiaomi Yi Car

● WDR 2.0

● khe cắm MicroSD 64G

● kích cỡ 85x30x42mm. Trọng lượng: 96.4g

● Tính năng cung ứng lái xe an toàn

Bảo hành: 12 tháng tại Phúc Anh ship hàng tận chỗ miễn phí theo chế độ vận đưa (Xem bỏ ra tiết)

☛ khuyến mãi kèm theo siêu HOT: PC siêu chất - Rinh Gấp kim cương To ☛ Ưu đãi giảm tới 600.000 VNĐ lúc mua phần mềm Windows - Office - khử virut ☛ sút tới 20% lúc mua thiết bị văn phòng
Phúc Anh cam đoan 100% sản phẩm chính hãng 100% giá cạnh tranh so với thị phần chính sách bán sản phẩm và bảo hành
thông số kỹ thuật kỹ thuật Đặc điểm nổi bật video Sản phẩm giá tương đương phản hồi người sử dụng Đánh giá sản phẩm

Camera hành trình YI Dash

Thiết kế thân mật với môi trường

Camera hành trình dài YI Dashđược xây dựng màn hình 2.7 inch giúp cho bạn có hầu hết trải nghiệm hình hình ảnh sống động, tuyệt hảo nhất. Đặc biệt với các nút chạm màn hình lớn góp bạn dễ dàng tương tác, đòi hỏi trực quan. Xung quanh ra, xây đắp các lỗ thông gió có tác dụng mát máy mang lại tuổi lâu cao. Camera được gia công từ làm từ chất liệu thân thiện cùng với môi trường, kĩ năng chống cháy nổ, ăn mòn.

Bạn đang xem: Camera hành trình xiaomi yi

Cảm đổi thay hình ảnh Aptina ARO230

Camera sử dụng bộ cảm ứng hình ảnh Aptina ARO230 hỗ trợ dải tương phản bội rộng (HDR), video unique cao, chụp hình ảnh độ phân giải cao 1080p ở tốc dộ 60 khung hình / giây. Những tính năng HDR tích hợp tối ưu hóa các cảnh hoạt động nhanh, công nghệ (ALTM) cùng Digital Lateral Overflow - DLO) bớt thiểu hiện tượng lag giật với tái tạo màu sắc sống động.

Camera YI Dash được trang bị cảm ứng hình ảnh chất lượng cao với các kích thước pixel mang lại độ phơi sáng sủa 4000MV/, bảo vệ hình ảnh quay tối tốt, chế tác ra unique hình hình ảnh tốt gấp gấp đôi so với camera hành trình ô tô thường thì khác trên thị trường.

Độ phân giải 2K, ống kính 6G

Camera được trang bị cpu hình hình ảnh chuyên nghiệp. Tốc độc 30 cơ thể / giây giúp đánh dấu tất cả các khoảnh tự khắc thoáng qua. Công nghệ mã hóa video clip H.264 bảo đảm an toàn cho hình hình ảnh sắc đường nét với unique tốt nhất.

Sử dụng ống kính 6G chăm nghiệp, kính gồm một bộ lọc mặt trời và bớt độ chói mang lại hình hình ảnh HD sắc nét hơn, ví dụ hơn và thực tiễn hơn.

Xem thêm: Cách Định Vị Iphone Của Người Khác Dễ Thực Hiện Nhất, Cách Định Vị Iphone Người Khác Chính Xác

Hỗ trợ lái xe bình yên ADAS

Với một thuật toán thừa nhận dạng hình hình ảnh cao cấp, Yi Smart Dash sẽ chú ý làn mặt đường thông minh. Nó cũng được trang bị cảnh báo va va để phân phát hiện khoảng cách của mẫu xe nghỉ ngơi trước của người sử dụng cho biện pháp phòng ngừa an toàn hơn.

Dễ dàng kết nối

Camera hỗ trợ khe gặm MicroSD 64G giúp bạn lưu giữ nhiều thước phim, hình ảnh.

Với Wifi không dây 2.4GHz chỉ việc mở vận dụng Yi Smart Dash Camera và liên kết qua Wifi để thấy trực tiếp cảnh hoặc phát lại các bạn dạng đã ghi lại. Thông qua phần mềm, bạn cũng có thể dễ dàng share hành trình của chúng ta với đồng đội mọi lúc, các nơi.

TớiPhúc Anhđể được tư vấn và cài đặt các sản phẩm công nghệ,laptop,PC,camera quan liêu sát,camera hành trình,... Chính hãng, uy tín cùng quality dịch vụ cực tốt hiện nay.