Cách Cập Nhật Cửa Hàng Play Lên Phiên Bản Mới Nhất, Cách Cập Nhật Ứng Dụng Trong Cửa Hàng Google Play

Cũng như bao ứng dụng bình thường khác, CH Play cũng rất cần được update lên phiên phiên bản mới để mang lại cho tất cả những người dùng trải nghiệm xuất sắc nhất. Qua từng phiên bản, Google thường xuyên sẽ cung cấp cho CH Play những nhân kiệt mới, cải thiện tính ổn định cũng như biến hóa giao diện ưa nhìn và dễ áp dụng hơn. Vậy trong nội dung bài viết này, mời chúng ta cùng công ty chúng tôi tìm phát âm cách cập nhật CH Play (Cửa hàng Google Play) nhanh nhất có thể nhé !!!

Hướng dẫn chi tiết cách update CH Play

Đối cùng với giao diện của rất nhiều phiên bản CH Play có từ lâu (từ khoảng chừng 2 – 3 năm quay trở lại trước), bạn làm việc theo quá trình như sau:

1. Hãy chắc chắn bạn đã liên kết mạng WiFi tốt 4G/5G, rồi tra cứu mở vận dụng CH Play.

Bạn đang xem: Cập nhật cửa hàng play

2. Giờ sống phía góc bên trên cùng bên trái của vận dụng CH Play, bạn bấm vào nút “Menu” .

3. Lướt xuống tìm đến phần “Cài đặt” .

4. Liên tiếp cuộn xuống bên dưới cùng của màn hình, tìm về phần “Phiên phiên bản cửa sản phẩm Play”. Đây là địa điểm sẽ hiển thị phiên bạn dạng CH Play mà nhiều người đang sử dụng, cùng để cập nhật CH Play bạn chỉ việc nhấn chọn cái này là được.

5. Còn nếu như không có bản cập nhật như thế nào mới, áp dụng CH Play vẫn hiện thông tin “Cửa mặt hàng Google Play đã được cập nhật”. Còn nếu có bạn dạng cập nhật khả dụng thì nó vẫn được tự động hóa bắt đầu ngay lập tức.

Đối với giao diện của các phiên bạn dạng CH Play bắt đầu gần đây, chúng ta cũng thao tác làm việc theo công việc gần như tương tự:

1. Mở áp dụng CH Play, nhấp vào “Avatar” của doanh nghiệp ở góc phải phía trên màn hình.

2. Menu hiện nay ra, bạn nhấn lựa chọn mục “Cài đặt” .

3. Nhấn vào trong dòng “Phiên phiên bản Cửa mặt hàng Play”, nó nằm bên trong phần “Giới thiệu”.

4. Còn nếu không có phiên bản cập nhật làm sao mới, ứng dụng CH Play đã hiện thông tin “Cửa mặt hàng Google Play đã có được cập nhật”. Còn trái lại thì quá trình cập nhật sẽ tự động hóa được bắt đầu.

Xem thêm: Intel Hd Graphics Family Là Gì, Intel(R) Hd Graphics Family Là Gì

Cách cập nhật CH Play khi áp dụng CH Play bị lỗi

Đôi khi trong quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android, không ít trường đúng theo CH Play bị lỗi khiến nó không thể tự động cập nhật như thông thường được. Dịp này bạn có thể khắc phục vấn đề bằng phương pháp như sau:

Đi mang lại “Cài đặt” > “Ứng dụng” > Chọn áp dụng CH Play > Xóa dữ liệu”. Tiếp nối bạn demo lại cách ở trên.

1. Đi vào “Cài đặt” trên điện thoại Android.

2. Kéo xuống tìm chọn mục “Ứng dụng”.

3. Tìm kiếm kiếm áp dụng với trường đoản cú khóa “Cửa mặt hàng Google Play”, rồi nhấn chọn nó.

4. Dìm nút “Xóa dữ liệu”.

5. Nếu như thử lại cơ mà vẫn không update được, hoàn toàn có thể là bởi vì phiên bạn dạng CH Play mà ai đang sử dụng bị lỗi, các bạn nhấn chế tạo nút “Gỡ setup cập nhật” để trở lại phiên phiên bản CH Play nơi bắt đầu như khi mới sắm máy. Rồi sau đó, bạn khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh và cập nhật CH Play một cách bình thường.

Lời cuối cùng trước khi xong bài viết, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc giỏi góp ý về nội dung công ty chúng tôi đã đề cập trong “Hướng dẫn cách update CH Play (Cửa hàng Google Play)“, hãy chia sẻ ý kiến của doanh nghiệp bằng form bình luận bên dưới nhé.

Chúc chúng ta một ngày giỏi lành !!!

4.6/5 - (8 bình chọn)
Thủ thuật game android
cốt truyện
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail

Hoàng trần

Là người phụ trách phần câu chữ cho binhchanhhcm.edu.vn. Tôi có sở thích tìm tòi, giao lưu và học hỏi những điều mới lạ về công nghệ và quả đât internet.

Có thể bạn sẽ thích

Tôi nó cứ bảo là một trong những phiên bạn dạng mới sẻ được update nhưng ngóng mãi ko được

Để lại comment Cancel Reply

Δ